Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước

Ngày nay, xu hướng tìm kiếm về các thông tin làm tóc ngày càng thịnh hành. Bên cạnh việc tìm kiếm các mái tóc phù hợp với gương mặt của mình thì việc chọn một ngày cắt tóc phù hợp và chính xác cũng quan trọng không kém. Hãy cùng Ngày Cắt Tóc tìm hiểu thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé!

 

Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước - Ảnh 1.

Một số thông tin cơ bản về Ngày Cắt Tóc

CEO của Ngày Cắt Tóc đó là chị Keva Thủy Nguyễn, là một người trẻ với khao khát đưa ra những kiến thức bổ ích đến cộng động. Nhận thấy thị trường làm tóc đang rất thịnh hành nhưng rất ít thông tin chia sẻ, chị đã mạnh dạn thành lập nên Ngày Cắt Tóc.

Ngày Cắt Tóc được thành lập vào đầu năm 2023, với đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, nhiệt huyết. Với phương châm đem đến cho người đọc những thông tin bổ ích, thú vị về lĩnh vực làm tóc, nên website luôn làm việc, cống hiến hết mình.

Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, website đầu tư chỉnh chủ về cả hình thức lẫn nội dung. Do vậy, tuy chỉ mới hoạt động gần một năm website đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người đọc.

Tầm nhìn năm tới sẽ ngày càng nâng cấp và hoàn thiện để trở thành một địa chỉ cung cấp thông tin uy tín. Đặc biệt, Ngày Cắt Tóc còn đặt mục tiêu trở thành website top đầu trong lĩnh vực tóc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước - Ảnh 2.

Ngày cắt tóc luôn mang đến những thông tin bổ ích

Những lợi ích mà Ngày Cắt Tóc mang lại cho ngành làm đẹp

Nhắc đến Ngày Cắt Tóc không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của trang web này đến với giới trẻ hiện nay. Vậy vì sao Ngày Cắt Tóc lại nhận được nhiều thiện cảm từ người đọc đến như vậy? Cùng tìm hiểu các lý do khiến website này nổi tiếng đến vậy:

Thông tin đa dạng, đầy đủ lĩnh vực

Ngày Cắt Tóc là "kho tàng" các kiến thức, thông tin về lĩnh vực làm tóc. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào như ngày cắt tóc đẹp, ngày đẹp theo tháng, tư vấn, giải mã, kiểu tóc đẹp,...

Đồng thời, website sẽ giúp cung cấp thông tin và quảng bá nhiều tin mà bạn muốn. Hơn nữa, nếu như khách hàng muốn tìm kiếm hay xem thông tin về web chỉ cần gõ địa chỉ trang mọi thông tin sẽ được cung cấp. Từ đó, giúp cho khách hàng linh động và dễ dàng tiếp cận trao đổi thông tin với bạn.

Thông tin cập nhật liên tục, nhanh chóng

Lĩnh vực làm đẹp luôn thay đổi và việc cập nhật các thông tin được Ngày Cắt Tóc chú trọng đầu tư. Đội ngũ nhân sự và quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin bài đăng mỗi giờ, mỗi ngày. Lượng thông tin được đội ngũ nhân sự tìm kiếm ở nhiều trang web khác nhau, đem đến nhiều góc nhìn mới lạ hơn cho người đọc.

Điều này đảm bảo cho các bài viết luôn có tính mới mẻ, sáng tạo và bắt trend kịp thời. Người đọc sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, thu hút khi đọc các bài đăng của Ngày Cắt tóc.

Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước - Ảnh 3.

Thông tin về các mẫu tóc luôn được cập nhập liên tục

Phân tích nội dung kỹ lưỡng và hình ảnh đẹp mắt

Các nội dung ở website không chỉ đa dạng, mà còn được phân tính chi tiết, cụ thể. Dù là góc chia sẻ kiến thức hay tư vấn thông tin, nội dung đều được chú trọng.

Do vậy, Ngày Cắt Tóc đã trở thành một nơi được rất nhiều truy cập từ trong và ngoài nước. Lượng khách hàng nghiệp dư và có hiểu biết về lĩnh vực tóc ngày càng nhiều. Hình ảnh sinh động, mang tính minh họa cao cũng là yếu tố được đánh giá cao ở đây.

Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước - Ảnh 4.

Thông tin về kiến thức và tư vấn kiểu tóc phù hợp rất đa dạng và cụ thể

Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin, Ngày Cắt Tóc còn giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Các câu hỏi được trang web trả lời chi tiết, tỉ mỉ, đúng trọng tâm được đặt ra. Bên cạnh đó web còn có chức năng tạo kênh liên lạc giữa khách hàng và website như Facebook, Youtube, Pinterest,...

Bằng cách bạn có thể chọn hình thức nhắn tin lên trang hoặc có thể gọi trực tiếp để đặt lịch hay cung cấp thông tin tư vấn có liên quan về tóc. Nên khách hàng có thể đặt bất kỳ câu hỏi ở bất kỳ mạng xã hội của Ngày Cắt Tóc.

Tốc độ truy cập nhanh, mượt mà

Một yếu tố khiến Ngày Cắt Tóc nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng đó là tốc độ truy cập. Người dùng sẽ được trải nghiệm đường truyền ổn định, chất lượng cao, rất ít trường hợp bị lag. Nên dù trong khoảng thời gian nào, bạn cũng có thể nắm bắt được các thông tin ở đây một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, độ mã hóa và bảo mật ở website cũng được đặt lên hàng đầu. Tất cả các thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối với mã hóa ssl hiện đại. Chế độ này ngăn chặn tuyệt đối viruss, hacker có ý đồ xấu muốn đánh cắp thông tin ở Ngày Cắt Tóc.

Ngày Cắt Tóc và những lợi ích mang lại cho ngành làm đẹp trong nước - Ảnh 5.

Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng khi truy cập vào website

Kết luận

Sức hút của Ngày Cắt Tóc đã được rất nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực. Một trang web đầu tư chỉnh chu về cả hình thức lẫn nội dung rất đáng để bạn trải nghiệm. Nếu bạn cần tư vấn cũng như muốn biết thêm thông tin về lĩnh vực làm tóc thì hãy liên hệ Ngày Cắt Tóc để được cung cấp thật nhiều thông tin bổ ích luôn nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://ngaycattoc.com/

Số điện thoại: 0901932753

Địa Chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ngaycattoc@gmail.com

Tin mới