“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh truyền động lực sống khỏe cùng AIA Vitality

Nguyễn Thị Oanh là "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam. Cuộc hành trình của cô là một câu chuyện đầy cảm hứng, từ những thử thách vượt qua bệnh tật đến việc trở thành nguồn động viên cho cuộc sống lành mạnh. Đặc biệt, nguồn cảm hứng ấy tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn nhờ sự hợp tác của Oanh với AIA Vitality.

Nguyễn Thị Oanh - hành trình nỗ lực phi thường cho đến sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng cùng AIA Vitality

Nhìn vào những thành tích đáng kinh ngạc mà Nguyễn Thị Oanh đã đạt được, ít ai có thể hình dung được những gì mà cô đã trải qua. Oanh tưởng chừng như không thể tiếp tục được sự nghiệp vì bạo bệnh ở thời điểm năm 2014. Khi đó, cô mới thể hiện được tài năng của mình tại SEA Games thì bất ngờ phát hiện mình mắc bệnh viêm cầu thận.

Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng việc vượt qua những căn bệnh không phải là thử thách lớn duy nhất trong sự nghiệp của Oanh. Đó còn là việc cô đã bén duyên với điền kinh vào năm 15 tuổi - độ tuổi được coi là đã quá muộn để bắt đầu. Thêm vào đó, thân hình bé nhỏ chỉ có 1m53 của Oanh cũng là rào cản từng khiến cô suýt bị loại khỏi đội tuyển điền kinh của tỉnh.

Tuy nhiên, Oanh dường như đã vượt ra khỏi giới hạn khuôn mẫu cần có của một VĐV với ý chí quá đỗi phi thường. Sau khoảng thời gian nghỉ thi đấu để tập trung chữa bệnh, cô đã tập luyện mỗi ngày với sự kiên nhẫn, quyết tâm và khao khát chiến thắng. Vượt lên tất cả, Oanh đã đem về những chiến tích vĩ đại và đi vào lịch sử điền kinh Việt Nam.

Khi được hỏi về những ngày tháng khó khăn đó, Nguyễn Thị Oanh không khỏi xúc động chia sẻ: "Thực sự Oanh không thể quên được thời điểm đó, cảm giác khi mình chỉ chạy 1-2 vòng sân đã vô cùng mệt mỏi, toàn thân đau nhức. Oanh tự hỏi mình có thể trở lại để tiếp tục chạy, tiếp tục chinh phục mục tiêu của mình được nữa hay không? Nhưng nhờ sự nỗ lực, không nản lòng của bản thân và cả sự đồng hành của thầy cô, gia đình, bạn bè đã giúp Oanh có được ngày hôm nay"

Nguyễn Thị Oanh không chỉ đặt mục tiêu cá nhân và theo đuổi thành công riêng, mà cô còn gắn kết với một sứ mệnh lớn hơn đó là động viên, chăm sóc sức khỏe toàn cộng đồng. Cô luôn truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh và tích cực hơn cho mọi người xung quanh. Điều này cũng đồng điệu với sứ mệnh của AIA Vitality đó là giúp người Việt "Sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn".

“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh truyền động lực sống khỏe cùng AIA Vitality - Ảnh 1.

Sự hợp tác giữa AIA Vitality và Nguyễn Thị Oanh gần đây đã giúp lan tỏa mạnh mẽ tinh thần "Bùng Nội Lực". Từ đó, động viên mọi người tin vào sức mạnh của bản thân để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực và lành mạnh hơn.

Sự kết hợp đặc biệt giữa một "biểu tượng thể thao" và chương trình "chăm sóc sức khỏe toàn diện"

Không chỉ đơn giản là một ứng dụng tính điểm vận động, AIA Vitality còn là chương trình giúp người dùng lựa chọn lối sống khoẻ mạnh hơn thông qua các công cụ, hỗ trợ và khích lệ. Chương trình đã động viên, khuyến khích người dùng theo đuổi những thói quen tích cực như thường xuyên vận động, chế độ dinh dưỡng lành mạnh và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đối với AIA Vitality, sống khỏe không cần bạn phải luôn có một lịch trình tập luyện dày đặc hay thân hình "chuẩn mẫu". Mỗi người đều có thể duy trì lối sống khỏe thông qua những thói quen đơn giản mỗi ngày như: ngủ đủ giấc, đi bộ nhiều hơn, uống đủ nước, đạp xe thường xuyên.

"AIA Vitality bền bỉ từng ngày, từng tháng, đưa "hoóc môn sống khỏe" ngấm vào máu từng nhân sự", Ông Phùng Bá Khang, Phó Tổng giám đốc Marketing và Hoạch định Giá trị Cam kết AIA Việt Nam chia sẻ. "Trái ngọt" sau một năm bền bỉ là 100% nhân viên AIA Việt Nam đều hiểu được tầm quan trọng của lối sống khỏe, 80% nhân viên tích cực tương tác AIA Vitality, 75% nhân viên đạt thành viên hạng Bạc trở lên, 48% nhân viên được xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh (thông qua số yêu cầu chi trả bảo hiểm).

Hơn thế nữa, mục tiêu của AIA Vitality không chỉ gói gọn ở nhân viên hay khách hàng của mình mà còn đặc biệt tập trung đến sức khỏe của toàn cộng đồng, hướng đến một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, và Hạnh phúc hơn cho người Việt. Sự kết hợp với Nguyễn Thị Oanh - một cô gái vượt qua mọi giới hạn đã đánh dấu bước tiến quan trọng cho việc hiện thực hóa mục tiêu này bằng cách lan tỏa một lối sống khỏe hướng tới cộng đồng.

“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh truyền động lực sống khỏe cùng AIA Vitality - Ảnh 2.

Oanh đã đồng hành cùng Cộng đồng "Sống khỏe cùng Vitality", nơi cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và thực hành lối sống lành mạnh. Đặc biệt, những bài viết kêu gọi mọi người tham gia các thử thách sống khỏe của Oanh đã tạo nên một sự kết nối và lan tỏa mạnh mẽ trong tới cộng đồng.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Oanh cũng đồng hành trong việc tổ chức và tham gia các sự kiện thể thao và chương trình rèn luyện sức khỏe của AIA Vitality. Cô chia sẻ về cách mà mình đã vượt qua được những trở ngại trong sự nghiệp và cuộc sống. Thông qua đó, người dùng của AIA Vitality cũng như được tiếp thêm động lực, được khuyến khích để có một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Tin mới