Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 “gọi tên” Home Credit Việt Nam

Cuối tháng 11 vừa qua, Home Credit Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng 3/3 hạng mục tại Lễ trao giải Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

 

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 “gọi tên” Home Credit Việt Nam - Ảnh 1.

Trải qua hơn 04 tháng ghi nhận ý kiến từ hàng ngàn người đi làm và sinh viên trên cả nước, cùng quá trình phân tích kết quả được kiểm chứng và bảo trợ bởi các đơn vị uy tín hàng đầu, Home Credit Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng 3/3 hạng mục giải thưởng: Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng Hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam, Top 15 Doanh nghiệp Tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc – Khối Doanh nghiệp lớn, và Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Khối Doanh nghiệp lớn.

Chiến thắng ấn tượng này cũng giúp Home Credit hai năm liên tiếp được ghi nhận là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, hướng tới sự phát triển bền vững; từ đó, giúp Home Credit trở thành một trong những doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu trong cộng đồng sinh viên và người đi làm toàn quốc.

Phát triển bền vững xuyên suốt 15 năm hoạt động

15 năm bền bỉ đặt yếu tố phát triển bền vững là trọng tâm trong mọi hoạt động, cũng là hơn một thập kỷ, Home Credit không ngừng tạo ra những tác động tích cực đối với xã hội, giúp mọi người làm chủ cuộc sống và sống vui như mong đợi.

Home Credit thực hiện mạnh mẽ cam kết của mình đối với hoạt động tài chính có trách nhiệm, không chỉ thông qua việc không ngừng đưa ra các sáng kiến hay cơ hội mới nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng mà còn thể hiện ở nỗ lực đóng góp vào hoạt động hỗ trợ người dân Việt Nam tiếp cận với kiến thức, kỹ năng cần thiết để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với nhiều dự án, sáng kiến phổ cập kiến thức tài chính đa kênh.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 “gọi tên” Home Credit Việt Nam - Ảnh 2.

Cuốn sách "Hiểu về tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" do Home Credit Việt Nam và Saigon Books cùng hợp tác đầu tư và xuất bản

Home Credit cũng thực hiện nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, tạo tác động tích cực cho xã hội và môi trường như: Dự án thiện nguyện "Home Love" tiếp cận những khu vực vùng sâu vùng xa của Việt Nam để mang đến niềm vui cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Dự án "Home For Life" hỗ trợ các khoản vay không lãi suất cùng các khóa đào tạo sinh kế cho nhóm phụ nữ yếu thế. Chiến dịch "Bật "Mode" Sống Xanh" tích cực kêu gọi nhân viên thực hành lối sống bền vững thông qua các hành động đơn giản: phân loại pin, tắt đèn khi không sử dụng, hạn chế sử dụng giấy,…

Doanh nghiệp còn áp dụng các nguyên tắc về phát triển bền vững trong việc vận hành tổ chức và phát triển con người, ưu tiên chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên hàng đầu, thông qua 04 "trụ cột năng lượng": trí tuệ, cảm xúc, thể chất và tinh thần. Cùng với văn hóa "học tập không ngừng" và nắm bắt xu hướng chuyển đổi số, Home Credit tập trung nâng cao năng lực tổ chức và phát triển nhân tài để trao quyền cho nhân viên trước những thách thức trong tương lai, nuôi dưỡng sự tự tin trong việc điều hướng những thay đổi bằng việc tổ chức chuỗi hội thảo, khóa đào tạo trực tiếp và trực tuyến về xu hướng công nghệ, các kỹ năng thời đại,… phù hợp cho từng cấp độ; hay triển khai thành công 02 mùa chương trình phát triển tài năng trẻ khối ngành Công nghệ Thông tin, Phân tích Dữ liệu & Phát triển Sản phẩm – Home Racer. Các hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được triển khai dưới đa dạng hình thức cùng nỗ lực tiếp cận tất cả nhân viên, nhằm tạo nên một môi trường làm việc đa dạng, công bằng, hòa nhập, thúc đẩy trao quyền và đổi mới sáng tạo.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 “gọi tên” Home Credit Việt Nam - Ảnh 3.

Nhân viên Home Credit tại hội thảo trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết về Trí tuệ nhân tạo để thích nghi và ứng dụng vào công việc

Trên hết, với mỗi sáng kiến được triển khai, nhân viên tại Home Credit Việt Nam luôn được khuyến khích đóng góp tích cực dưới nhiều hình thức khác nhau như: được trực tiếp tham gia trải nghiệm, được lắng nghe ý kiến, được lan tỏa và cuối cùng là được truyền cảm hứng để tự thực hiện các sáng kiến cá nhân. Cách tiếp cận này không chỉ nâng cao sự phát triển của tổ chức mà còn tăng cường sự gắn kết của nhân viên đối với công ty thông qua việc chia sẻ giá trị chung, tạo ra tác động tích cực đến cả đội ngũ nhân sự và cộng đồng rộng lớn hơn.

"Trong tương lai, bất chấp những biến động trên thị trường quốc tế, cùng các rủi ro về biến đổi khí hậu và căng thẳng địa chính trị, Home Credit Việt Nam sẽ tiếp nối hành trình phát triển 15 năm bền bỉ của mình. Với mô hình kinh doanh vững chắc, cam kết thực hành kinh doanh có trách nhiệm, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên xuất sắc, chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng và cộng đồng một cách tận tâm và hướng tới những giá trị bền vững." – Bà Annica Witschard, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ.

Tìm hiểu thêm về hành trình 15 năm phát triển bền vững của Home Credit Việt Nam tại: https://linkedin.vn/company/homecreditvn

Tin Cùng Chuyên Mục
Vận hành trực tuyến giúp tối ưu chi phí mùa đại hội cổ đông 2024

Vận hành trực tuyến giúp tối ưu chi phí mùa đại hội cổ đông 2024

Trước mùa đại hội cổ đông (ĐHCĐ), báo cáo của công ty chứng khoán MBS dự báo lợi nhuận ròng của các doanh nghiệp niêm yết sẽ tăng 16,8% trong 2024. Nhiều doanh nghiệp tiến hành tối ưu chi phí đầu vào ở các hoạt động nhỏ nhất, trong đó tổ chức ĐHCĐ và biểu quyết trực tuyến được ưu tiên với khả năng tiết kiệm nguồn lực tới 80%.
Tin mới