Nhiều giải pháp hiển thị tân tiến cho doanh nghiệp được giới thiệu tại hội thảo của Samsung

Nhu cầu về màn hình chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, phòng họp, trường học... được đáp ứng tối đa thông qua những sản phẩm vượt trội vừa được Samsung giới thiệu tại Hội thảo "Sản phẩm và giải pháp chuyên biệt cho doanh nghiệp".
Nhiều giải pháp hiển thị tân tiến cho doanh nghiệp được giới thiệu tại hội thảo của Samsung - Ảnh 1.

Giải pháp màn hình chuyên biệt cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh số hóa đang trở thành xu hướng ở doanh nghiệp tại Việt Nam, nhu cầu về các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho môi trường kinh doanh, làm việc cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Đây là lý do khiến hội thảo "Sản phẩm và Giải pháp chuyên biệt cho doanh nghiệp" diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM) vào ngày 12/6 vừa qua nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời, trong đó có nhiều lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đa ngành như sản xuất, vận tải, kho vận và hậu cần, hành chính công... Các thông tin và giải pháp công nghệ được chia sẻ tại sự kiện đã góp phần hiệu quả trong việc giải quyết nhiều "bài toán" tồn đọng trong các doanh nghiệp hiện nay.

Hội thảo bao gồm 5 phần tham luận đến từ Samsung, Targus, DMSPro. Trong đó nhấn mạnh các giải pháp và thiết bị điện thoại, giải pháp quản trị thiết bị di động doanh nghiệp và bảo mật Knox, thiết bị màn hình chuyên biệt, ứng dụng các giải pháp phần mềm DMSpro trong lĩnh vực bán lẻ và T&L.

Nhiều giải pháp hiển thị tân tiến cho doanh nghiệp được giới thiệu tại hội thảo của Samsung - Ảnh 1.

Samsung là nhà sản xuất màn hình hiển thị số hàng đầu thế giới 15 năm liên tiếp

Đặc biệt với phần trình bày về giải pháp màn hình chuyên biệt cho doanh nghiệp, bà Hồ Ngọc Nhật Ánh, Chuyên gia Giải pháp Ngành hàng Màn hình chuyên dụng từ Samsung đã mang đến các sản phẩm hoàn toàn mới cho thị trường, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ và phòng họp đang được quan tâm hiện nay. Theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường Omdia, Samsung hiện đang là nhà sản xuất màn hình hiển thị số hàng đầu thế giới với 33% thị phần cùng doanh số 2 triệu đơn vị màn hình trong năm. Đây cũng là năm thứ 15 Samsung duy trì danh hiệu này.

Nhiều giải pháp hiển thị tân tiến cho doanh nghiệp được giới thiệu tại hội thảo của Samsung - Ảnh 2.

Bà Hồ Ngọc Nhật Ánh, Chuyên gia Giải pháp Ngành hàng Màn hình chuyên dụng từ Samsung giới thiệu các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp

Mô hình tương tác với khách hàng tại điểm bán thông qua màn hình và xu hướng giảng dạy đa phương tiện không chỉ tạo ra nhu cầu lớn về giải pháp màn hình chuyên biệt mà còn thúc đẩy các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung không ngừng cải tiến công nghệ để phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ. Các sản phẩm vừa được giới thiệu tại hội thảo hôm 12/6 chính là một phần trong nỗ lực nói trên của Samsung.

Màn hình chuyên biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Ở lĩnh vực bán lẻ, Samsung tự tin cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng từ đầu đến cuối hành trình trải nghiệm của khách hàng. Trong đó, hãng tập trung giới thiệu 3 sản phẩm và giải pháp mới gồm Màn hình không chói QxC, Giải pháp quản trị VXT và TV dành riêng cho doanh nghiệp BED-H.

QxC line up là sản phẩm màn hình sở hữu công nghệ Dynamic Crystal Color chống chói 24/7, mang lại khả năng hiển thị sắc nét và màu sắc chân thực bất chấp các nguồn sáng phức tạp. Thiết kế mỏng (phần mỏng nhất trên màn hình chỉ 29,9mm), giúp tối đa hóa không gian tại điểm bán.

