Nha khoa Thế Giới Implant: “Hồi sinh” nụ cười cho người mất răng

Hệ thống nha khoa Thế Giới Implant đã đưa vào ứng dụng những công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp cấy ghép implant và phục hình răng hiệu quả dưới sự điều trị trực tiếp của đội ngũ bác sĩ - chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Đi vào hoạt động từ tháng 12.2023, Thế Giới Implant đã trở thành địa chỉ uy tín trong việc phục hình răng - cấy ghép Implant, cũng như điều trị - chăm sóc răng miệng cho các khách hàng tại Tp. HCM và các tỉnh phía Nam. Đây cũng là một trong những hệ thống nha khoa chuyên sâu trồng răng an toàn đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ máng định vị DSG (Digital Surgical Guide), giúp quá trình cấy ghép Implant chính xác và an toàn hơn.

Ông Ngô Kiến Huy - Founder của hệ thống Nha khoa Thế Giới Implant - chia sẻ: "Với mong muốn điều trị - phục hồi chức năng ăn nhai cho người bị mất răng, và giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới; Thế Giới Implant đã chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cùng các dịch vụ đi kèm. Tất cả những điều đó sẽ góp phần mang đến nụ cười mới, sức khỏe mới và những thay đổi mới mẻ cho khách hàng".

Thế Giới Implant đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành hệ thống nha khoa chuyên sâu trong việc điều trị cấy ghép implant và các dịch vụ phục hình răng. Một mặt tạo nên trung tâm nha khoa chất lượng và uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn để phục hồi răng và chức năng ăn nhai; mặt khác, góp phần mang đến nụ cười đẹp, cải thiện sức khỏe và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của khách hàng.

Nha khoa Thế Giới Implant: “Hồi sinh” nụ cười cho người mất răng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ - chuyên gia nha khoa hàng đầu của Thế Giới Implant luôn cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên và được đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… Từ đó, áp dụng những thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật cấy ghép răng implant tiên tiến nhất vào thực tiễn, phục vụ nhu cầu chăm sóc - điều trị ngày càng cao của bệnh nhân.

Để chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, Thế Giới Implant đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến nhất như máy X-quang, Conebeam XT, máy scan trong miệng, phần mềm phân tích, thiết kế răng và implant, máy in 3D nha khoa. Các máy móc, thiết bị y tế tại Thế Giới Implant đều nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, chính xác cao nhất khi sử dụng trên bệnh nhân.

Bác sĩ Võ Tá Dũng - Giám đốc chuyên môn Thế Giới Implant - cho biết: "Tại Thế Giới Implant, chúng tôi đặc biệt chú trọng vấn đề an toàn, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị. Mọi vật tư y tế, dụng cụ máy móc, thiết bị y khoa,… sử dụng trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị luôn được đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, phòng phẫu thuật cấy ghép Implant được trang bị hệ thống vô trùng hiện đại. Mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ vô khuẩn riêng, mỗi ghế nha là một phòng riêng biệt sạch sẽ, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo… Do đó khi đến thăm khám và điều trị tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ".

Nha khoa Thế Giới Implant: “Hồi sinh” nụ cười cho người mất răng - Ảnh 2.

Không ngừng chú trọng đầu tư nguồn lực vào con người, quy trình thực hiện và trang thiết bị tối tân, thế nhưng, tại Thế Giới Implant cung cấp dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng chi phí và giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, Thế Giới Implant còn có chính sách thanh toán linh hoạt, trả góp lãi suất 0% cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Với việc quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, công nghệ tân tiến, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức chi phí hợp lý, Thế Giới Implant sẽ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phục hình - cấy ghép implant, cũng như chăm sóc và điều trị các bệnh về răng miệng. Trong tương lai, hệ thống cũng sẽ liên tục học hỏi, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ, để mang đến dịch vụ điều trị tốt nhất và nụ cười tự tin cho khách hàng.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm các thông tin và dịch vụ của Thế Giới Implant tại: https://thegioiimplant.com/

Tin mới