Người dân ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đến sản phẩm này

Sau đại dịch Covid - 19 và một loạt tình trạng ô nhiễm bụi mịn nghiêm trọng thuộc top toàn cầu những năm gần đây tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, người dân đang dần trở nên nâng cao ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là vấn đề hô hấp hàng ngày.
Người dân ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đến sản phẩm này - Ảnh 1.

Một giải pháp tối ưu để giúp cải thiện tình trạng này, đó chính là việc mua máy lọc không khí để lọc sạch không khí trong phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí có giá dao động từ 1 triệu đồng đến gần 100 triệu đồng. Tuy nhiên, không khí là sản phẩm vô hình, rất khó để đánh giá, vì vậy bạn nên chọn máy lọc không khí từ những thương hiệu chuyên dụng, uy tín và chất lượng.

Qua tìm hiểu và khảo giá trên thị trường, AirProce được biết đến là một thương hiệu hàng đầu về dòng máy lọc không khí, hàng đầu đến từ cả chất lượng (tốt bậc nhất) và giá cả (cao nhất). Lý do tại sao nói "tốt nhất" mà không phải "phù hợp nhất" vì nó tùy thuộc vào diện tích phòng, nhu cầu và kinh tế của mỗi gia đình.

Dòng máy lọc không khí AI của AirProce có 3 bộ lọc gồm Bộ lọc màng trung cấp, Bộ lọc TVOC (than hoạt tính) và Bộ lọc HEPA (lọc siêu bụi mịn đến PM 0.3). Tại sao nói nó tốt nhất, chính là bởi vì cấu tạo của nó.

Trong khi các màng lọc của các máy khác khá mỏng và nhẹ (0.5 - 3cm, 0,2 - 0,5kg) thì riêng 1 bộ lọc TVOC của AI đã dày đến 12cm và nặng hơn 5kg than hoạt tính, chưa kể đến độ dày và cân nặng của 2 bộ lọc còn lại.

Người dân ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đến sản phẩm này - Ảnh 1.

Xem chi tiết Tại Youtube

Bởi cấu tạo siêu dày, siêu chất như này nên AI cho khả năng lọc bụi siêu mịn PM 0.3 (đo ở môi trường thực tế PM 0.3 = 0 bằng máy đo chuyên dụng) và khả năng khử mùi, kháng khuẩn vượt trội.

Bên cạnh đó, AirProce còn có dòng AC - SmartVent với khả năng 3 trong 1: Vừa lọc không khí, vừa cấp khí tươi, vừa sưởi ấm.

Người dân ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đến sản phẩm này - Ảnh 2.

Đây là dòng máy lọc không khí có khả năng cấp khí tươi đã được lọc sạch bụi mịn đến PM 0.3 trước khi đưa vào phòng kèm khả năng lọc không khí tuần hoàn và sưởi ấm vào mùa đông. Các sản phẩm của dòng SmartVent có giá dao động từ 32,5 - 70 triệu đồng.

Hai sản phẩm AI và AC của AirProce có thể dùng cho từng phòng riêng lẻ với diện tích từ 35 - 200 mét vuông và  được đông đảo khách hàng tin dùng, đặc biệt là những gia đình đã từng sử dụng máy lọc không khí khác một thời gian đều không thấy hiệu quả nên quyết định chuyển qua dùng của AirProce.

Tuy nhiên, CV - CyberVent của AirProce mới là sản phẩm "key" được đông đảo các tổ chức quốc tế, các biệt thự, tòa chung cư cao cấp tin dùng. CyberVent không chỉ kết hợp chức năng của AC, AI mà còn có thể tùy ý điều chỉnh chế độ lọc, tùy ý điều chỉnh luồng không khí tập trung hay phân tán cho từng phòng và có thể tạo mùi hương thoải mái nhờ vào khay đựng tinh dầu, nước hoa được thiết kế tinh tế tại cửa thông gió.

Người dân ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đến sản phẩm này - Ảnh 3.

CyberVent có thể dùng cho diện tích lên đến 200 mét vuông và được thiết kế âm trần. Nếu bạn đang thi công hoặc cải tạo nhà ở, có thể cân nhắc sử dụng hệ thống xử lý và lọc không khí CyberVent. Đối với những gia đình ở chung cư với phòng diện tích nhỏ hơn thì SmartVent (AC) và Máy lọc không khí tuần hoàn AI là sự lựa chọn hợp lý.

Đừng tiếc khi đầu tư vào sức khỏe và hãy đầu tư một cách thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống, tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi sạch để có một lá phổi luôn khỏe mạnh.

Tin mới