MyVIB - Bí quyết cho cuộc sống thảnh thơi trong năm mới

Tết qua, khắp nơi dần trở về nhịp sống hối hả với nhiều bộn bề dự định. Như một giải pháp giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý báu của mình, ngân hàng số MyVIB ra mắt nhiều tính năng hữu ích, mang lại cho người dùng sự tiện lợi, giúp thảnh thơi hơn trong năm mới.
MyVIB - Bí quyết cho cuộc sống thảnh thơi trong năm mới  - Ảnh 1.

Thông báo bằng giọng nói

Tính năng này giúp người dùng cập nhật thông tin tài chính mà không cần mở điện thoại. Người dùng có thể lựa chọn thông báo về biến động số dư tài khoản, giao dịch thẻ tín dụng, nhắc lịch thanh toán, chương trình ưu đãi,... với giọng đọc miền Bắc hoặc miền Nam, giọng nam hoặc nữ và lựa chọn trong khung thời gian phù hợp.

Với tính năng này, mỗi khi có thông báo mới ở những nội dung và trong khung thời gian mà người dùng đã lựa chọn, ứng dụng sẽ tự động phát giọng đọc thông báo giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng hay ưu đãi lớn nào mà không cần mở điện thoại kiểm tra.

Tùy chỉnh QR tài khoản

Người dùng có thể chủ động nhập và thay đổi số tiền cũng như nội dung chuyển tiền vào mã QR của mình. Người chuyển chỉ cần quét mã QR là đã có đầy đủ thông tin tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền mà không cần nhập thêm bất kỳ thông tin nào khác.

MyVIB - Bí quyết cho cuộc sống thảnh thơi trong năm mới  - Ảnh 2.

Tính năng này giúp rút ngắn thời gian thao tác nhập thông tin thanh toán, đồng thời cũng giúp người dùng tránh được sai sót trong quá trình giao dịch như: sai thông tin người nhận, chuyển nhầm số tiền, quên ghi chú nội dung chuyển khoản,….

Loạt tính năng giúp giao dịch nhàn tênh

Ngoài hai tính năng mới kể trên, MyVIB cũng cập nhật nhiều tính năng giúp việc chuyển khoản trở nên đơn giản, nhanh chóng:

Chuyển tiền trong khung chat mạng xã hội: Chỉ cần cài đặt nhanh bàn phím ảo MyVIB Social Keyboard trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện nhanh việc chuyển tiền ngay trong các ứng dụng nhắn tin thuộc các trang mạng xã hội phổ biến như Messenger, Zalo, Viber ....

Tách giao dịch khi chuyển khoản trên 500 triệu đồng: Với tính năng này, người dùng MyVIB chỉ cần thực hiện giao dịch một lần, hệ thống sẽ tự động tách nhỏ khoản tiền và chuyển ngay đến người nhận mà không phải thực hiện giao dịch nhiều lần.

Lưu mẫu giao dịch để sử dụng cho các lần sau: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch thường xuyên vì đã có sẵn mẫu thông tin gồm số tài khoản, nội dung chuyển khoản, giúp tiết kiệm thời gian và thao tác, nhất là với những giao dịch yêu cầu nội dung thanh toán và chuyển tiền phải đầy đủ và chính xác thông tin mới được ghi nhận như: thanh toán khoản vay, trả góp, tiền nhà, phí quản lý chung cư,….

MyVIB - Bí quyết cho cuộc sống thảnh thơi trong năm mới  - Ảnh 3.

Tính năng giao dịch tiếp giúp người dùng có thể chuyển khoản nhanh trong tích tắc từ các giao dịch cũ tại phần Lịch sử giao dịch. Nếu như lỡ quên lưu thông tin người thụ hưởng hay mẫu giao dịch thì tính năng này sẽ đặc biệt hữu dụng, giúp hạn chế tình trạng chuyển nhầm tài khoản hay sai nội dung thanh toán.

Ngoài ra, ngân hàng số MyVIB cũng đưa ra một số lưu ý giúp người dùng đảm bảo an toàn và bảo mật khi giao dịch:

Luôn sử dụng mật khẩu mạnh và bảo mật thông tin cá nhân cẩn thận.

Kích hoạt tính năng xác thực bằng vân tay/khuôn mặt.

Cẩn thận với các trang web giả mạo ngân hàng.

Cập nhật ứng dụng ngân hàng số thường xuyên để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Hãy tận dụng các tiện ích trên MyVIB để có một năm mới hiệu quả và thảnh thơi! Tận hưởng ngay bằng cách tải ngân hàng số MyVIB và tham khảo các chương trình ưu đãi tại đây.

Tin mới