Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng

Pháp phục Cô Thỏ vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới chào đón đại lễ Quốc Khánh mùng 2/9 với nhiều họa tiết thời thượng, được may bằng chất liệu cao cấp.

 

Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng - Ảnh 1.

Ngày nay, trang phục đi chùa không nhất thiết phải là những bộ quần áo phật tử, áo lam truyền thống. Các phật tử có thể lựa chọn cho mình một bộ trang phục đi chùa có thiết kế hiện đại nhưng chúng vẫn đảm bảo được sự kín đáo, thanh tao, nhã nhặn và thoải mái cho người mặc. Từ đó khiến cho các bộ quần áo đi chùa ngày càng được thiết kế đa dạng, phong phú hơn.

Với mong muốn mang tới cho các phật tử những mẫu thiết kế lịch sự, trang nhã nhưng cũng theo xu hướng thời thượng hiện nay, Pháp phục Cô Thỏ đã cho ra đời những mẫu thiết kế mới nhất và chất lượng sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu và làm nức lòng các phật tử.

Pháp phục Cô Thỏ là đơn vị đem đến những thiết kế quần áo phật tử độc quyền, mang màu sắc riêng. Những thiết kế bắt mắt, mang đậm bản sắc văn hóa Phật giáo Việt Nam, nhẹ nhàng, trang nghiêm nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Sản phẩm sử dụng chất liệu là những loại vải cao cấp đảm bảo các tiêu chí chất liệu phù hợp, mát mẻ, mềm mịn và thoải mái... Khoác lên mình bộ quần áo phật tử Pháp phục Cô Thỏ, các phật tử có thể thoải mái vận động, thêm phần tự tin, hoan hỷ và an lạc khi tới chốn linh thiêng hay trong các dịp quan trọng.

Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng - Ảnh 2.

Mỗi sản phẩm Pháp phục Cô Thỏ ra đời là một công trình nghệ thuật của những người thợ thủ công. Để có một sản phẩm hoàn thiện đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn cầu kỳ và làm thủ công hoàn toàn, qua đôi bàn tay tài hoa của người thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng - Ảnh 3.

Màu sắc chính là điểm mạnh lớn nhất trong trang phục Pháp phục Cô Thỏ. Màu sắc quần áo phật tử của Cô Thỏ phù hợp với mọi độ tuổi, không phân biệt giàu nghèo, với ý nghĩa tất cả mọi người tìm đến nơi cửa Phật đều mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, an vui. Pháp phục Cô Thỏ cũng sử dụng đa dạng chất liệu. Từ chất lanh, lụa mượt mát đến chất đũi mềm mại hay chất vải lụa truyền thống Việt Nam rất sang trọng.

Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng - Ảnh 4.

Pháp phục Cô Thỏ luôn cập nhật sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng để cho ra các mẫu quần áo pháp phục bắt kịp xu hướng của xã hội nhưng đảm bảo vẫn giữ nét đẹp tôn nghiêm nơi của Phật. Bên cạnh đó khi đến Pháp phục Cô Thỏ các phật tử còn nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên shop, sao cho chọn được bộ quần áo phật tử có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với mình nhất. Khoác trên người bộ phục trang nhà Pháp phục Cô Thỏ, phật tử sẽ nhận thấy sự khác biệt và thêm yêu thích bộ trang phục mình đã lựa chọn.

Pháp phục Cô Thỏ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng - Ảnh 5.

Pháp phục Cô Thỏ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà còn mang đến những sản phẩm với thiết kế độc quyền với giá trị cao về tính thẩm mỹ. Pháp phục Cô Thỏ với sứ mệnh lan tỏa giá trị, ý nghĩa của hành trình tu tập thiền định - Thức tỉnh tâm linh - làm chủ tâm trí, sống cuộc đời cân bằng, khỏe mạnh cả về thân - tâm - trí, giúp con người tươi đẹp và giàu có cả về thế giới bên trong lẫn bên ngoài.

Thông tin liên hệ:

Pháp phục Cô Thỏ

Địa chỉ: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://www.phapphuccotho.com/

Điện thoại:  0988565888

Facebook: https://www.facebook.com/phapphuccotho.vn

https://shopee.vn/phapphuccotho

Tin mới