Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng

Những năm gần đây, xe điện dần thay thế xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong hệ thống giao thông. Trong đó, Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2030 có khoảng 50% người dùng xe sử dụng xe điện, hướng tới 100% phương tiện giao thông sử dụng năng lượng xanh vào năm 2050.
Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên hạ tầng trạm sạc hiện nay vẫn là một thách thức lớn vì không đáp ứng đủ nhu cầu và khâu quản lý vận hành khó khăn, đặc biệt là trong việc đảm bảo an toàn và tính ổn định của hệ thống.

Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thông Minh ZIOT đã nghiên cứu và phát triển hệ thống trạm sạc xe điện Rabbit EVC. Đây là giải pháp toàn diện cho quản lý, vận hành trạm sạc xe ô tô điện và xe máy điện.

Hệ thống trạm sạc Rabbit EVC triển khai sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả chủ vị trí và người dùng xe điện.

Trước tiên, đối với chủ vị trí, hiện nay, Rabbit EVC đang đề xuất mô hình đầu tư trạm sạc xe điện hoàn toàn miễn phí, được tích hợp với ứng dụng Rabbit EVC. Cho phép chủ vị trí quản lý trạm sạc thông qua kết nối internet. Điều này giúp giảm thiểu thời gian bảo trì, tăng cường tính ổn định của hệ thống.

Ngoài ra, chủ vị trí thu hút thêm khách hàng tiềm năng từ ứng dụng và qua hệ thống biển quảng cáo ngoài trời. Từ đó, tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng ngành nghề.

Tiếp theo, đối với người dùng xe điện, sự xuất hiện của nhiều trạm sạc "Rabbit EVC" sẽ giảm bớt lo ngại về việc hết điện khi di chuyển. Tính năng định vị trạm sạc và thanh toán tự động qua ví điện tử và ngân hàng giúp tăng cường trải nghiệm và sự thuận tiện.

Với Rabbit EVC, việc quản lý trạm sạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các tính năng ưu việt:

Đ nh v , d n đư ng, xem trư c thông s tr m s c

Rabbit EVC hiển thị tất cả các trạm sạc trong hệ thống trên ứng dụng, hỗ trợ người dùng tìm kiếm trạm sạc gần nhất và dẫn đường đến trạm. Ngoài ra, người dùng có thể xem trước thông số tại trạm như công suất sạc, số lượng ổ cắm, khả năng tương thích để lựa chọn trạm sạc phù hợp.

Tích h p trí tu nh ân t o (AI) phòng ch ng cháy n và d ng đ trái phép

Một trong những điểm độc đáo của Rabbit EVC là tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp. Hệ thống có khả năng phát hiện các sự cố như cháy nổ, tự động kích hoạt các biện pháp an toàn, giúp bảo vệ người dùng và tài sản một cách toàn diện, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tai nạn và hỏng hóc.

Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng - Ảnh 1.

Trạm sạc ô tô điện tích hợp AI chống cháy nổ

Tính năng này sẽ cảnh báo đến các xe dừng đỗ trái phép và không rút sạc sau khi sạc đầy, giúp  tối ưu hóa mặt bằng trạm sạc.

Thanh toán t đ ng, linh ho t

Với tính năng định vị trạm sạc và thanh toán tự động qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,VNPay, VTC Pay,... việc sạc điện trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng - Ảnh 2.

Thanh toán linh hoạt qua App Rabbit EVC

Tính năng đ t ch t xa

Tại Việt Nam, Rabbit EVC là ứng dụng quản lý trạm sạc đầu tiên có chức năng đặt chỗ trạm sạc từ xa thông qua App. Tính năng này giúp người dùng chủ động lựa chọn và đặt trước trạm sạc phù hợp, tiết kiệm thời gian.

Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng - Ảnh 3.

Tính năng đặt trước lượt sạc qua App Rabbit EVC

Tính năng h tr marketing, nh n di n thương hi u

Với các chủ vị trí, chủ địa điểm kinh doanh cần hỗ trợ vấn đề marketing, nhận diện thương hiệu, App Rabbit EVC hỗ trợ việc quảng bá thông tin hoàn toàn miễn phí.

Tương thích cho m i dòng xe

Trạm sạc Rabbit EVC tích hợp bộ điều khiển thông minh theo dõi quá trình sạc tự động, cổng cắm phù hợp với mọi dòng xe ô tô điện lẫn xe máy điện. Từ đó, mọi khách hàng đều có thể sạc điện tại trạm sạc.

Các tính năng trên đều được triển khai đồng bộ cho cả hạ tầng trạm sạc xe ô tô điện và xe máy điện của Rabbit EVC.

Các mô hình phù hợp để tích hợp trạm sạc bao gồm: khu chung cư, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, quán ăn và các mô hình dịch vụ khác. Trong đó, mô hình kết hợp trạm sạc và dịch vụ cho xe điện đang thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Hiện tại, Rabbit EVC đã kết hợp với chuỗi dịch vụ cho xe điện của BrolaB. BrolaB là hệ thống dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và cung cấp thiết bị cho xe điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp này sẽ giúp tối đa hóa tiện ích cho người dùng xe điện khi sử dụng dịch vụ tại trạm sạc.

Mô hình đầu tư lắp đặt trạm sạc điện 0 đồng - Ảnh 4.

Dịch vụ xe điện BrolaB đã kết hợp lắp đặt trạm sạc Rabbit EVC

Khách hàng có nhu cầu phát triển mạng lưới trạm sạc xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Giải Pháp Thông Minh ZIoT

Đ/C: 585/8/15 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Website: https://rabbitevc.vn/

Tin mới