TCL Mobile hợp tác cùng Viettel Commerce, đặt mục tiêu Top 5 Thương hiệu thông minh 2024

Ngày 24/1 vừa qua, TCL, thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị kết nối đa tính năng, đã thông báo về việc hợp tác chiến lược với Viettel Commerce (VCM).

Theo đó, VCM sẽ phân phối thêm nhiều sản phẩm di động của TCL đến người tiêu dùng. Qua đó, TCL mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với các sản phẩm đổi mới, điển hình như máy tính bảng TCL NXTPAPER áp dụng công nghệ NXTPAPER 3.0 vừa được công bố tại CES 2024.

Tuần trước, TCL đã ra mắt các mẫu máy tính bảng TAB 11, TAB 10 LTE và TAB 10L với thiết kế thời thượng kết hợp màn hình lớn, chính thức được bán ra tại thegioididong và dienmayxanh với giá thành hợp lý. Cùng với các mẫu điện thoại TCL 40 SE, TCL 408, TCL 406s nổi bật và đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ NXTPAPER - TCL 40 NXTPAPER được phát triển tối ưu hóa cho thị lực ra mắt vào năm 2023. Với việc ra mắt 50 dòng sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh, các thiết bị kết nối và máy tính bảng thế hệ mới nhất của TCL tại Việt Nam trong năm nay, ngày càng nhiều khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến và độc đáo đến từ TCL.

Chia sẻ về mối quan hệ đối tác chiến lược, bà Pauline Li, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh của TCL nói rằng: "Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Viettel Commerce, đối tác đã giúp chúng tôi mở rộng, phát triển các kênh phân phối quan trọng nhất tại Việt Nam chỉ trong nửa năm. Trong năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ trở thành Top 5 thương hiệu thiết bị thông minh tại thị trường này. Với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, cùng những người trẻ tuổi luôn tìm kiếm các thiết bị công nghệ để làm cho cuộc sống trở nên tự nhiên và dễ tiếp cận hơn, Việt Nam đã từng bước trở thành một thị trường chiến lược đối với thương hiệu TCL. Công ty Viettel Commerce là đối tác chiến lược giúp chúng tôi đạt được những tham vọng này. Chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến thị trường những sản phẩm tiên tiến nhất của TCL, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến các thiết bị kết nối. Đồng thời, chúng tôi cũng rất tự tin khi Viettel Commerce tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi và trở thành đối tác chiến lược của TCL trong hành trình tiếp theo tại Việt Nam."

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Viettel Commerce: "Viettel Commerce rất ấn tượng và ngưỡng mộ những kết quả mà TCL đạt được tại thị trường Trung Quốc, Việt Nam và trên thế giới. Sau nửa năm hợp tác, Viettel Commerce đã mở rộng tệp khách hàng, kênh phân phối cho các sản phẩm của TCL. Đây là tiền đề để TCL phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Viettel Commerce có lợi thế khi sở hữu hệ thống với hơn 400 Siêu thị Viettel Store trên toàn quốc và hơn 4000 kênh phân phối khác của Viettel Distribution sẽ giúp TCL mang đến những sản phẩm tiên tiến và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đồng thời hỗ trợ TCL mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu và thương hiệu tại Việt Nam"

Website chính thức của TCL Mobile tại Việt Nam: https://www.tcl.com/vn/vi/mobile

Tin Cùng Chuyên Mục
AIA Việt Nam mang sân chơi "Kids Fun Run" - Giúp trẻ em phát triển

AIA Việt Nam mang sân chơi "Kids Fun Run" - Giúp trẻ em phát triển

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích thông qua hoạt động thể chất, Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã tổ chức giải chạy "Tia Chớp Nhí" vào ngày 19/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một phần trong chuỗi các hoạt động đặc biệt dành cho trẻ em của AIA Việt Nam.
Tin mới