Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng

Vì những nỗ lưc mở rộng hệ sinh thái sản phẩm phục vụ đọc viết – vẽ - nghe – nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Thiên Long liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Là Tập đoàn Văn phòng phẩm hàng đầu châu Á, trong những năm qua, Thiên Long đã chinh phục được rất nhiều giải thưởng uy tín ở trong nước và quốc tế.

Gần đây, Thiên Long tiếp tục được vinh danh ở hàng loạt giải thưởng lớn, bao gồm: Top doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất Châu Á do Forbes Châu Á bình chọn; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam của Nhịp cầu đầu tư; Doanh nghiệp xanh TP HCM…

Đặc biệt, sắp tới, Thiên Long sẽ chính thức nhận giải thưởng Top 25 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân & công nghiệp dẫn đầu do Forbes Việt Nam bình chọn

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 1.

Mở rộng hệ sinh thái sản phẩm đọc – viết – vẽ - nghe – nhìn

Nhiều năm nay, ngành văn phòng phẩm thế giới chứng kiến xu hướng tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng 02 tiêu chí: tăng giá trị về công năng và đẹp về thẩm mỹ.

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 2.

Các sản phẩm của Thiên Long phù hợp xu hướng trẻ trung của người trẻ.

Sản phẩm văn phòng phẩm không chỉ là một vật dụng cá nhân phục vụ nhu cầu sử dụng mà còn thể hiện cá tính của người dùng với tính thời trang cao, mang tới cảm hứng tốt đẹp. Đơn cử như một chiếc bút hay một tờ giấy không chỉ để viết nên những nét chữ mà sâu xa hơn còn thể hiện cảm xúc, ý tưởng… mang đậm dấu ấn cá nhân của người sử dụng.

Đặt mình vào vị trí của người sử dụng, Thiên Long đón đầu xu hướng "tiêu dùng cảm xúc" của giới trẻ. Thiên Long công bố tầm nhin mới: truyền cảm hứng và cung cấp cho các giải pháp hiệu quả, toàn diện để học hỏi hạnh phúc trọn đời (Happy learning life) cho người Việt Nam. Tầm nhìn này sẽ là động lực đưa Thiên Long tạo ra các sản phẩm đầy cảm hứng, tốt về công năng – đẹp về thẩm mỹ, chạm đến trái tim người tiêu dùng, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm phục vụ đọc – viết – vẽ - nghe – nhìn, tạo lợi thế để tăng trưởng.

Phát triển bền vững, hướng tới sứ mệnh vì cộng đồng

"Nếu thiếu một chiến lược bền vững và dài hạn thì doanh nghiệp chỉ tập trung vào kinh doanh truyền thống vì lợi nhuận trong ngắn hạn. Thiên Long theo đuổi chiến lược bền vững với sản phẩm nhân văn phục vụ sự học của người Việt, thân thiện môi trường. Chúng tôi cũng tham gia những hoạt động xã hội vì giáo dục với tính nhân văn sâu sắc, vì lợi ích của cộng đồng" - Bà Trần Phương Nga - CEO Tập đoàn Thiên Long cho biết.

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 3.

Các sản phẩm Eco của Tập đoàn Thiên Long

Ngay từ khâu xây dựng nhà máy, quy trình sản xuất, Thiên Long đã chú trọng giảm thiểu tối đa thải CO2 ra môi trường, góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính – tác nhân hàng đầu gây ra tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu như hiện nay.

Riêng với các sản phẩm, Tâp đoàn Thiên Long dành nguồn lực nghiên cứu cho ra các sản phẩm thân thiên với môi trường. Sản phẩm Thiên Long thế hệ mới – Eco Friendly ra đời chính là một bước hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững này. Các sản phẩm Thiên Long thế hệ mới – Eco Friendly có tính kháng khuẩn, độc đáo, sáng tạo và an toàn, thân thiện với môi trường, giúp người sử dụng gia tăng vòng đời sản phẩm, hạn chế số lượng rác thải nhựa trong đời sống hằng ngày.

Thiên Long có những sản phẩm tận dụng nguồn chất liệu hữu cơ từ phế phẩm nông nghiệp (vỏ trấu, rơm, bả mía…), tận dụng nguồn chất liệu hữu cơ từ bột bắp, bột khoai mì, dùng nhựa tái chế sau tiêu dùng tạo nên vỏ bút…

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 4.

Để góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ, Thiên Long thực hiện chương trình Vì mái trường xanh, góp bút cũ để gây quỹ học bổng. Từ những chiếc bút cũ, các em học sinh sáng tạo ra những mô hình thú vị. Ra đời từ năm 2019, chương trình này đã thu hút 20.000 học sinh tham gia góp phần giúp đỡ trẻ em hiếu học, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giáo dục kiến thức phân loại rác hữu cơ, rác tái chế và các loại rác khác cho các em thiếu nhi.

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 5.

Chương trình xã hội "Vì mái trường xanh" do Thiên Long đồng tổ chức.

Bên cạnh đó, các hoạt động hướng tới cộng đồng, vì xã hội cũng là một trong những mục tiêu mà Thiên Long hướng tới. Hàng loạt những sự kiện, những chương trình ý nghĩa liên quan đến giáo dục. Chương trình Tiếp sức mùa thi với 22 lần tổ chức, gắn chặt với hình ảnh Thiên Long hết lòng vì sĩ tử và luôn đổi mới để hỗ trợ tối đa cho thí sinh, trở thành một phần không thể thiếu của kỳ thi đại học quan trọng.

Thiên Long lập cú hattrick về danh hiệu và giải thưởng - Ảnh 6.

Tiếp sức mùa thi do Thiên Long đồng tổ chức, tạo được cảm tình của toàn xã hội

Chương trình "Ngày hội sắc màu"- cuộc thi vẽ tranh "Ngày hội sắc màu 2022" đươc tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận kỷ lục "cuộc thi vẽ tranh có nhiều người tham dự nhất Việt Nam".… được Thiên Long tổ chức.

Tất cả những sự kiện này đều để lại ấn tượng tốt đẹp, lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn sâu sắc, khẳng định chiến lược phát triển bền vững mà Thiên Long theo đuổi trong suốt hơn 40 năm qua.

Tin mới