Nam Long công bố loạt giải pháp, kêu gọi "chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!"

Vào ngày 24/10 vừa qua, Nam Long (HOSE: NLG) công bố hàng loạt giải pháp thiết thực, đồng hành cùng khách hang với mong muốn đưa nhà dễ sở hữu trở lại, trao cơ hội an cư cho phần đông người dân, đặc biệt là những hộ gia đình cho nhu cầu ở thật, góp phần đưa thị trường bất động sản phát triển cân bằng và bền vững hơn.

Cân nhc chi phí đ ti ưu giá bán, đưa nhà v đúng giá tr tht

Ở mỗi giai đoạn thị trường, Nam Long tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu phân khúc người mua thật ở đâu và sản phẩm nào đáp ứng đúng nhu cầu để đưa ra kế hoạch bán hàng phù hợp, sát với thực tế. Trong năm 2023, khi mức độ tập trung của thị trường thiên về những sản phẩm "giá trị thật" dành cho người ở thật và những nhà đầu tư dài hạn, Nam Long đẩy mạnh nghiên cứu tái cơ cấu sản phẩm, ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm vừa túi tiền (affordable housing) và các sản phẩm cao cấp nhưng có mức giá tối ưu, hợp lý với mức độ đầu tư hạ tầng, phục vụ nhu cầu giãn dân tạo thị trường bền vững trong tương lai. Có thể kể đến các sản phẩm tại các khu đô thị lớn đã sẵn sàng phát triển như Waterpoint 355ha, Mizuki Park 26 hecta, Akari City 8,5 hecta, Nam Long – Cần Thơ 43 hecta,...Đối với phân khúc nhà ở xã hội, Nam Long cam kết xây dựng 20.000 căn theo đề án của Chính phủ và cũng đưa được ra thị trường gần 1500 căn trong năm nay tại 2 dự án EHomeS Nam Sài Gòn và EHomeS Cần Thơ.

Nam Long cũng đã hoàn thiện các mô hình đơn vị kinh doanh, khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý, vận hành, đảm bảo tiết kiệm chi phí trong từng khâu giúp sản phẩm luôn có giá bán hợp lý, hiệu quả về kinh tế.

Hiện tại, trong quý IV/2023 Nam Long đã áp dụng giải pháp này và sẵn sàng đưa ra thị trường nguồn cung ở đa dạng phân khúc và loại hình như: hơn 500 căn hộ EHome Southgate (Long An) giá từ 1 tỷ đồng/căn; 1.602 căn hộ EHomeS tại dự án Nam Long Central Lake (Cần Thơ) giá từ 600 triệu đồng/căn; các sản phẩm condominium Flora tại dự án Akari City, Mizuki Park (TP.HCM) giá "dễ sở hữu" nhất thị trường TPHCM hiện nay, khoảng từ 3 tỷ đồng/căn…

Ông Văn Viết Sơn – Giám đc điu hành Nam Long Land cho biết: "Các sn phm ca Nam Long đưa ra th trưng hin nay đưc khách hàng có nhu cu tht đánh giá khá cao. Đơn c như đt bán hàng các căn h Flora - Akari City va qua nhn đưc tín hiu rt tt t th trưng. Mt s căn h "va túi tin" như EHome Southgate, EHomeS Central Lake cũng nhn đưc rt nhiu s quan tâm, thm chí là đơn hàng ca các doanh nghip hp tác mua s cho nhân viên an cư nh gii pháp "mua nhóm" ca Nam Long".

Nam Long công bố loạt giải pháp, kêu gọi "chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!" - Ảnh 1.

Các Đại lý chiến lược hưởng ứng chiến dịch "Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại" của Nam Long

Hp tác chiến lưc, trin khai gii pháp tài chính thiết thc cho khách hàng

Với uy tín thương hiệu, cấu trúc tài chính lành mạnh và sản phẩm phục vụ nhu cầu thật, các dự án của Nam Long luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ các ngân hàng, đối tác tài chính nhiều năm qua.

