Sunlight Lau Sàn bất ngờ “chuyển ngành” với dự án "Nhà Kiểu Mẫu"

Sunlight Lau Sàn, thương hiệu nước lau sàn quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bất ngờ "gây bão" cộng đồng mạng với thông tin lấn sân sang lĩnh vực bất động sản cùng dự án "Nhà Kiểu Mẫu".

"Cú chuyển mình" táo bạo này của Sunlight Lau Sàn đã thu hút sự chú ý và bàn tán sôi nổi. Nhiều người tò mò về lý do Sunlight Lau Sàn chọn thị trường bất động sản đầy cạnh tranh này và liệu họ có thể thành công với dự án "Nhà Kiểu Mẫu" hay không?

Ánh Dương SL Group (*) - "Chiến binh" mới đầy tiềm năng

Theo những thông tin được lan truyền, Ánh Dương SL Group (*) đang triển khai dự án "Nhà Kiểu Mẫu" là một đơn vị trực thuộc nhãn hàng Sunlight Lau Sàn. Nhiều thắc mắc xoay quanh việc "chuyển ngành" của Sunlight Lau Sàn. Cư dân mạng không khỏi đặt ra nhiều nghi vấn về dự án "Nhà Kiểu Mẫu" này. Bởi một phần tên gọi của dự án đang gợi nhớ về hình ảnh những gia đình chuẩn mực, những kiểu "nhà người ta" mà mọi người thường "đóng đinh trong đầu" khi nhắc đến. Hay "Nhà Kiểu Mẫu" mà Sunlight Lau Sàn, Ánh Dương SL Group (*) đang triển khai có thông điệp gì khác?

Từ những thông tin được "tiết lộ" bởi Ánh Dương SL Group (*) có thể thấy điểm đặc biệt của dự án này cho phép người mua có thể chủ động lựa chọn kiểu nhà theo nhu cầu của từng gia đình thay vì những căn hộ mẫu đã được xây dựng sẵn từ trước. Chính điểm vượt trội này mà dự án "Nhà Kiểu Mẫu" đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng suốt những ngày qua.

Với nền tảng là một nhãn hàng chăm sóc gia đình, luôn thấu hiểu và mang đến những giải pháp chăm sóc gia đình toàn diện, trong lần "chuyển mình" này Ánh Dương SL Group (*) được đánh giá là "chiến binh" mới đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản. Nhiều hình ảnh được cho là liên quan đến dự án "Nhà Kiểu Mẫu" của Ánh Dương SL Group (*) đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Những hình ảnh này càng khiến cho thông tin Sunlight Lau Sàn lấn sân bất động sản thêm phần xác thực.

Sunlight Lau Sàn bất ngờ “chuyển ngành” với dự án Nhà Kiểu Mẫu - Ảnh 1.

Hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau, làm dấy lên nghi vấn Sunlight Lau Sàn thực sự lấn sân bất động sản.

Mạo hiểm, liệu Sunlight Lau Sàn có chuyển mình thành công?

Với những tiềm năng của Ánh Dương SL Group (*) và dự án "Nhà Kiểu Mẫu" , Sunlight Lau Sàn được kỳ vọng sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam đang rất cạnh tranh với nhiều "ông lớn" đã có chỗ đứng vững chắc. Do đó, Sunlight Lau Sàn cần có chiến lược phù hợp, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt để có thể cạnh tranh hiệu quả và giành được thị phần trong thị trường này.

"Sự kiện" Sunlight Lau Sàn "chuyển ngành" bất động sản đã thu hút sự chú ý của giới báo chí và cộng đồng mạng. Nhiều bài viết và bình luận đã được đăng tải, một phần nào đó cho thấy sức hút của thông tin này. Trong các bài đăng về nghi vấn Sunlight Lau Sàn đang nhắm đến thị trường bất động sản, dễ dàng bắt gặp nhiều chia sẻ như: "Dùng nước lau sàn Sunlight bao nhiêu năm rồi, nhưng thật lạ khi họ quan tâm đến bất động sản đấy!", hay "Dòng nước lau sàn nào mới ra của Sunlight nhà mình đều mua để dùng thử, nếu Sunlight Lau Sàn thật sự ra mắt các dự án bất động sản thì mình sẽ tìm hiểu, nước lau sàn Sunlight tốt như vậy chắc chất lượng các dự án bất động sản cũng đáng để thử lắm"….

Sunlight Lau Sàn bất ngờ “chuyển ngành” với dự án Nhà Kiểu Mẫu - Ảnh 2.

Sunlight Lau Sàn mở bán "Nhà Kiểu Mẫu" thiết kế riêng độc quyền.

Hiện tại, Sunlight Lau Sàn vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc tham gia thị trường bất động sản. Tuy nhiên, những "hint" và phản ứng của cộng đồng mạng cho thấy dự án này đang thật sự khiến công chúng quan tâm đặc biệt đến thương hiệu Sunlight Lau Sàn.

Mặc dù thông tin về tập đoàn Ánh Dương SL Group (*) và dự án "Nhà Kiểu Mẫu" của Sunlight Lau Sàn vẫn còn khá hạn chế, nhưng với mục tiêu mang đến ngôi nhà hoàn hảo nhất với nhu cầu của một gia đình, Ánh Dương SL Group (*) đã tạo ra không gian trải nghiệm trên nền tảng trực tuyến giúp độc giả tự do sáng tạo ngôi nhà theo sở thích của riêng mình. Mời quý độc giả cùng tham gia trải nghiệm tại đây và theo dõi các thông tin tiếp theo để không bỏ lỡ sự kiện này.

(*) Toàn bộ nội dung của bài viết này chỉ nhằm mục đích minh họa cho chiến dịch của Sunlight Lau Sàn tôn vinh Ngày Gia Đình Việt Nam.

Tin mới