Tập đoàn Midea chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4

Tập đoàn Midea – tập đoàn thuộc Top 500 doanh nghiệp toàn cầu (theo Fortune Global 500) chính thức khởi động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và hướng tới mục tiêu phát triển ngành điều hòa quốc tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Tập đoàn Midea chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 1.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002, Cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm của Midea đã trải qua hơn 20 mùa giải thành công với sự hỗ trợ từ các hiệp hội và viện thiết kế chuyên ngành HVAC tại Trung Quốc, với tổng số bài dự thi hơn 76.000 tác phẩm. Mục tiêu của cuộc thi này không chỉ thiết lập hiệu quả các dự án từ các cố vấn, nhà thiết kế, giáo viên, sinh viên đại học và nền tảng giao tiếp trao đổi doanh nghiệp, mà còn giới thiệu một số lượng lớn các tài năng xuất sắc và các tác phẩm thiết kế cho ngành công nghiệp.

Với chủ đề cuộc thi: "Design Life Building" - Cuộc sống là linh hồn của kiến trúc, bởi vì mỗi công trình kiến trúc đều được xây dựng với mục đích phục vụ cuộc sống của con người. Từ việc tạo ra không gian sống thoải mái và an toàn cho cộng đồng đến việc thúc đẩy sự tương tác và giao lưu giữa mọi người, kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một cộng đồng và một xã hội phát triển và hạnh phúc.

Cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 đã ghi nhận được số lượng người quan tâm tăng mạnh so với năm ngoái, với cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn cho 2 vòng Sơ khảo trong nước và Chung kết quốc tế.

Các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá nhận xét bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực từ cả trong nước và quốc tế.

Đối tượng tham gia:

Nhóm chuyên gia: Các cố vấn, công ty thiết kế của các chuyên gia điều hòa không khí trung tâm, kỹ sư (bao gồm các nhà thiết kế và giáo viên của các trường cao đẳng và đại học khác nhau);

Nhóm đại lý: nhà phân phối ngành công nghiệp máy lạnh trung tâm, kỹ sư thiết kế;

Nhóm sinh viên: các sinh viên chuyên ngành liên quan thuộc các trường cao đẳng và đại học trở lên.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

1. Nộp tác phẩm: Từ ngày 15/04/2024 đến ngày 31/07/2024

2. Vòng đánh giá sơ bộ trong nước: Từ ngày 01/08/2024 đến ngày 31/08/2024

3. Vòng đánh giá chung cuộc quốc tế: Từ ngày 01/09/2024 đến ngày 30/09/2024

4. Công bố kết quả và trao giải: Dự kiến tháng 11/2024

Cách thức tham gia:

Thí sinh điền trung thực vào tờ khai (theo phụ lục 4), tất cả các tư liệu dự thi phải được nén theo trình tự của phụ lục 4 và gửi tác phẩm đến địa chỉ email vihoan.dong@midea.com (Ms. Vi Hoàn – phụ trách truyền thông) với tiêu đề: "TKDHTT - Tên dự án - Tên chủ nhiệm dự án" trước ngày 31 tháng 7 năm 2024.

Một số hình ảnh của cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm q uốc tế lần thứ 3 – Năm 2023

Tập đoàn Midea chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 1.

Hội nghị Khởi động khu vực phía Nam – Việt Nam

Tập đoàn Midea chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 2.

Hội nghị Khởi động khu vực miền Bắc – Việt Nam

Tập đoàn Midea chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 3.

Lễ trao giải Cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 3 tại Tây An - Trung Quốc

Kết quả cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm q uốc tế lần thứ 3 – Năm 2023

Số lượng tác phẩm tham gia:112 tác phẩm

Số lượng tác phẩm đạt giải vòng sơ khảo:17 tác phẩm

Số lượng tác phẩm đạt giải vòng chung kết:9 tác phẩm

Có thể nói, năm 2023 là một năm thành công rực rỡ của Midea Việt Nam khi tham dự cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 3 với những kết quả vang dội. Đặc biệt, Việt Nam là đơn vị có nhiều tác phẩm đoạt giải nhất trong cuộc thi. Năm nay, Midea Việt Nam tự tin sẽ phát huy những thành công của năm trước và tỏa sáng rực rỡ trên đấu trường quốc tế.

Cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 4 là một bước tiến đáng mừng cho ngành công nghiệp Điều hòa không khí tại Việt Nam, đồng thời khích lệ sự phát triển theo hướng tiết kiệm năng lượng và mang đến những giá trị bền vững về chất lượng không khí và sự phục hồi nguồn năng lượng xanh.

Cuộc thi hướng đến một tầm nhìn nhân văn, sáng tạo và thay đổi chính giá trị sống của mỗi cá nhân trên hành tinh này. Bằng cách khai thác tri thức và sức sáng tạo của con người, chúng ta không chỉ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà còn tôn vinh và bảo vệ thiên nhiên. Đồng thời, chúng ta xây dựng nền tảng không khí vững chắc cho các công trình kiến trúc tinh tế, tòa nhà văn phòng đa năng và các cơ sở dịch vụ cộng đồng, tạo ra một môi trường sống lý tưởng và bền vững.

Link tham khảo cuộc thi:

https://www.midea.com/vn/news/Cuoc_thi_thiet_ke_dieu_hoa_trung_tam_quoc_te_lan_thu_4

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phụ trách truyền thông cuộc thi: Vi Hoàn(vihoan.dong@midea.com +84 357236952)

Tin mới