Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024

Valentine Trắng 14/3 bắt nguồn từ Nhật Bản như lời hồi đáp của ngày lễ Valentine Đỏ 14/2. Đây là một dịp quan trọng cho các chàng trai bày tỏ tình cảm của mình với cô gái họ yêu thương.

Với ý nghĩa một tình yêu chân thành và cao quí, đây là thời điểm lý tưởng để cầu hôn cô gái bạn yêu. Nếu Valentine Đỏ 14/2/2024 nằm trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán có thể làm bạn lỡ kế hoạch đặc biệt cho cô ấy, hãy cân nhắc 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp được chuyên gia của Meez lựa chọn cho ngày Valentine Trắng 2024 sau đây.

Nhẫn cầu hôn kim cương phong cách Solitaire, sự lựa chọn hàng đầu vì rất nhiều lý do

Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024 - Ảnh 1.

Nhẫn cầu hôn kim cương Gracelyn và Nhẫn cầu hôn kim cương Love Promise – từ Meez Hong Kong

Đây là hai chiếc nhẫn đính hôn kiểu solitaire với một viên kim cương duy nhất ở trung tâm, không có thêm viên kim cương hoặc đá quý nào nằm ở vị trí khác trên nhẫn. Trong khi các kiểu nhẫn cầu hôn khác đến rồi đi theo vòng lặp thời trang, thì kiểu nhẫn cổ điển tinh tế này luôn giữ vị trí ưu tiên qua năm tháng trong lòng các cặp đôi. Không giống các kiểu nhẫn đính hôn khác, bạn sẽ nhận ngay ra người đối diện đã đính hôn nếu thấy chiếc nhẫn này trên ngón tay áp út của họ. Hơn thế, dù bạn theo phong cách truyền thống hay hiện đại hơn, viên kim cương duy nhất ở giữa chiếc nhẫn tượng trưng cho tình yêu, sự cam kết và chung thủy giữa vợ chồng, đồng thời tượng trưng cho sự thuần khiết và sức mạnh.

Nhẫn cầu hôn nạm kim cương - Lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái thích sự lấp lánh bất tận

Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024 - Ảnh 2.

Nhẫn cầu hôn kim cương Jasmine – từ Meez Hong Kong

Đây là kiểu nhẫn có đai nạm kim cương với nhiều kiểu kết đá khác nhau. Chúng luôn toát lên vẻ sang trọng với dải ánh sáng lấp lánh do những viên kim cương nhỏ được gắn trên bề mặt của đai nhẫn. Các bạn có thể lựa chọn chất liệu vàng trắng hay bạch kim cho làn da trắng, trong khi màu vàng vàng thích hợp với làn da tối màu hơn, còn màu vàng hồng lý tưởng cho mọi màu da, đặc biệt nó sẽ làm cho làn da kém hồng hào sẽ trở nên rạng rỡ hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại đá quý có màu sắc khác nhau cho phong cách cá nhân của bạn. Yếu tố quan trọng nhất ở đây là cách những người thợ kim hoàn giữ những viên kim cương nhỏ này như thế nào trên chiếc nhẫn. Họ phải đảm bảo những chốt kim loại nhỏ không che mất sự lấp lánh của những viên kim cương. Chúng giúp tạo ra dải ánh sáng và lấp lánh tuyệt đẹp trên ngón tay áp út. Hãy lựa chọn một thương hiệu có uy tín, nơi những người thợ kim hoàn lành nghề luôn đảm bảo trao cho bạn chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo nhất.

Nhẫn cầu hôn ba viên đá - Sự kết hợp của những viên đá quý khác nhau hay lời cầu hôn hoàn hảo

Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024 - Ảnh 3.

Nhẫn cầu hôn Destined Love và Nhẫn cầu hôn kim cương Youko – từ Meez Hong Kong

Kiểu nhẫn này được coi là tượng trưng cho ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai trong mối quan hệ của một cặp đôi. Nó còn được gọi là nhẫn Bostonian. Thiết kế truyền thống thường bao gồm một viên kim cương lớn ở giữa, hai viên kim cương nhỏ hơn ở hai bên cạnh. Thiết kế nhẫn này luôn được yêu thích bởi chúng cho phép sự kết hợp đa dạng của viên đá chính từ kim cương hoặc đá quý khác như saphire, ruby…với hai viên kim cương nhỏ ở hai bên, cho tới các hình dáng khác nhau của những viên đá. Chúng có thể là kiểu cắt hình quả lê, kiểu cắt ngọc lục bảo… Dù ở sự kết hợp nào, chúng cũng thể hiện sự cam kết đặc biệt của người trao nhẫn về sự gắn bó bền chặt của cặp đôi.

Kiểu nhẫn cầu hôn Halo-sự kết hợp lộng lẫy và xa hoa

Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024 - Ảnh 4.

Nhẫn cầu hôn kim cương Norina và Nhẫn cầu hôn kim cương Lucie – từ Meez Hong Kong

Nó thường được gọi là chiếc nhẫn của hào quang với viên kim cương chính được bao quanh bởi những viên kim cương nhỏ hơn. Chúng tạo ra ấn tượng thị giác được khuếch đại với sự xuất hiện ấn tượng nhất cho viên kim cương chính ở giữa. Kiểu nhẫn này cực kỳ được yêu thích vào những năm 1920. Nó đang được yêu thích trở lại nhờ sự thích thú ngày một gia tăng với phong cách cổ điển. Điều bạn cần quan tâm ở đây là chất lượng cắt của những viên kim cương nhỏ. Chúng chỉ trở thành những vầng hào quang thực sự khi có chất lượng cắt tốt nhất. Hãy lựa chọn các thương hiệu trang sức uy tín để có được cam kết tốt nhất từ họ.

Kiểu nhẫn bezel - Phong cách của sự cá tính và phóng khoáng

Top 10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp cho ngày Valentine Trắng 2024 - Ảnh 5.

Nhẫn cầu hôn kim cương Lucero và Nhẫn cầu hôn kim cương Nora – từ Meez Hong Kong

Đây là kiểu giữ viên kim cương chủ an toàn nhất. Vành bezel làm từ vàng hoặc bạch kim, bọc toàn phần hoặc một phần viên kim cương chủ ở giữa. Viên kim cương trở thành ngôi sao lấp lánh và giữ mọi ánh nhìn tập trung vào chính nó. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gắn thêm những viên đá nhỏ ở vành bezel hoặc giữ khung kim loại trơn đầy trang nhã. Kiểu nhẫn này được yêu thích bởi vẻ ngoài hiện đại và tính thực tế cao của chúng. Tuy nhiên chúng không hề đơn điệu như bạn nghĩ. Mọi phong cách cá nhân đều có thể được hiện thực hoá bởi những nhà thiết kế tài năng. Hãy làm việc với đơn vị kim hoàn mà bạn đã lựa chọn một cách tỉ mỉ.

Chuẩn bị chào đón Valentine Trắng-14/3/2024, Meez đã dự trữ sẵn các mẫu nhẫn cầu hôn đa dạng. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Tin mới