Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới

Tâm điểm khu Tây Hà Nội chuẩn bị “bung hàng” loạt dự án hạng sang từ các chủ đầu tư lớn, thiết lập những kỷ lục mới về giá bán. Cùng điểm mặt các dự án căn hộ cao cấp đang và sắp mở bán tại điểm này.

Thị trường khu Tây tăng nhiệt khi nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế rục rịch ra mắt sản phẩm mới. Có thể kể đến Masterise Homes, Vinhomes, Keppel Land (Singapore), CapitaLand Development (Singapore)…

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 1.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 2.

Thực tế, với tốc độ phát triển nhanh chóng và được định hướng trở thành trung tâm hành chính - kinh tế hiện đại, hội nhập của Thủ đô, khu Tây đang là khu vực quy tụ cộng đồng cư dân ưu tú trong và ngoài nước, là các cán bộ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư công nghệ, quản lý cao cấp làm việc tại cơ quan nhà nước và các tập đoàn lớn…

Do đó, tiêu chuẩn về chất lượng nhà ở tại khu vực này là rất cao, đòi hỏi không chỉ chất lượng công trình, tiện ích cao cấp, vị trí thuận tiện di chuyển mà còn cả mật độ xây dựng thấp, diện tích cảnh quan xanh lớn đem lại chuẩn sống riêng tư, yên bình cho cư dân.

Trong mặt bằng các dự án cao cấp khu Tây kể trên, có thể nhận thấy Moonlight 1 đang là tâm điểm được quan tâm nhất thời điểm này bởi hội tụ của nhiều giá trị khác biệt khó có thể tìm được ở một dự án nào khác trong khu vực.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 3.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 4.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 5.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 6.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 7.

Thị trường phía Tây Thủ đô cuối năm 2023: Thiết lập mặt bằng giá mới - Ảnh 8.

Đặc biệt, cư dân Moonlight 1 được nhận nhà ngay tháng 12 tới, bàn giao đầy đủ nội thất liền tường cao cấp nên có thể về ở sớm trước Tết Nguyên đán.

Tin Cùng Chuyên Mục
Ocean City - Điểm đến hàng đầu của xu hướng sống xanh của công dân toàn cầu

Ocean City - Điểm đến hàng đầu của xu hướng sống xanh của công dân toàn cầu

Thành phố Ocean City phía Đông Thủ đô của Vinhomes được tờ Straits Times – Nhật báo hàng đầu Singapore đánh giá là lựa chọn của công dân toàn cầu thế hệ mới khi đón đầu xu hướng xanh hóa trên thị trường bất động sản. Ocean City cũng liên tục được gọi tên là “không gian đáng sống bậc nhất hành tinh” nhờ những giá trị sống độc đáo.
Tin mới