Samsung đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công

Sau hơn một thập kỷ cải tiến Galaxy XCover và Tab Active, Samsung tiếp tục bật chế độ ‘tăng tốc số hóa’ cùng doanh nghiệp với thế hệ điện thoại và máy tính bảng mới nhất, bền bỉ chuẩn quân đội MIL-STD-810H và bảo mật cấp quốc phòng CC EAL 5+.
Samsung đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công - Ảnh 1.

Samsung cùng doanh nghiệp "bứt tốc số"

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), các doanh nghiệp dẫn đầu về chuyển đổi số đã ghi nhận mức tăng 70% năng suất, so với chỉ 30% đối với doanh nghiệp chậm trễ số hóa hơn. Công nghệ tạo ra những công ty có năng suất cao, buộc các đối thủ phải "bức tốc" để cạnh tranh.

Nhận thức được nhu cầu cấp bách, các doanh nghiệp sản xuất, vận tải và logistic, bán lẻ… đang tăng tốc số hóa để thích nghi với bối cảnh mới. Song đội ngũ nhân viên thực địa làm việc ở nhà máy, kho bãi, công trường… gặp phải "cản tốc" lớn gây ra bởi các thiết bị di động cũ. Có 3 bất cập hàng đầu được chỉ ra trong khảo sát n     ăm 2023, do Samsung và Tech Research Asia thực hiện 1.440 doanh nghiệp tại Việt Nam và 7 quốc gia khác.

Samsung đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công - Ảnh 1.

Đầu tiên, các thiết bị đã lỗi thời, hoạt động kém hiệu quả không theo kịp nhịp độ công việc ngày càng tăng. 56% công ty thường xuyên phải sửa chữa và 47% thay mới thiết bị, khiến các doanh nghiệp rơi vào bẫy "thời gian chết". "Điểm đau" này đang cản bước các công ty logistic cần cạnh tranh tốc độ giao hàng từng giờ, các doanh nghiệp bán lẻ đua dịch vụ thanh toán tại quầy từng phút.

Thiết bị cũ cũng thiếu bảo mật, dễ bị tấn công và rò rỉ dữ liệu, gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Cuối cùng, thiết bị kém linh hoạt khi thay đổi địa điểm hoạt động từ nhà máy ra công trường, khó thích ứng với mô hình làm việc từ xa hiện nay.

Song theo Samsung, cả 3 vấn đề "khó nhưng có thể gỡ" nhờ sức mạnh công nghệ trên các thiết bị di động mới. Samsung đã đi trên con đường chuyển đổi số nhiều thập kỷ với nguyên mẫu Galaxy XCover, Galaxy Tab Active… ứng dụng cho toàn bộ chuỗi ung ứng của chính thương hiệu.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm đồ sộ, Samsung đang trao quyền cho các khách hàng doanh nghiệp, thông qua hệ sinh thái "Galaxy For Work" với những thiết bị công nghệ sáng tạo nhất.

Galaxy XCover7 và Tab Active5 - Lời giải công nghệ tối ưu

Kể từ nguyên mẫu Galaxy XCover đầu tiên ra mắt năm 2011 và Tab Active năm 2014, Samsung liên tục tìm kiếm những "điểm đau" dù là nhỏ nhất của khách hàng để cải tiến tính năng cho thiết bị. Thế hệ Galaxy XCover7 và Tab Active5 ra mắt mới đây, đã được nâng cấp toàn diện về "hiệu suất, độ linh hoạt, và bảo mật" để tăng tốc số hóa bền vững cho doanh nghiệp.

Samsung đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công - Ảnh 2.

Nâng cấp mạnh mẽ nhất phải kể đến thiết kế bền bỉ đạt chuẩn MIL-STD-810H quân đội, mở rộng cực đại ngưỡng chịu nhiệt độ thấp đến cao nhằm thích ứng với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt. Bộ đôi "Galaxy For Work" cũng sở hữu thiết lập cao cấp với khả năng chống bụi và chống nước chuẩn IP68 ở độ sâu 1.5m trong 30 phút, chống rơi vỡ từ độ cao 1.5 với XCover7 và 1.8m đối với Tab Active5 có ốp lưng bảo vệ đi kèm.

Cả hai sản phẩm đều trang bị chipset 8 nhân với hiệu năng ổn định, RAM 6GB hỗ trợ trơn tru công việc đa nhiệm, mạnh mượt hàng giờ với viên pin lớn 4.000mAh trên XCover7 và 5.000mAh trên Tab Active5. Chân sạc POGO và sạc nhanh 15W càng giúp bộ đôi vững "phong độ thực chiến" hơn nơi thực địa.

Để giảm thiểu "thời gian chết" ở bất cứ đâu, cả hai có Chế độ Pin tháo rời, cho phép nhân sự làm việc lâu ngoài trời có thể dễ dàng thay pin dự phòng mà không cần sạc. Riêng Tab Active5, Samsung bổ sung thêm Chế độ Không pin kết hợp với tính năng NFC, biến máy tính bảng thành máy POS thanh toán di động hoạt động liên tục 24/7 tại điểm bán hàng.

Samsung đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công - Ảnh 3.

Dựa trên nhu cầu thực của doanh nghiệp, Samsung cũng phát triển các tính năng chuyên biệt giúp thiết bị trở lên đa dụng hơn. Đáng chú ý là tính năng Knox Capture, cho phép nhân viên ở kho bãi có thể sử dụng Galaxy XCover7 hoặc Tab Active5 như một máy quét mã vạch. Họ còn có thể cài đặt phím tắt, khởi chạy nhanh ứng dụng thường dùng nhiều nhất, thông qua phím vật lý Programmable Key bên hông thiết bị.

Công nhân xưởng chế biến hoặc kho lạnh ẩm ướt phải đeo găng tay làm việc, nay vuốt chạm màn hình cảm ứng dễ dàng hơn với Chế độ Găng tay. Công nhân nơi công trường xây dựng hoặc bãi đỗ vận tải ồn ã, cũng giữ liên lạc tốt hơn với cải tiến loa bộ đàm lớn. Dù làm việc ở các hiện trường khác nhau, mức độ phối hợp vẫn ăn ý và trôi chảy với các kết nối tân tiến 5G, Wi-Fi 5 hoặc 6.

Các kết nối trực tuyến đảm bảo an toàn và đáng tin cậy với Samsung Knox - nền tảng bảo mật đa lớp cấp quốc phòng đạt chứng chỉ CC EAL 5+, mức cao nhất hiện nay trên thiết bị di động. Hệ thống bảo mật dựa trên phần cứng độc lập này cung cấp khả năng phòng thủ vượt trội theo thời gian thực, ngăn chặn các cuộc tấn công của mã độc nhắm vào dữ liệu doanh nghiệp, cũng như bảo vệ dữ liệu mã hóa ngay cả khi thiết bị bị đánh cắp.

Bên cạnh 2 sản phẩm này, doanh nghiệp cũng có thể mua kèm gói Samsung Care+ được bảo hành đến 3 năm, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì hoặc thay mới trước các rủi ro không đáng có. Đồng thời, Galaxy XCover7 và Tab Active5 đều được tích hợp sẵn bộ giải pháp doanh nghiệp Enterprise Edition từ Samsung, hưởng chính sách cập nhật bảo mật liên tục 7 năm, miễn phí Knox Suite 1 năm và giảm giá 50% dịch vụ cho lần gia hạn tiếp theo.

Chi tiết thông tin về sản phẩm tìm hiểu thêm tại đây .

Tin mới