OCB "tìm" chủ nhân 10 lượng vàng SJC nhân dịp đầu năm mới 2024

Với chương trình "Đón sum vầy, nhận thịnh vượng" được Ngân hàng Phương Đông (OCB) tung ra mới đây, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của hơn 10.000 voucher hấp dẫn, cùng với đó là giải thưởng đặc biệt lên đến 10 lượng vàng SJC.

 

OCB "tìm" chủ nhân 10 lượng vàng SJC nhân dịp đầu năm mới 2024 - Ảnh 1.

Tặng ngay 10.000 voucher Got It "lì xì" đón Xuân như ý

Từ nay đến hết ngày 31/3/2024, khi thực hiện giao dịch tại Chi nhánh/Phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher Got It đầy hấp dẫn. Được biết, tổng số lượng voucher Got It của chương trình "Đón sum vầy, nhận thịnh vượng" lần này lên đến 10.000 voucher.

Cụ thể, khách hàng mở mới tiền gửi có kỳ hạn (thẻ tiết kiệm và hợp đồng tiền gửi) tại quầy từ 6 đến 36 tháng với số tiền gửi từ 300 triệu đồng, 600 triệu đồng và 1 tỷ đồng trở lên sẽ nhận được voucher Got It trị giá lần lượt là 200.000 đồng, 400.000 đồng và 600.000 đồng.

Ngoài ra, chỉ cần đăng ký thành công gói tài khoản OCB Speed Up và OCB Invest, Invest Pro tại bất kỳ quầy giao dịch của OCB trên toàn hệ thống, khách hàng sẽ nhận được voucher Got It trị giá 100.000 đồng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được nhận quà tặng voucher không giới hạn, mỗi ngày 1 voucher khi tham gia chương trình.

OCB "tìm" chủ nhân 10 lượng vàng SJC nhân dịp đầu năm mới 2024 - Ảnh 2.

Mỗi khách hàng được nhận 1 voucher/ngày, không giới hạn tổng số lượng voucher được nhận trong chương trình "Đón sum vầy , nhận thịnh vượng".

"Tôi đã sử dụng dịch vụ của OCB nhiều năm rồi, năm nào ngân hàng cũng có những cải tiến về công nghệ và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Dịp Tết năm nay cũng vậy, tôi và gia đình, bạn bè đã thực hiện 1 số giao dịch gửi tiết kiệm và đăng ký gói tài khoản mới để nhận voucher Got It. Với mỗi giao dịch của OCB, tôi luôn cảm nhận được niềm vui, tiện lợi và sự an toàn", anh Hoàng Công Thái (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Cơ hội trúng thưởng 10 lượng vàng SJC từ OCB

Ngoài hàng nghìn voucher Got It, OCB còn "mừng tuổi" tất cả khách hàng mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số cuối chương trình "Đón sum vầy, Nhận thịnh vượng".

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 01 tháng trở lên, đăng ký và kích hoạt thành công gói tài khoản OCB Invest/Invest Pro/Speed Up lần đầu tiên hoặc số dư bình quân trên tài khoản thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được mã số dự thưởng. Mã số này sẽ dùng để tham gia quay số cuối kỳ với nhiều quà tặng giá trị gồm: 01 Giải đặc biệt - 10 lượng vàng SJC; 02 Giải nhì - Máy lọc không khí Dyson và 03 Giải ba - Robot hút bụi Samsung.

OCB "tìm" chủ nhân 10 lượng vàng SJC nhân dịp đầu năm mới 2024 - Ảnh 3.

Khách hàng nhận "cơn mưa" quà tặng khi giao dịch tại OCB nhân dịp đầu năm mới 2024

Dịp đầu năm mới, mọi người đều mong muốn rước lộc phú quý, nhận lì xì may mắn với ước mong cả năm sung túc. Bên cạnh đó, thói quen tiết kiệm, tích lũy đầu năm, tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời nhưng an toàn cũng được quan tâm. Chương trình "Đón sum vầy, nhận thịnh vượng" của OCB đang triển khai, với ưu đãi cả về lãi suất và giải thưởng giá trị dịp đầu năm mới chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và cho khách hàng hưởng lợi tốt nhất, đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ.

Tin Cùng Chuyên Mục
Khám phá nông trường công nghệ cao tại "thủ phủ" rau củ Lâm Đồng

Khám phá nông trường công nghệ cao tại "thủ phủ" rau củ Lâm Đồng

Với châm ngôn "Luôn tôn vinh các nguyên liệu, đơn giản nhưng hấp dẫn, và làm hài lòng mọi thực khách", các đầu bếp hàng đầu của chuỗi nhà hàng Le Méridien đã tìm đến Lâm Đồng - "Thủ phủ" rau sạch nhằm tìm kiếm những nguyên liệu địa phương nguyên bản, cao cấp để tạo ra những món ăn đầy nghệ thuật với hương vị đa dạng độc đáo.
Tin mới