Người sáng lập Fresh Garden hé lộ bí ẩn quyến rũ trong dòng bánh Tuyết hoa

Có một loại bánh trung thu độc đáo, không phải bánh nướng cũng không phải bánh dẻo. Đó là Tuyết hoa. Những bí ẩn về dòng bánh cao cấp này được hé lộ qua chia sẻ của bà Nguyễn Thu Hà - người sáng lập Fresh Garden, thương hiệu đang sở hữu dòng sản bánh Tuyết hoa đặc biệt được ưa chuộng.

Bánh Tuyết hoa " gây sốt " cho khách hàng của Fresh Garden ngay khi vừa ra mắt . C hị lý giải sao về hiện tượng này ?

Mùa thu năm ngoái, khi ra mắt bánh Tuyết hoa lần đầu, chúng tôi có ngay đơn đặt hàng từ Techcombank, Vietnam Airlines,… và tiếp tục được giới thiệu tới nhiều doanh nghiệp lớn. Hệ thống cửa hàng lúc đó cũng "cháy hàng" trước đêm rằm Trung thu tới vài tuần.

Chúng tôi đang có hơn 70 cửa hàng bánh, hơn nửa triệu khách hàng thân thiết tại thủ đô và nhiều khách hàng doanh nghiệp đều đặn đặt hàng mùa lễ, Tết. Chúng tôi cũng tự hào có một nhà máy 7000m2 luôn hoạt động từ 3-4h sáng để đảm bảo quy trình cung ứng.

Đó là lợi thế lớn khi chúng tôi muốn giới thiệu một sản phẩm mới. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm đều tự nó có một sức hấp dẫn riêng. Năm nay, ngoài dòng Tuyết hoa bán tại cửa hàng, chúng tôi ra mắt thêm dòng bánh Tuyết hoa thương hiệu Macchi by Fresh Garden để đáp ưng nhu cầu khách hàng muốn gửi tặng đi các tỉnh ngoài Hà Nội.

Người sáng lập Fresh Garden hé lộ bí ẩn quyến rũ trong dòng bánh Tuyết hoa - Ảnh 1.

Bánh Tuyết hoa Macchi by Fresh Garden lấy cảm hứng từ ẩm thực cung đình Huế.

Có rất ít may mắn trong phát triển sản phẩm mới. Một sản phẩm hấp dẫn nhiều khách hàng là kết quả của nỗ lực sáng tạo và quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ góc độ sản xuất đến văn hóa ẩm thực. Bánh Tuyết hoa mang tinh thần "Ngự thiện" tinh tế đã chinh phục khẩu vị của khách hàng. Lấy cảm hứng từ một món chè cung đình Huế, bánh trung thu Tuyết hoa có lớp vỏ bánh làm từ đậu ngự Huế và đậu trắng – hai loại đậu quý bổ dưỡng, thơm ngon nổi tiếng.

Câu chuyện Tuyết hoa bắt nguồn từ ẩm thực Huế xưa tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người. Điều này cho thấy khách hàng của Fresh Garden luôn đón nhận những sản phẩm khơi dậy giá trị truyền thống một cách mới mẻ, sáng tạo.

D ùng hai loại đậu làm v ỏ bánh trung thu , quả thật mới lạ , v ì đâu mà Fresh Garden lại có ý tưởng này? Bánh Tuyết hoa còn chứa đựng bí mật nào khác để hấp dẫn khách hàn g đến vậy?

Để có được dòng bánh Tuyết hoa, chúng tôi đã dành ba năm theo đuổi mục tiêu làm ra loại bánh trung thu mới lạ mang hơi thở truyền thống, sang trọng mà gần gũi, đồng thời tươi ngon và bổ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn bánh Fresh Garden.

Khách hàng cho biết yêu thích món bánh Tuyết hoa từ câu chuyện truyền cảm hứng bảo tồn văn hoá truyền thống đến hương vị bánh sáng tạo mới mẻ.

Người sáng lập Fresh Garden hé lộ bí ẩn quyến rũ trong dòng bánh Tuyết hoa - Ảnh 2.

Bánh Tuyết hoa Macchi by Fresh Garden năm nay được bán cùng hộp bánh thiết kế theo chủ đề "Con đường ánh trăng" với ý nghĩa quà tặng kèm lời chúc phú quý, viên mãn.

Sử dụng đậu ngự Huế và đậu trắng làm vỏ bánh, Tuyết hoa khơi dậy cảm giác thân thuộc trước khi vị giác khám phá những trải nghiệm mới lạ. Hai loại đậu này không chỉ thơm ngon mà còn có hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú, được xếp vào loại "siêu thực phẩm". Lớp vỏ hoà quyện với nhân bánh trong miệng dẫn dắt khứu giác và vị giác, nhiều lớp lang mùi vị gây phấn khích cho người thưởng thức.

Nhân bánh được sáng tạo liên tục theo ý tưởng của các chuyên gia làm bánh tại nhà mát, công thức cho chiếc bánh Tuyết hoa hoàn chỉnh không bị gò bó cố định, mỗi năm chúng tôi sẽ có biến tấu tạo bất ngờ cho khách hàng và hoà nhịp xu hướng ẩm thực đương đại.

Để bánh Tuyết hoa tươi ngon và sử dụng tốt trong 30 ngày, chúng tôi chế biến trên dây chuyền hiện đại vô khuẩn, áp dụng các phương pháp bảo quản tự nhiên như dùng đường tảo ít ngọt, khử khuẩn bằng nhiệt độ,… Nhiều khách hàng chia sẻ họ đánh giá rất cao điều này.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu với khách hàng dòng bánh Tuyết hoa có nhiều hương vị.

Người sáng lập Fresh Garden hé lộ bí ẩn quyến rũ trong dòng bánh Tuyết hoa - Ảnh 3.

Bánh Tuyết hoa của Macchi by Fresh Garden cùng hộp bánh thiết kế sang trọng được nhiều đơn vị và cá nhân đặt hàng làm quà tặng.

"Tuyết hoa" đọc lên nghe có vẻ rất thơ, liệu cái tên có hợp với một loại bánh truyền thống vốn đề cao sự đoàn tụ, gắn kết trong gia đình. Chị giải thích sao về quyết định đặt tên này?

Bạn hãy tưởng tượng về màu sắc tinh khiết, trong trẻo của một bát chè đậu ngự Huế thơm dịu, Những hạt đậu trắng nõn mũm mĩm chìm giữa nước đường trong veo, phía trên là vài nụ hoa nhài, hoa bưởi như những bông tuyết đậu lại.

Trong tâm hồn "thơ văn" của những người thợ làm bánh Fresh Garden, cảm xúc mát lành trong trẻo cùng những đóa hoa dịu dàng là ký ức về mùa thu nhẹ nhàng mà chất chứa bao điều tinh tế. Tôi nghĩ cái tên "Tuyết hoa" là một sự lựa chọn đẹp đẽ và giàu tình cảm, truyền tải được tâm hồn của Fresh Garden trong những sản phẩm của mình: tạo ra những kỷ niệm tươi đẹp và gắn kết mọi người lại với nhau.

Chúng tôi mong rằng bánh Tuyết hoa sẽ trở thành một món ăn quen thuộc và gắn liền với ký ức tươi đẹp của mỗi người.

Tin mới