Với Giải pháp quản trị VXT, doanh nghiệp có thể sử dụng các mẫu có sẵn trong VXT Canvas để thiết kế nhanh thực đơn hoặc nội dung quảng cáo, đảm bảo khách hàng có thể nhận được thông tin về chương trình, ưu đãi một cách nhanh chóng, kịp thời. Nội dung này có thể được nâng cấp hơn nữa với mẫu có sẵn trong VXT Art Store. Tin nhắn quảng cáo và nội dung kết nối sẽ được đảm bảo tính liên kết thông qua Sync Play. Tất cả góp phần gắn kết khách hàng với điểm bán nhiều hơn thông qua các nội dung hiển thị sống động.

Một sản phẩm hấp dẫn không kém được giới thiệu tại sự kiện chính là TV dành riêng cho doanh nghiệp BED-H. Với thiết kế không viền 3 cạnh, người xem sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm chìm và tập trung cao độ vào nội dung hiển thị. Sản phẩm sở hữu Ứng dụng Biz TV với giao diện đơn giản, cho phép chỉnh sửa, đánh giá, hoàn thiện và triển khai các nội dung mới nhất thông qua tính năng trình chiếu. Doanh nghiệp chỉ việc chọn mẫu có sẵn trên ứng dụng, thay đổi nội dung theo mong muốn, chọn hiệu ứng và khoảng thời gian trình chiếu là xong. Dòng TV này được thiết kế để hoạt động xuyên suốt ngày dài làm việc, lên đến 16 giờ/ngày và xuyên suốt 7 ngày mỗi tuần.

Trong lĩnh vực giáo dục và phòng họp, Samsung giới thiệu hai sản phẩm mới là màn hình 98QEC và Bảng dạy học điện tử Android E-board (WAD). Trong đó, 98QEC sở hữu thiết kế mới 98 inch với nền tảng được nâng cấp vượt trội. Màn hình có độ sáng lên đến 600 nit, chống chói, thiết kế slim fit và hỗ trợ treo tường.

Nhiều giải pháp hiển thị tân tiến cho doanh nghiệp được giới thiệu tại hội thảo của Samsung - Ảnh 3.

Với nhiều nâng cấp tối ưu trên sản phẩm, Samsung đã góp phần giải quyết nhiều "bài toán" cho doanh nghiệp trong việc tăng tương tác và giữ chân khách hàng

Về Android E-board (WAD), bảng điện tử này sở hữu công nghệ cảm ứng hồng ngoại với thiết kế tay cầm giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Màn hình đa dạng kích thước 65/75/86 inch, độ phân giải 4K, kèm 2 bút nam châm. Loa mặt trước giúp âm thanh được truyền tới phía cuối lớp học, đồng thời với cổng kết nối phía trước giúp giáo viên có thể dễ dàng kết nối thiết bị cá nhân của mình mà không cần phải cắm ở mặt sau. Thiết bị cũng trang bị kèm điều khiển từ xa để giáo viên có thể điều khiển ngay cả khi không đứng cạnh màn hình. Sản phẩm có cổng kết nối đa dạng, bao gồm cả USB-C và HDMI.

Thông qua các sản phẩm được giới thiệu tại hội thảo "Sản phẩm và Giải pháp chuyên biệt cho doanh nghiệp", các doanh nghiệp bất kể quy mô lớn nhỏ tại Việt Nam đã có thêm nhiều lựa chọn hữu ích cho hoạt động kinh doanh, đặc biệt là phương thức hiệu quả để tăng tương tác, kết nối với khách hàng.

Tin Cùng Chuyên Mục
Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Mỗi con đường đều có những lợi ích và thách thức riêng. Tuổi trẻ nên sống hết mình, sẵn sàng trải nghiệm nhưng đừng quên trang bị cho mình những kiến thức quản lý tài chính cá nhân, đặc biệt là lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm ưu việt, thông minh để tránh rủi ro trong tương lai.
Tin mới