Nâng cao cơ hội thăng tiến với chương trình MBA Đại học Mở Malaysia

Để nâng tầm tư duy, chinh phục thị trường của nền kinh tế hội nhập, thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều doanh nhân, nhà quản lý tiềm năng chọn chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Mở Malaysia hợp tác đào tạo tại Việt Nam.

Chương trình được triển khai dựa trên hợp tác giữa Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), mang đến cho học viên những giá trị giáo dục hiện đại, sở hữu bằng cấp quốc tế - lợi thế để phát triển sự nghiệp.

Thụ hưởng giá trị giáo dục hiện đại từ trường đại học hàng đầu Malaysia

Được thành lập từ năm 2002, OUM là trường Đại học thuộc Top 10 tại Malaysia với quy mô đào tạo trên 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ. Trường được xếp ở Tier-5 (Excellent) - cấp độ cao nhất cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia hiện nay (do SETARA - Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia - đánh giá), đảm bảo những giá trị giáo dục hàng đầu cho mỗi sinh viên, học viên.

Chương trình MBA OUM được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục của Vương quốc Anh, được giới chuyên môn đánh giá cao. 100% chương trình đào tạo MBA OUM - HUTECH được chuyển giao trực tiếp từ OUM.

Với chương trình này, học viên được chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược và tư duy quản trị, những kỹ năng quan trọng cho các nhà quản trị trong thời đại toàn cầu hóa. Thông qua kho học liệu được cập nhật thường xuyên, học viên MBA OUM có thể dễ dàng nắm được các vấn đề "nóng" trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay trên toàn thế giới, nhất là những thị trường lớn như châu Á - Thái Bình Dương, Hoa Kỳ, EU,...

Nâng cao cơ hội thăng tiến với chương trình MBA Đại học Mở Malaysia - Ảnh 1.

Học viên được chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, tư duy chiến lược

Lựa chọn MBA OUM - HUTECH, học viên sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo sư hàng đầu từ OUM. Những giờ học hoàn toàn bằng tiếng Anh từ đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm không chỉ giúp học viên nâng tầm tư duy quản trị, cập nhật những kiến thức thực tiễn mà còn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc kinh doanh - yếu tố mà nhà quản trị tài ba nào cũng cần "bỏ túi".

Nâng cao cơ hội thăng tiến với chương trình MBA Đại học Mở Malaysia - Ảnh 2.

Trực tiếp giảng dạy học viên là đội ngũ giáo sư hàng đầu từ OUM

Ngoài ra, học viên còn được học tập với phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Với phần mềm này, người học có thể học mọi lúc, mọi nơi với các bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio),... được cập nhật thường xuyên. Chính lợi thế này giúp học viên bắt kịp những kiến thức mới nhất về lĩnh vực kinh doanh luôn biến đổi không ngừng.

Tối ưu chi phí học tập, nhận bằng quốc tế sau 18 tháng

Hình thức học này đáp ứng được yêu cầu nâng cao kiến thức, tư duy kinh doanh, tiết kiệm chi phí, sở hữu bằng cấp quốc tế trong thời gian ngắn nên nhiều doanh nhân bận rộn ưu tiên lựa chọn.

Theo học chương trình MBA OUM tại HUTECH, học viên sẽ học tập tại Saigon Campus (quận Bình Thạnh) với cơ sở vật chất hiện đại, ngay gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và yêu cầu công việc. Thời khóa biểu được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của những doanh nhân bận rộn. Chương trình áp dụng mức học phí ưu đãi 125.000.000 đồng/khóa/18 tháng (chia thành 04 đợt).

Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Kinh tế - Quản trị và mạng lưới hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ tại HUTECH, chương trình MBA OUM quy tụ nhiều doanh nhân theo học. Đây là cơ hội để các học viên tạo dựng mối quan hệ, cộng tác để học hỏi kinh nghiệm, phát triển sự nghiệp.

Nâng cao cơ hội thăng tiến với chương trình MBA Đại học Mở Malaysia - Ảnh 3.

Nhận bằng thạc sĩ do OUM cấp sau 18 tháng, sẵn sàng phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Do vậy, học viên có thể sử dụng bằng MBA như một lợi thế để thăng tiến tại các tại tập đoàn trong và ngoài nước. Được biết, chương trình MBA OUM - HUTECH đang nhận hồ sơ xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học (Riêng học viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được học tăng cường miễn phí trước khi bước vào các chuyên đề chính thức). Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 31/5.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Saigon Campus: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Email: international@hutech.edu.vn

Hotline: 028 5445 1111 - 0968 56 63 64

Tin mới