Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award

Vào ngày 15/6/2024, tại Nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh, Tonybed đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á tại lễ trao giải Asia Top Brand Awards 2024. Đây là thương hiệu chăn ga gối nệm đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 30 năm và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.
Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award - Ảnh 1.

Ba thập kỷ chăm sóc giấc ngủ cho người Việt

Từ năm 1995, Tonybed đã phát triển không ngừng, trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc giấc ngủ với hơn 800 nhà phân phối trong và ngoài nước. Đầu năm 2024, Tonybed khánh thành nhà máy hiện đại rộng 12.000m² tại Long An, trang bị máy móc tự động tiên tiến nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award - Ảnh 1.

Công nhân Tonybed đang sản xuất trong nhà máy với trang thiết bị hiện đại, tạo những tấm nệm tiêu chuẩn

Sản phẩm của Tonybed đa dạng, bao gồm nệm Memory Foam, nệm lò xo túi, nệm dầu cọ, gối foam, gối gòn, ga giường từ vải Cotton, Tencel và Modal. Đặc biệt, Tonybed đã tích hợp thành công các thành phần tự nhiên như trà xanh và dầu cọ vào sản phẩm, tối ưu độ bền và an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Tonybed còn cung cấp mousse chống cháy, mousse công nghiệp, mousse cuộn tròn, mousse CNC, mousse lười (Memory Foam), PU foam, HR foam cho các công ty xuất khẩu ghế sofa và các cơ sở sản xuất nệm khác trong nước.

Với gần 30 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Tonybed cũng là thành viên của Hiệp hội Nệm Thế giới (ISPA) và đạt các chứng nhận quản lý chất lượng như ISO 9001:2008. Hệ thống đại lý phân phối của Tonybed phủ khắp cả nước và xuất khẩu nhiều dòng nệm sang thị trường Đông Nam Á, cung cấp sản phẩm cho nhiều khách sạn và resort cao cấp.

Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award - Ảnh 2.

Thương hiệu Tonybed vừa đạt giải Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á (Asia Top Brand Award 2024) vì sản phẩm chất lượng và nhận được sự yêu thích người tiêu dùng.

Giải thưởng Asia Top Brand Awards 2024 là minh chứng cho sự cống hiến của Tonybed trong việc cung cấp sản phẩm chăm sóc giấc ngủ chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là bước ngoặt quan trọng, tạo nền tảng vững chắc cho Tonybed tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm "xanh" và công nghệ hiện đại

Tonybed tiên phong xu hướng "Green Sleep" với các sản phẩm làm từ những chất liệu đặc biệt như gối và nệm Memory Foam, nệm lò xo kháng cháy, nệm từ tinh chất dầu cọ và trà xanh, và drap giường làm từ vải Tencel. Những sản phẩm này không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award - Ảnh 3.

Nệm Dầu cọ, một sáng chế độc đáo từ Tonybed kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu thiên nhiên

Các dòng sản phẩm Tonybed được giới trẻ yêu thích bao gồm gối Memory Foam, hỗ trợ tối ưu cho cổ và đầu, giúp giảm đau và căng thẳng, đem lại giấc ngủ ngon. Một trong những sản phẩm được sáng chế đặc biệt từ thương hiệu này phải kể đến là nệm từ tinh chất dầu cọ và trà xanh. Đây là những sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu thiên nhiên, giúp giấc ngủ ngon hơn.

Các dòng sản phẩm thương hiệu này được người tiêu dùng yêu thích như gối Memory Foam hỗ trợ cổ và đầu, giúp giảm đau và căng thẳng. Một trong những sản phẩm được sáng chế đặc biệt từ thương hiệu này phải kể đến là nệm từ tinh chất dầu cọ và trà xanh. Đây là những sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu thiên nhiên, giúp giấc ngủ ngon hơn. Drap giường Tencel mềm mại, mát lạnh và với chất liệu vải làm từ thiên nhiên, có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Nệm lò xo túi kháng cháy giúp bảo vệ gia đình an toàn hơn. Sản phẩm của Tonybed không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn có độ bền cao, kéo dài từ 10 đến 20 năm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng và giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

Tonybed - Thương hiệu chăn ga gối nệm Việt được vinh danh Top 10 Asia Top Brand Award - Ảnh 4.

Dòng Drap từ vải tencel mát lạnh, chất vải có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện môi trường

Bà Lý Thúy Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Trường Hưng (Tonybed), chia sẻ: "Mặc dù thị trường sản xuất trong nước khó khăn, Tonybed vẫn đầu tư 5 triệu USD cho nhà máy mới rộng 12.000m² tại Long An. Với trang thiết bị hiện đại, tự động hóa, Tonybed tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúng tôi cảm ơn khách hàng, đối tác và nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ Tonybed. Sự đồng hành của quý vị là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày. Tonybed cam kết tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành chăn ga gối nệm tại Việt Nam và vươn ra thế giới."

Tonybed - Êm đềm giấc ngủ ngon

Hotline: 0931132006

Website: https://tonybed.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/tonybed.official/

Shopee: https://shopee.vn/tonybed_official

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tonybed-store

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tonybed.official

Tin mới