Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow Hạ Long sau hơn 1 tiếng mở bán trên Cake

4500 vé liveshow tại Hạ Long của ca sĩ Mỹ Tâm đã nhanh chóng "sold out" toàn bộ vào tối 19/11. Nhiền fan hâm mộ khen ngợi khả năng vận hành và trải nghiệm mua vé mượt mà trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank.

Mở bán vé sớm vào 20h00 tối 19/11 trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank, chỉ trong 3 phút đầu tiên, 4 khu hạng GA nhanh chóng hết vé. 10 phút sau, Mỹ Tâm tiếp tục thông báo trên trang cá nhân đã bán hết vé hạng Standard và Deluxe. Đến hơn 21h00 toàn bộ vé liveshow My Soul 1981 Season2 đã "cháy hàng".

Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow Hạ Long sau hơn 1 tiếng mở bán trên Cake - Ảnh 1.

Mỹ Tâm liên tục cập nhật tình hình cháy vé trên trang cá nhân

Nhiều ngày trước đó, các fan của "Họa my tóc nâu" đã đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng số Cake by VPBank, nạp sẵn tiền vào tài khoản và đặt hẹn giờ để sẵn sàng cho cuộc đua săn vé liveshow.

Trải nghiệm ‘săn’ vé liveshow Mỹ Tâm trên Cake: mượt hơn Sunsilk!

Bảo Linh (29 tuổi, Hà Nội) nhanh chóng đặt mua thành công 6 vé hạng Deluxe ngay phút đầu tiên mở bán. Cô chia sẻ, khi đăng nhập vào phần mua vé, hệ thống xếp người mua theo thứ tự và thông báo thời gian chờ cho mỗi người. Bảo Linh hào hứng chia sẻ: "Thiết kế giao diện trên ứng dụng CAKE BANK rất rõ ràng và dễ thao tác. Vài lượt chạm là đã mua vé thành công. Trải nghiệm đúng là mượt mà hơn Sunsilk nhé chị Tâm ơi!",

Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow Hạ Long sau hơn 1 tiếng mở bán trên Cake - Ảnh 2.

Fan Mỹ Tâm hào hứng với trải nghiệm mua vé mượt mà trên Ngân hàng số Cake

Nhật Khang (25 tuổi, TPHCM) cũng là một trong những khán giả may mắn có được tấm vé sớm của liveshow My Soul 1981. Tự tin vào sự may mắn của bản thân và kinh nghiệm săn vé trước đây trên ứng dụng Ngân hàng số Cake, anh đã tranh thủ đặt vé máy bay lẫn phòng khách sạn từ khi nghe Mỹ Tâm thông báo sẽ tổ chức đêm nhạc. "Vì đây là ứng dụng ngân hàng số, nên mọi thông tin cần thiết mình đều đã đăng ký với ngân hàng từ lúc mở tài khoản. Đến khi thao tác thì chỉ việc chọn vị trí và số lượng vé thôi, không cần điền thêm bất kỳ thông tin gì. Nhờ vậy lúc nào mua vé trên Cake cũng rất nhanh", Khang cho biết.

Một trong những điểm cộng nữa của việc mua vé sự kiện trên ứng dụng ngân hàng số Cake là khâu thanh toán và xử lý đơn hàng nhanh chóng, mượt mà, với tốc độ tính bằng giây. Với các cổng bán vé khác, khán giả buộc phải chuẩn bị ít nhất một thẻ ngân hàng, nhập thông tin cá nhân, thông tin thẻ với những dãy số dài, cũng như phải chờ đợi cổng thanh toán xác minh thẻ. Còn với Cake, vì là ngân hàng số có sẵn tài khoản thanh toán, nên chỉ cần vài lượt chạm là khán giả đã sở hữu ngay chiếc vé "đu idol" mà không cần nhập thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào. Mọi chi tiết về vé và vị trí ghế ngồi cũng được gửi về email khách hàng ngay sau khi giao dịch thanh toán mua vé thành công.

Ngân hàng số Cake khẳng định năng lực công nghệ

Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa Mỹ Tâm Entertainment và Ngân hàng số Cake. Tại liveshow Tri Âm 2022 diễn ra tại Hà Nội, Cake cũng là đơn vị phân phối độc quyền vé sự kiện. 10.000 vé đầu tiên của Tri Âm đã hết nhanh sau 10 phút mở bán mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Đại diện Cake nhận xét, dù năm 2023 có nhiều sự kiện âm nhạc đình đám được tổ chức tại Việt Nam, nhưng liveshow Mỹ Tâm luôn là sự kiện có sức hút rất lớn với người hâm mộ. Ngay trước giờ mở bán tối 19/11, đã có gần 100.000 lượt đăng nhập vào cổng bán vé liveshow trên Cake. Sức nóng ngày càng tăng khi những hạng vé đầu tiên nhanh chóng cháy hàng chỉ sau 1, 2 phút. Trung bình, tỉ lệ "chọi" để một tài khoản có thể mua 1 vé là 1/20. Nhưng đa phần khách hàng đều mua ít nhất 2 vé, tối đa 10 vé, nên tỉ lệ chọi trên thực tế để có được chiếc vé liveshow Mỹ Tâm còn cao hơn nhiều.

Mặc dù lượt truy cập và giao dịch tăng đột biến nhanh, nhưng toàn bộ hệ thống Cake vẫn chạy ổn định, kể cả giao dịch đặt vé lẫn các giao dịch tài chính thông thường.

Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow Hạ Long sau hơn 1 tiếng mở bán trên Cake - Ảnh 3.

Cake nhận giải thưởng quốc tế "Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2023" (do tạp chí quốc tế Global Banking & Finance Review trao tặng)

Được biết, việc đăng ký tài khoản Cake hoàn toàn không mất phí. Người dùng có thể thực hiện mọi giao dịch như mở tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn, gửi và nhận tiền, tiết kiệm, đầu tư, vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng,… mà không cần đến phòng giao dịch. Đồng thời, ngân hàng số Cake miễn phí trọn đời tất cả các phí dịch vụ trên Cake, cũng như mang đến nhiều ưu đãi khi chi tiêu cùng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng của Cake.

Hiện Cake đã có 4 triệu người dùng sau gần 3 năm ra mắt. Năm 2023, dòng thẻ tín dụng phát hành nhanh của Cake vinh dự được Vietnam Outstanding Banking Awards trao giải Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu ngành ngân hàng Việt Nam. Cake cũng vừa nhận giải "Best Digital Bank Vietnam 2023"  do tạp chí quốc tế uy tín Global Banking and Finance Review trao tặng.

Tin mới