Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ

Có lẽ, chẳng ai phủ nhận sức mạnh của câu nói "hãy cứ theo đuổi đam mê của bạn", nhưng để ôm trọn những ước mơ, đòi hỏi nhiều hơn chỉ là những lời nói. Với khao khát cháy bỏng và hành động kiên trì, sẽ đến lúc bạn ôm trọn những giấc mơ đã dành cả thanh xuân để theo đuổi.

 

Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ - Ảnh 1.

Hành trình của một chuỗi thương hiệu F&B trẻ SOKOGROUP, đầy đam mê và trải nghiệm sâu rộng trong ngành ẩm thực, nơi niềm đam mê làm đẹp ẩm thực Việt Nam không chỉ được nuôi dưỡng mà còn trở thành kim chỉ nam của toàn bộ đội ngũ. Sự tin tưởng mạnh mẽ vào trải nghiệm và quyết định của chính mình đã giúp SOKOGROUP đạt được những thành công rực rỡ.

Từ đâu có được đam mê đưa món Việt lên một tầm cao mới?

Nhận thấy rằng món Việt rất phong phú và đa dạng tuy nhiên chỉ một vài món ăn đường phố được khách du lịch nước bạn biết đến như phở hay bánh mì. Từ đó, SOKOGROUP đam mê nhiều hơn, khát khao nhiều hơn về hành trình kết hợp món ăn Việt với các kỹ thuật nước ngoài nhằm nâng cấp giá trị ẩm thực Việt Nam.

Không ai có thể ngờ rằng từ những món đường phố như "bánh mì chảo" và "xôi chiên" có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật trên bàn ăn bằng sự kết hợp hòa quyện giữa ẩm thực Á-Âu từ nhà hàng SOKO Cake Bake Brunch. SOKO Cake Bake Brunch có thể là một nơi hoàn hảo để thưởng thức những món ăn nhẹ và bánh ngọt phong cách Châu Âu cổ điển kết hợp tinh tế cùng ẩm thực Châu Á hiện đại. Không gian bên trong được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy tone màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác thoải mái nhưng không kém phần sang trọng và thời thượng.

Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ - Ảnh 2.

Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ - Ảnh 3.

Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ - Ảnh 4.

Ngoài SOKO Cake Bake Brunch, NORIBOI là một nhà hàng trong chuỗi SOKOGROUP vừa được báo chí quốc tế khen ngợi là nhà hàng Omakase "gastromony" hàng đầu tại Việt Nam. Chẳng sai khi nói "gastronomy" là phép màu trong nghệ thuật chế biến thức ăn, biến hoá từng món ăn thành các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Đặc biệt, với NORIBOI, thương hiệu ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và đạt chuẩn tại Việt Nam bên cạnh các nguyên liệu thượng hạng được nhập khẩu nhằm tạo ra những món ăn Nhật Bản cao cấp và thơm ngon. Đồng thời nguyên liệu tươi ngon của Việt Nam được len lỏi trong nhà hàng Omakase, từ đó quảng bá được nguồn hải sản dồi dào của thiên nhiên nước nhà.

Sáng tạo ẩm thực Việt: Từ hành trình đam mê đến rực rỡ - Ảnh 5.

SOKOGROUP không ngừng làm mới bản thân bằng cách đưa vào ẩm thực Việt nhiều món ăn hiện đại thông qua sự kết hợp sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị, mà còn mở ra một hành trình đam mê, nơi truyền thống và đổi mới hoà quyện một cách hài hòa.

Hành trình từ lúc lên ý tưởng đến khi bắt tay thực hiện có gì thú vị?

Vì SOKOGROUP mang đậm một màu sắc yêu "chất việt" kéo theo nhiều mảnh ghép cùng chí hướng vậy nên toàn bộ thành viên SOKOGROUP đều đã cùng nhau đi xa và nhanh trên hành trình tưởng chừng như gian nan này. Điều thú vị là khi đam mê được đặt đúng chỗ, và chính đam mê đã kết nối những con người cùng chung chí hướng, sự đồng lòng giúp cho toàn bộ đội ngũ vươn xa và nhanh chóng đạt được những thành công rực rỡ.

Những mảnh ghép không thể thiếu của SOKOGROUP không chỉ là đam mê mà còn là tình yêu bản chất Việt của người dẫn đầu và những thành viên tham gia hành trình này. Từ đó đưa đến cho mọi người góc nhìn đa chiều về ẩm thực hiện đại bằng sự giao thoa tuyệt vời giữa ẩm thực Việt Nam và thế giới, đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam với nhiều màu sắc hiện đại hơn.

Với tinh thần sáng tạo và lý tưởng kiên định, bằng việc đưa nét đẹp Việt vào những sản phẩm của mình đồng thời hướng tới kết nối những giá trị dân tộc với thế giới, SOKOGROUP đã "nói được làm được" và tự hào ôm trọn nhiều thành tựu rực rỡ mà không phải ai dám mơ cũng có thể thực hiện.

SOKOGROUP không chỉ là một doanh nghiệp ẩm thực, mà là biểu tượng của sự đam mê và sáng tạo. Họ không chỉ tiếp tục hành trình đưa ẩm thực Việt lên tầm cao mới mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của ẩm thực Việt Nam trong con mắt của du khách nước ngoài.

Tin mới