Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần

Nếu bạn nghĩ rong ruổi đi cafe thư giãn chỉ có vào cuối tuần thì ngay tại một công ty công nghệ Việt, nhân viên IT đang trải nghiệm tiện ích này mỗi ngày tại chính nơi làm việc rộng tới cả chục nghìn m2.

 

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 1.

Được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á với sự hiện diện khắp nơi trên thế giới, FPT Software không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ đam mê công nghệ. Bên cạnh hệ thống văn phòng toàn cầu, FPT Software đã phát triển hệ thống campus trải dài khắp Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Hệ thống campus được phát triển tích hợp đầy đủ các tiện ích về giải trí, thể thao, khu ẩm thực… Và đặc biệt, không thể thiếu những góc nhỏ cafe thư giãn với đa dạng trải nghiệm riêng biệt tại từng vùng miền, được ví như góc nạp năng lượng tích cực cho nhân viên mỗi ngày.

Cùng dạo qua một vòng từ Nam ra Bắc các quán cafe xịn sò tại công ty "nhà người ta" nhé!

Campus F-Town tại Hồ Chí Minh

Được xây dựng từ năm 2011, khu campus của FPT Software tại Hồ Chí Minh đang là bến đỗ của hàng nghìn nhân sự công nghệ tại khu vực phía Nam. Để mang đến không gian chill hết nấc cho nhân viên, FPT Software đã kết hợp với các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Sài Gòn như Phúc Long, Trung Nguyên, The Capital Coffee hay còn gọi dân dã theo cách của dân IT ở đây là Bus Coffee.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 2.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 3.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 4.

Campus F-Complex tại Đà Nẵng 

Là khu phức hợp công nghệ cao lớn nhất của FPT Software tại miền Trung, campus F-Complex kết hợp hài hoà giữa các không gian chức năng và cảnh quan cây xanh bao bọc xung quanh tòa nhà. Bên trong khuôn viên xanh, FPT Software bắt tay cùng The Cups Coffee - chuỗi cafe nổi tiếng tại Đà Nẵng mang tới không gian tụ họp quen thuộc cho nhân viên.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 5.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 6.

Campus Hola Park tại Hà Nội

Tại đầu cầu phía Bắc, campus Hola Park của FPT Software là một trong những khu văn phòng có quy mô lớn và hiện đại tiêu biểu nằm trong khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Ẩn mình trong khuôn viên xanh mướt cây xanh của Hola Park là Azzan Coffee & Chocolate với thiết kế mộc mạc và giản dị, khiến nơi đây trở thành một điểm hẹn hò quen thuộc suốt bốn mùa.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 7.

Nhân viên IT thời nay: Đi làm trong campus rộng chục nghìn m2, trải nghiệm cafe chill cả tuần - Ảnh 8.

Hòa cùng xu thế phát triển campus hiện đại của các ông lớn công nghệ toàn cầu, FPT Software đang lan tỏa trải nghiệm làm việc mang tinh thần "codecation" (Code - Vacation) tới mọi nhân viên. Ở đó, mỗi lập trình viên vừa chuyên tâm làm việc vừa tận hưởng các giá trị sống tích cực để tái tạo năng lượng và sức sáng tạo. Chính sự cân bằng này sẽ mang lại sự phát triển bền vững cho nhân sự trẻ trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Tin mới