PSD trở thành nhà phân phối chính thức mảng SMB của Lenovo tại Việt Nam

Ngày 19/06/2024, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) và Lenovo đã tiếp tục ký kết hợp tác, chính thức đưa PSD trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ Lenovo dành cho phân khúc Kênh Phân Phối cũng như các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam.
PSD trở thành nhà phân phối chính thức mảng SMB của Lenovo tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của PSD, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối các giải pháp công nghệ mới.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, PSD đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 20 thương hiệu, sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc với hơn 1.000 đại lý, hệ thống kho bãi hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tận tâm và am hiểu thị trường. Hợp tác với Lenovo, PSD sẽ phân phối toàn bộ dải sản phẩm Lenovo Think, mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất cho người dùng cùng như các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dòng Lenovo Think nổi tiếng với các mẫu máy tính xách tay (ThinkPad, ThinkBook), máy tính để bàn (ThinkCentre), màn hình chuyên dụng (ThinkVision), máy trạm (ThinkStation), máy chủ (ThinkSystem) cùng các giải pháp cho môi trường làm việc cộng tác và hiệu suất cao (ThinkSmart) có chất lượng thiết kế cao, tin cậy, bền bỉ và bảo mật tốt, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các giải pháp Lenovo Think sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý và cải thiện chất lượng dịch vụ. Với thiết kế hiện đại, hiệu năng cao, bảo mật mạnh mẽ  và được tăng cường bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Lenovo Think là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Tại buổi ký kết hợp tác, Ông Nguyễn Mạnh Lân, Phó Giám đốc PSD, chia sẻ: "Lenovo là thương hiệu uy tín được người dùng Việt Nam tin tưởng. Qua mạng lưới phân phối của PSD, sản phẩm Lenovo sẽ tiếp cận rộng rãi hơn, mang đến trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp. Sự hợp tác này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của PSD, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện và khẳng định uy tín của PSD".

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, chia sẻ: "Hợp tác với PSD, nhà phân phối uy tín tại Việt Nam, sẽ giúp Lenovo Think tiếp cận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả, hỗ trợ họ chuyển đổi số thông minh, nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trên thị trường."

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, phần mềm, PSD cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu DNVVN, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Về Lenovo:

Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) là công ty công nghệ toàn cầu có doanh thu hàng năm đạt 57 tỷ đô-la Mỹ, đứng thứ 217 trong danh sách Fortune Global 500, và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường trên thế giới. Chú trọng vào tầm nhìn táo bạo nhằm mang tới công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đang phát triển mạnh mẽ từ nền tảng thành công là hãng máy tính lớn nhất thế giới với danh mục toàn diện từ sản phẩm cá nhân tới dịch vụ đám mây, gồm các thiết bị được AI hỗ trợ, sẵn sàng và tối ưu hóa (PC, máy trạm, điện thoại thông minh, máy tính bảng), cơ sở hạ tầng (máy chủ, bộ lưu trữ, điện toán biên, điện toán hiệu năng cao và hạ tầng được xác định bằng phần mềm), cùng các phần mềm, giải pháp và dịch vụ. Năng lực sáng tạo làm thay đổi thế giới của Lenovo tiếp tục xây dựng nên một xã hội kỹ thuật số công bằng hơn, đáng tin cậy và thông minh hơn dành cho tất cả mọi người ở mọi nơi. Lenovo được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông với tên Lenovo Group Limited (HKSE: 992)(ADR: LNVGY). Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.lenovo.com và xem những tin tức mới nhất qua StoryHub .

V ề PSD:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD)

Website: https://www.psd.com.vn/

Email: admin@psd.com.vn

Hotline: (+84.28) 39115578

Tin Cùng Chuyên Mục
Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales - Úc phối hợp với hệ thống cửa hàng L's Place để tổ chức chương trình "Khám phá hương vị NSW: Thực phẩm chất lượng- Cuộc sống tiện lợi" - diễn ra tại 4 cửa hàng L's Place (195 Nghi Tàm, 29 Hàng Vôi, 26 Liễu Giai, 1 Trần Văn Lai) từ 01/07 - 31/07/2024.
Tin mới