Để tăng tính dễ sở hữu, giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, Nam Long đẩy mạnh mở rộng quan hệ hợp tác toàn diện cùng các ngân hàng, thiết kế nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và đột phá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng nhóm khách hàng, đảm bảo tính "dễ chi trả" cho khách hàng. Cụ thể, với căn hộ giá 1 tỷ EHome Southgate, Nam Long đồng hành cùng Vietinbank, Vietcombank, BIDV triển khai các gói vay với lãi suất ưu đãi. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% được chia thành 5 đợt đến khi nhận nhà, ngân hàng cho vay 65% giá trị sản phẩm, giải ngân đối ứng từ đợt thứ 3, không lãi suất đến khi nhận nhà. Từ thời điểm bàn giao (quý IV/2023) đến hết năm 2025, khách hàng chỉ phải trả lãi suất cố định 6%/năm. Tổng số tiền cả gốc lẫn lãi khách hàng trả ở mức 7 triệu đồng/ tháng.

Nam Long công bố loạt giải pháp, kêu gọi "chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!" - Ảnh 2.

EHome Southgate được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad

Song song đó, Nam Long cam kết đảm bảo lợi ích hài hòa với các đối tác ngân hàng thông qua những chính sách như ưu tiên tư vấn khách hàng chọn ngân hàng chiến lược, cung cấp đầy đủ chính xác hồ sơ pháp lý dự án để ngân hàng đánh giá rủi ro pháp lý dự án,…

Gia tăng thêm tin ích, gi n đnh giá nhà

Nam Long công bố loạt giải pháp, kêu gọi "chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!" - Ảnh 3.

Nam Long luôn nỗ lực giữ sản phẩm ở mức giá ổn định phù hợp với các phân khúc khách hàng đúng với sứ mệnh tập đoàn "Chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng", không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm được đầu tư chỉn chu, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng hạ tầng xã hội quan trọng như trường học – bệnh viện – thương mại, đưa các khu đô thị của Nam Long thành nơi "sống" và thực sự đáng sống.

Trong tháng 10 này, hàng loạt các thương hiệu phổ biến như trường song ngữ quốc tế Emasi, siêu thị Kingfood, Tib restaurant, PhinDeli, Trung Nguyên,… sẽ lần lượt xuất hiện tại các đô thị mới của Nam Long phục vụ cho cư dân. Nam Long cũng đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Vietravel để cùng nhau khai thác các tiện ích đô thị như hệ thống thể dục thể thao, sân tennis, đường chạy bộ, bus hub,…

 Hp tác vi các nhà thu, nhà cung cp ni tht

Nam Long xây dựng hệ sinh thái giữa chủ đầu tư, nhà thầu, các nhà cung cấp nội thất trên cơ sở cùng chia sẻ - cùng thành công, cộng hưởng giá trị, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế và cộng đồng, mang đến những giải pháp ưu việt trong chi phí hợp lý cùng các ưu đãi độc quyền cho khách hàng.

Bên cạnh việc làm việc với các ngân hàng thu xếp khoản vay cho khách hàng, Nam Long còn có các chính sách hỗ trợ cho những khách hàng lâu năm, yêu mến sản phẩm của Nam Long; thay sản phẩm lớn bằng sản phẩm vừa túi tiền hơn trong khu đô thị nếu khách hàng muốn an cư tại tổ ấm mà Nam Long phát triển.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long chia sẻ: "Nam Long tht s mong mun "Chung tay đưa nhà d s hu tr li" không ch là mt khu hiu mà cn đưc hin thc hóa c th bng các hành đng thiết thc, trưc hết là phn ánh trong phát trin sn phm và các chính sách bán hàng ti Nam Long Group, sau đó là các đi tác chiến lưc lâu năm ca chúng tôi; và t hào hơn na nếu chương trình nhn đưc s đng hành ca nhng ngưi bn mi vì khách hàng ca chúng ta và vì mt th trưng Bt đng sn phát trin n đnh và bn vng."

Hotline các dự án trong khuôn khổ chiến dịch "Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại":

EHome Southgate: 093 990 3388

Akari City: 0981 393344

Mizuki Park: 0902 000 895

Waterpoint: 0981 393322‬

Tin Cùng Chuyên Mục
Sun Property giành giải thưởng kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới tại IPA

Sun Property giành giải thưởng kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới tại IPA

Một lần nữa International Property Awards (IPA) – hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất của ngành BĐS thế giới đã gọi tên Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) ở nhiều hạng mục giải thưởng cấp thế giới và cấp Châu Á – Thái Bình Dương dành cho Tổ hợp biệt thự khoáng nóng của Sun Beauty Onsen (tại Thanh Hóa) và dự án Sunneva Island (Đà Nẵng).
Tin mới