Stavian Industrial Metal hướng tới mục tiêu lớn trong ngành vật liệu kim loại công nghệ

Sở hữu tiềm lực tài chính và hệ thống phân phối vững mạnh, Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (Stavian Industrial Metal) từng bước trưởng thành, hướng tới mục tiêu lọt vào danh sách một trong 10 Công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028.
Stavian Industrial Metal hướng tới mục tiêu lớn trong ngành vật liệu kim loại công nghệ - Ảnh 1.

Nền tảng vững mạnh để hội nhập và phát triển

Với tiềm lực tài chính vững vàng, kế thừa mạng lưới phân phối nội địa lớn mạnh, đối tác uy tín tại hơn 100 quốc gia và 30 chi nhánh trên toàn thế giới của Tập đoàn Stavian, đồng thời sở hữu hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, Stavian Industrial Metal được đánh giá là đơn vị thương mại vượt trội và chuyên nghiệp, đặc biệt mang tới hệ thống logistics với khả năng đáp ứng nhanh chóng mọi sản phẩm và dịch vụ tới không chỉ khách hàng trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, danh mục sản phẩm do Stavian Industrial Metal phân phối đa dạng chủng loại (bao gồm các nhóm sản phẩm chính như: Thép, Nhôm, Đồng, Thép không gỉ…), nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi các nhà máy sản xuất uy tín tại Việt Nam và trên thế giới với sản lượng, trữ lượng dồi dào đã trở thành chìa khóa quan trọng, giúp doanh nghiệp đáp ứng được mọi đơn hàng có số lượng lớn. Sau một thời gian gia nhập thị trường, Stavian Industrial Metal đã từng bước trở thành một trong những Tổng đại lý phân phối vật liệu kim loại lớn của Việt Nam xét trong nhóm ngành sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Thành công đến từ sự khác biệt

Với mong muốn góp phần xây dựng thị trường vật liệu kim loại công nghiệp sôi động và minh bạch trên toàn cầu, ngay từ những ngày đầu thành lập, Stavian Industrial Metal đã định hướng trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp toàn diện về thương mại các sản phẩm kim loại công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Stavian Industrial Metal không theo đuổi phương thức cạnh tranh về giá truyền thông, mà chủ động phát triển độc quyền 4 mô hình kinh doanh toàn diện để giảm thiểu rủi ro và tối ưu lợi nhuận, qua đó kiện toàn khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng, thương mại cho các khách hàng, bao gồm: Mua nội địa - bán nội địa, mua nội địa - bán quốc tế, mua quốc tế - bán nội địa và mua quốc tế - bán quốc tế. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng xây dựng 15 giải pháp kinh doanh khác biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu kinh doanh khác nhau. Từ những đối tác có nhu cầu mua hàng giá tốt, giao nhận nhanh chóng, cho đến đối tác muốn giao dịch qua các hình thức hợp đồng công thức, bao tiêu hoặc mua trả góp, trả chậm, tín chấp, uỷ thác…, Stavian Industrial Metal đều có thể cung cấp những giải pháp phù hợp, từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh.

Với lợi thế sở hữu 4 mô hình kinh doanh toàn diện và chuỗi 15 giải pháp kinh doanh vượt trội này, Stavian Industrial Metal đã và đang từng bước khẳng định vị thế là công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp quy mô lớn, không chỉ là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái của Tập đoàn, mà còn đáp ứng nhu cầu cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước, góp phần đưa các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam vươn ra thế giới.

Tầm nhìn tới năm 2028

Ban Lãnh đạo Stavian Industrial Metal đặt ra tầm nhìn đến năm 2028 đưa doanh nghiệp trở thành một trong 10 Công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho nền công nghiệp khu vực và thế giới.

Theo đó, chiến lược phát triển xuyên suốt của công ty được định hướng là cánh tay nối dài của các nhà máy sản xuất, ưu tiên nỗ lực phân phối, tiêu thụ các sản phẩm được sản xuất từ công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, trong đó thép xanh là sản phẩm mũi nhọn trong kế hoạch kinh doanh dài hạn của công ty.

Chia sẻ tại Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024, ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch HĐQT Stavian Industrial Metal ch o biết: "Trên cơ sở khai thác toàn bộ chuỗi cung ứng thép trong nước và quốc tế, Stavian Industrial Metal đã lên kế hoạch hợp tác về đầu tư, sản xuất, thuê gia công, phát triển ứng dụng công nghệ để có thể đón đầu xu hướng, tăng cường khả năng và quy mô cung ứng thép được khử carbon của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ."

Với những đơn hàng lớn và đều đặn của khách hàng trong và ngoài nước, Stavian Industrial Metal đã tạo lập được niềm tin với khách hàng, đối tác. Đây là nền tảng vững chắc để Stavian Industrial Metal tiến dần hơn tới mục tiêu trở thành một trong 10 Công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028.

Tin mới