Nên hâm nóng thịt, cá, cơm.... trong thời gian bao lâu để không rước họa vào thân? Đây là những con số bạn buộc phải nắm rõ nếu không muốn biến thức ăn thành "chất độc"

(Tổ Quốc) - Lò vi sóng đã trở thành phương tiện nấu nướng, hâm nóng thức ăn rất tiện lợi trong nhà bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết thời gian làm nóng thức ăn phù hợp để đồ ăn không bị biến chất gây hại sức khỏe.
Tin Cùng Chuyên Mục
Bamboo Airways và 6 năm cất cánh tin yêu

Bamboo Airways và 6 năm cất cánh tin yêu

16/1/2025 là ngày Bamboo Airways kỉ niệm 6 năm chính thức cất cánh. “Hãng hàng không của sự hiếu khách” đã và đang chứng minh được sức mạnh nội tại bền bỉ, kiên định cũng như sự tin tưởng to lớn của khách hàng dành cho các cánh bay xanh.
Tin mới