Nửa đêm mua sắm Tết

Hệ thống bán lẻ Saigon Co.op chủ động tăng giờ hoạt động để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Năm nay sức mua hàng Tết khá trễ do người dân nhận tiền thưởng Tết muộn, người dân chủ yếu tập trung mua sắm vào khoảng một tuần cuối cận Tết.

8h tối, chị Hồng Nga mới dời khỏi văn phòng. Chị đi thẳng đến siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh và nhanh tay lựa chọn bó rau, trái cây. Chị chia sẻ "Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của công ty chúng tôi, ban ngày tôi gần như không dời mắt khỏi máy tính nên cũng không có thời gian chăm chút Tết cho gia đình. Siêu thị mở cửa đến tận đêm là quá tiện lợi, hàng hóa lại được châm liên tục nên không lo hết, thực phẩm tươi sống tươi ngon như ban ngày".

Chỉ mất nửa tiếng, chị Nga đã chọn đầy xe hàng. Chị thong thả tính tiền và đi về nhà, trên tay chỉ cầm hàng tươi, còn toàn bộ giỏ hàng của chị sẽ được siêu thị "ship" về tận nơi.

Được biết, từ hôm 25 Tết Âm lịch (nhằm ngày 16/01/2023), hệ thống Co.opmart sẽ tăng giờ phục vụ Tết, siêu thị mở cửa đến tận 22 giờ để phục vụ bà con mua sắm Tết.

Nửa đêm mua sắm Tết - Ảnh 1.

Ảnh: Saigon Co.op

Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc Saigon Co.op – đơn vị chủ quản của hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food … cho biết, ngoài việc mua hàng tại điểm bán trực tiếp, đơn vị còn mở rộng kênh trực tuyến để phục vụ người dân mua sắm Tết mọi lúc mọi nơi. Saigon Co.op tập trung đẩy mạnh khuyến mãi cho các loại hàng hoá bán online trên ứng dụng Co.oponline, website, app… để người dân mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm. Lượng đơn hàng online đăng tăng đột biến trong Tết này do nhiều mặt hàng mua trên online có giá rẻ hơn mua ở siêu thị, người tiêu yên tâm ngồi nhà sắm Tết đầy đủ, tiết kiệm.

Song song với việc mở rộng kênh cung ứng hàng hoá, Saigon Co.op còn hợp tác với bên thứ 3 như Grab, Now… để tổ chức giao hàng chuyên nghiệp, tiện lợi hơn cho khách hàng mua sắm tốt nhất có thể trong Tết này.

Tin mới