Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7

Sự kiện công bố Netmark trở thành Nhà phân phối chính thức của EnGenius diễn ra vào ngày 17/4, tại Tp.HCM. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, khách mời được trải nghiệm dòng WiFi 7 cùng những tính năng ấn tượng của EnGenius Cloud.
Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7  - Ảnh 1.

Sự kiện Công bố hợp tác Netmark - EnGenius có sự tham gia của CEO Netmark Mr. Hân Hồ và CBO Mr. Hoàng Đức Thành. Về phía đại diện EnGenius, có sự góp mặt của Regional General Manager Mr. Lawrence Lim, Product Solution Specialist Mr. Milo và Country Manager Vietnam Mr. Huy Trần. Ngoài ra, buổi lễ này còn thu hút gần 200 khách mời là đại lý, đối tác của hai bên.

Với sự kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm của Netmark trong lĩnh vực thiết bị mạng và sự đột phá, sáng tạo từ EnGenius, việc hợp tác này kỳ vọng sẽ đem tới thị trường trong nước các giải pháp mạng hiệu quả hơn với mức giá cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Một số điểm nhấn từ sự kiện Công bố hợp tác Netmark – EnGenius

Phát biểu tại buổi lễ, Mr. Hân Hồ - CEO của Netmark cho biết, với vị thế là doanh nghiệp top đầu ở lĩnh phân phối thiết bị và vực tư vấn giải pháp Connectivity, sự hợp tác lần này là một cột mốc quan trọng của Netmark trên hành trình mang các công nghệ mạng hiện đại đến gần hơn với quý khách hàng. Việc trở thành đối tác phân phối của EnGenius sẽ giúp Netmark hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm ở mảng thiết bị mạng WiFi, cung cấp giải pháp mạng tổng thể cho doanh nghiệp.

Đại diện thương hiệu EnGenius, Mr. Lawrence Lim chia sẻ thêm về kỳ vọng của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, EnGenius và Netmark sẽ đưa ra cam kết chung tạo ra sự đổi mới về sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ tốt hơn. Việc kết hợp lần này mang đến nhiều lợi ích cho đại lý, đối tác của hai bên, thúc đẩy ngành công nghiệp mạng Việt Nam ngày càng phát triển.

Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7 - Ảnh 1.

Một số khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện

Trong khuôn khổ sự kiện, Netmark cũng tổ chức lễ trao bằng chứng nhận EnGenius Authorized Reseller. Với việc trở thành đại lý chiến lược của EnGenius, các đối tác sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu, chính sách bảo vệ giá, bảo vệ độc quyền khu vực... Bên cạnh đó, Netmark cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật cũng như tài liệu kinh doanh, marketing, training kiến thức về sản phẩm, giải pháp cho đại lý.

 

Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7 - Ảnh 2.

Đại diện Netmark và EnGenius trao bằng chứng nhận cho đại lý

Ra mắt dòng WiFi 7 và giới thiệu các tính năng EnGenius Cloud

Nhân sự kiện lần này, Netmark kết hợp với EnGenius ra mắt các thiết bị WiFi 7. Đây là dòng sản phẩm đại diện cho sự tiên phong, đột phá của công nghệ mạng không dây EnGenius. Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và khả năng kết nối đáng tin cậy, WiFi 7 mang đến trải nghiệm mạng mượt mà và ổn định cho người dùng.

Công nghệ tiên tiến của EnGenius cung cấp khả năng đa nhiệm mạnh mẽ, cho phép kết nối nhiều thiết bị đồng thời mà không làm giảm hiệu suất. Dòng sản phẩm này có tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng, từ các doanh nghiệp SOHO, SME, Enterprise đến các khu vực công cộng.

Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7 - Ảnh 3.

Mr. Milo - Product Solution Specialist EnGenius chia sẻ về dòng WiFi 7

Phần giới thiệu tính năng quản lý của EnGenius Cloud cũng là điểm nhấn ấn tượng trong sự kiện lần này. Trang chào đơn giản giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán quản trị mạng, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và giám sát mạng từ bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào. Hệ thống quản lý trên đám mây cho phép quản lý tập trung và cấu hình linh hoạt cho các thiết bị Access Point và Switch, Gateway...

Tính năng Heatmap của EnGenius Cloud mang đến khả năng phân tích, đánh giá và tối ưu hóa phủ sóng WiFi. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất tối đa và trải nghiệm kết nối tốt trong môi trường sử dụng. EnGenius Cloud là một công cụ quản lý mạng tiện ích, cung cấp giao diện đơn giản và trực quan, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Netmark công bố hợp tác với EnGenius: Ra mắt dòng WiFi 7 - Ảnh 4.

Mr. Chung Vũ - Netmark Product Manager chia sẻ về các dòng sản phẩm chủ lực của EnGenius

Về Netmark Distribution

Công ty Cổ Phần Phân Phối Netmark là doanh nghiệp có 10 năm hoạt động ở lĩnh vực phân phối và tư vấn giải pháp Connectivity. Netmark hiện là nhà phân phối của nhiều thương hiệu thiết bị mạng công nghiệp lớn trên thế giới. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng tối ưu cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực và các quy mô khác nhau.

Với công bố hợp tác lần này, Netmark sẽ đảm nhiệm vai trò là nhà phân phối chính thức của EnGenius tại thị trường Việt Nam, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao bao gồm WiFi Indoor, WiFi Outdoor, Switch và Gateway... Đồng thời, Netmark cũng là địa chỉ ủy quyền để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của đại lý về sản phẩm, thiết bị của thương hiệu EnGenius tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

NETMARK DISTRIBUTION

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tin mới