Phát triển năng lực giáo viên là nền tảng cốt lõi của IELTS 1984

Với hơn 3 năm xây dựng và phát triển, IELTS 1984 đã có những bước tiến vượt bậc trong thị trường IELTS. Vậy điều gì là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của tổ chức đào tạo này?

 

Phát triển năng lực giáo viên là nền tảng cốt lõi của IELTS 1984 - Ảnh 1.

Tại IELTS 1984, là một tổ chức đào tạo IELTS tập trung vào hiệu quả đào tạo, trung tâm luôn tâm niệm về giá trị cốt lõi "Tất cả vì sự tiến bộ thực chất của học viên". Điều này đòi hỏi hai yếu tố quan trọng: Một chương trình chất lượng và một đội ngũ giáo viên xuất sắc, với khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả và lòng yêu nghề sâu sắc. Đây thực sự là thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hội để IELTS 1984 khẳng định sự vượt trội về chất lượng đào tạo.

Việc tuyển chọn giáo viên không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những người có điểm IELTS 8.0+, mà còn đánh giá sự đam mê và tận tâm của họ. Hơn thế nữa, trung tâm dành rất nhiều nguồn lực để đào tạo một đội ngũ hiểu sâu sắc và đồng lòng với phương pháp dạy bản chất ngôn ngữ, việc truyền tải tinh thần của chương trình là quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn rất lớn từ đội ngũ giáo viên.

Anh Nguyễn Minh Nguyên - Giám đốc Học Thuật của IELTS 1984 chia sẻ về quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên: "Tuy biết rằng đây là nhiệm vụ không hề đơn giản, nhưng chúng mình tin tưởng mãnh liệt rằng, trong mỗi giáo viên luôn ẩn chứa khao khát giúp người khác tiến bộ. Chính vì vậy chúng mình vẫn kiên định với định hướng đã chọn. Không chỉ dừng lại ở việc tuyển chọn, mà quá trình đào tạo, và quá trình cải tiến chương trình đòi hỏi bản thân người giáo viên phải rất quyết tâm và cầu tiến để bắt kịp nhịp độ làm việc tại trung tâm. Và mình rất hạnh phúc và tự hào vì đội ngũ giáo viên hiện tại đã có một văn hóa "Vì chất lượng" rất đặc trưng của IELTS 1984, một nhịp làm việc hết mình mà bất cứ người mới gia nhập nào cũng sẽ cảm nhận được và bị thu hút bởi nhịp làm việc này."

Phát triển năng lực giáo viên là nền tảng cốt lõi của IELTS 1984 - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Minh Nguyên trong buổi training


Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo viên đối với chất lượng đào tạo, IELTS 1984 luôn nhấn mạnh rằng, dù cho chiến lược marketing có hiệu quả đến đâu, giáo viên vẫn là đội ngũ quyết định sự thành công của thương hiệu giáo dục. Mỗi lần bước vào lớp, giáo viên IELTS 1984 không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn mang theo uy tín của thương hiệu. Họ hiểu rõ trách nhiệm của chính mình và luôn chuẩn bị bài giảng một cách  tỉ mỉ và cẩn thận.

Tóm lại, IELTS 1984 không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, mà còn là nơi nuôi dưỡng và phát triển năng lực của các giáo viên. Sự xuất sắc và đam mê trong giảng dạy là nền tảng giúp IELTS 1984 không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lòng học viên và cộng đồng.

Tin mới