Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh

Là hoạt động truyền cảm hứng được Romano xây dựng qua nhiều năm, nghi thức "Lên Hương" tiếp tục tạo cú hích ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phái mạnh khi lan tỏa thông điệp bứt phá thành công cho năm 2024.

 

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 1.

Romano tin rằng: với tầm nhìn rõ ràng, tư duy linh hoạt nương theo thời thế cùng ý chí quyết đoán, kiên định, phái mạnh hoàn toàn có thể bứt phá nội lực, biến những thách thức của năm 2024 trở thành những đỉnh cao thành công mới. Ba yếu tố tạo lập nên người đàn ông bản lĩnh trên cũng chính là thông điệp mà Romano khéo léo lồng ghép trong ba bước "Lên Hương".

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 2.

Romano tin rằng, nghi thức "Lên Hương" đối với phái mạnh không chỉ là những bước xịt hương giúp nâng tầm phong thái tự tin, mà đó còn như chất xúc tác khơi dậy khao khát chinh phục thử thách, đưa sự nghiệp "lên hương" tầm cao mới. Theo đó, nghi thức "Lên Hương" được Romano lan tỏa rộng rãi trên cả nền tảng online và offline, qua các hoạt động:

Sáng tạo cùng AI Filter "Nghi thức Lên hương lịch lãm - Bứt phá đón thành công"

Với cách tham gia đơn giản là tải ảnh khuôn mặt lên đường link mà Romano cung cấp trên fanpage, sau đó chương trình AI sẽ tự động tạo video phái mạnh thể hiện các bước "Lên Hương" đúng cách, qua đó tạo điều kiện cho người dùng khám phá trọn vẹn nghi thức ngay tại nhà, hoạt động AI Filter đã rất nhanh thu hút sự chú ý và xác lập nên những thành tích như:

Nhận về hơn 3.000 video tham gia hoạt động AI Filter

Có hơn 20 người nổi tiếng tham gia lan tỏa giúp hoạt động trở nên viral và nhận về nhiều bình luận tích cực

Thu được con số ấn tượng là hơn 13,5 triệu lượt xem từ các clip lan toả của người nổi tiếng

Vượt mốc hơn 2 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 3.

Hợp tác cùng Đông Tây Barbershop ra mắt "Trạm Lên Hương"

Tạo điều kiện để nam giới tiếp cận với nghi thức "Lên Hương", cũng như có cơ hội trải nghiệm các bước tút tát diện mạo lịch lãm, tự tin đón năm mới, Romano đã đặt "Trạm Lên Hương" tại 40 cửa hiệu và 20 xe cắt tóc lưu động của Đông Tây Barbershop, mang đến những dịch vụ độc đáo như:

Định hình chất riêng: qua bước tạo kiểu tóc cùng barber chuyên nghiệp, giúp tôn đường nét nam tính và nổi bật dấu ấn cá nhân.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 4.

Hãy cắt tỉa tóc trung bình 2 tháng/lần để tóc trông có sức sống, gọn gàng và lịch thiệp hơn.

Gội sạch tâm trí: với Dầu gội Romano giàu dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, mang lại cảm giác sảng khoái cùng hương nước hoa Ý lịch lãm. Tâm trí sạch sẽ và tinh thần tỉnh táo sẽ giúp xác định đúng những mục tiêu quan trọng cho bản thân trong năm mới.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 5.

Gội đầu là bước chăm sóc nhỏ nhưng sẽ vô cùng "có võ" nếu ta dùng dầu gội chứa công thức đặc chế gồm nhiều dưỡng chất tốt cho tóc.

"Lên Hương" bứt phá: khi thực hiện nghi thức "Lên Hương" để đánh thức nội lực và tiếp lửa tự tin chinh phục đỉnh cao mới.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 6.

Hãy đến trực tiếp "Trạm Lên Hương" và có những trải nghiệm tút tát diện mạo độc đáo nhất.

Mang "Trạm Lên Hương" đến TikTok Tết Fest

Với các thử thách thú vị khơi gợi tinh thần chinh phục thử thách của phái mạnh như: Xác lập mục tiêu năm mới, Khám phá nghi thức "Lên Hương" và "Lên Hương" bứt phá thành công, trạm đã:

Đón gần 13.000 lượt tham quan

Mời gần 4.000 nam giới trải nghiệm sản phẩm

Thử thách hơn 2.000 người tham gia chinh phục game

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 7.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 8.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 9.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 10.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 11.

Thành công của "Trạm Lên Hương" chính là dấu hiệu cho thấy thông điệp bứt phá từ Romano đang lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo phái mạnh.

Năm mới là điểm bắt đầu của một vòng quay hoàn toàn mới, là "trang giấy trắng tinh" cần chúng ta cẩn thận đặt bút. Vì vậy, đừng chần chờ nữa, hãy cùng Romano thực hiện nghi thức "Lên hương" để thúc đẩy tinh thần và đón năm mới thành công bứt phá.

Nghi thức "Lên Hương" thổi bùng tự tin, bứt phá thành công cho phái mạnh - Ảnh 12.

Romano là thương hiệu chăm sóc cá nhân cho nam giới hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm mang hương nước hoa Ý lịch lãm, Romano là bạn đồng hành không thể thiếu giúp phái mạnh hoàn thiện phong cách, thêm phần tự tin.

Các sản phẩm của Romano hiện đang được bán tại nhiều hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart…; các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và trên các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage chính thức của Romano để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Tin mới