Thương hiệu Mediphar USA chăm sóc sức khỏe người Việt với hơn 100 sản phẩm chất lượng

Nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại, đến nay thương hiệu Mediphar USA đã có hơn 100 sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP đang phân phối trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt …

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, thương hiệu Mediphar USA đã dần chứng minh là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, nơi người tiêu dùng Việt có thể gửi trọn niềm tin.

Yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm của thương hiệu Mediphar USA

Năm 2019, nhà máy Mediphar USA đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP - Good manufacturing practice) thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ Y tế cấp. GMP là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của các cơ sở sản xuất. Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn này cần phải đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc và quy định nghiêm ngặt về nhà xưởng, nhân sự, thiết bị, vệ sinh, quy trình sản xuất,... Hiện tại, nhà máy Mediphar USA trang bị hơn 100 thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt đã ứng dụng công nghệ máy ly tâm cao tầng vào dây chuyền sản xuất dung dịch siro.

Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ dược sĩ với chuyên môn cao, tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM, phụ trách các bộ phận như: R&D, QA, QC. Ngoài ra, còn có các kỹ sư công nghệ sinh học tốt nghiệp trường Đại học khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, phụ trách phòng vi sinh, hóa lý. Bộ phận vận hành sản xuất được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp, lành nghề. Hằng năm, Mediphar USA tổ chức các buổi đào tạo, kiểm tra kiến thức và khám sức khỏe định kỳ nhằm cập nhật thông tin mới của ngành và nâng cao năng lực chuyên môn, sức khỏe của cán bộ công nhân viên. Các dòng sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục, nghiên cứu cải tiến và đưa vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguồn dược liệu sản xuất được cung cấp bởi các đơn vị đạt tiêu chuẩn GLOBALGAP uy tín. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất như IPRA (Pháp), Solvay (Italia) và các công ty nguyên liệu uy tín trong nước, được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm đầu ra được kiểm tra kỹ trước khi phân phối trên thị trường. Tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Mediphar USA chăm sóc sức khỏe người Việt với hơn 100 sản phẩm chất lượng

Trong bối cảnh thị trường ngành chăm sóc khỏe đang phát triển, các doanh nghiệp sản xuất ngày càng cạnh tranh gay gắt. Hiểu được điều đó, Mediphar USA luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động "Chất lượng là sự khác biệt" để mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín đến người tiêu dùng. Dược sĩ Cao Văn Nấng - Giám đốc sản xuất cho biết: "Trong tương lai, nhà máy Mediphar USA không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo cam kết với khách hàng và đây cũng là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi trong suốt những năm qua".

Thương hiệu Mediphar USA chăm sóc sức khỏe người Việt với hơn 100 sản phẩm chất lượng - Ảnh 1.

Dược sĩ Cao Văn Nấng - Giám Đốc sản xuất nhà máy Mediphar USA

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại, Mediphar USA đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Có thể nói đây là một con số khá ấn tượng, bởi lẽ không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được thành tựu như vậy. Sự đa dạng của các sản phẩm mang thương hiệu Mediphar USA được thể hiện qua số lượng, quy cách, định dạng, hàm lượng hoạt chất và thuộc các nhóm hỗ trợ điều trị khác nhau như: nhóm xương khớp, gan mật, tiêu hóa, vitamin & khoáng chất, làm đẹp, hô hấp, tim mạch… Chính điều này đã giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Một số sản phẩm của Mediphar USA được các khách hàng, nhà thuốc, phòng khám tin dùng trong suốt thời gian qua như: Thanh nhiệt Maxcool, Đường Bắp Maize Slim, Glucosamin 500, Super Comin, Bengold, Biolysine, Biotin, …Hiện nay, công ty đang phân phối sản phẩm theo nhiều kênh khác nhau như: nhà thuốc truyền thống; các chuỗi nhà thuốc lớn như An Khang, Long Châu, Trung Sơn, thuocsi.vn; các phòng mạch, bệnh viện và các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Thương hiệu Mediphar USA chăm sóc sức khỏe người Việt với hơn 100 sản phẩm chất lượng - Ảnh 2.

Nhà thuốc Việt số 1 là một trong những đối tác tiêu biểu của Mediphar USA

Trong hơn 100 sản phẩm đó, Mediphar USA đặc biệt chú trọng đến dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Menpeptine gồm Menpeptine Enzyme, Menpeptine Gold và Menpeptine Drops. Sản phẩm này đã mang lại doanh số cao và trở thành dòng sản phẩm chủ lực của công ty trong suốt những năm qua. Menpeptine với các thành phần từ tự nhiên như Papain - chiết xuất từ đu đủ; Bromelain - chiết xuất từ dứa, cùng với các thành phần khác rất tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung enzyme tiêu hoá cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá hiệu quả. Menpeptine được bào chế dưới 2 loại định dạng chính là siro và viên nang với 5 quy cách: Hộp 100 viên nang, chai 60ml, chai 90ml, hộp 20 ống, hộp 20 gói, phù hợp cho từng độ tuổi, nhu cầu sử dụng khác nhau và tiện lợi mang theo bên mình.

Thương hiệu Mediphar USA chăm sóc sức khỏe người Việt với hơn 100 sản phẩm chất lượng - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Menpeptine được bào chế với nhiều định dạng và quy cách phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Mediphar USA

Website: https://www.medipharusa.com

Hotline: 0903 893 866

Trụ sở, văn phòng làm việc: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MDPPharmaceuticalCompany

Youtube: https://www.youtube.com/@medipharusa.official

Tin Cùng Chuyên Mục
Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales - Úc phối hợp với hệ thống cửa hàng L's Place để tổ chức chương trình "Khám phá hương vị NSW: Thực phẩm chất lượng- Cuộc sống tiện lợi" - diễn ra tại 4 cửa hàng L's Place (195 Nghi Tàm, 29 Hàng Vôi, 26 Liễu Giai, 1 Trần Văn Lai) từ 01/07 - 31/07/2024.
Tin mới