Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024

Tiếp sau thành công của Hộp Háo Hức, MC Minh Trang và các đồng nghiệp trẻ lại tiếp tục dấn thân trên hành trình mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thực tế về cuộc sống làng quê, vun đắp tình yêu quê hương đất nước qua dự án Làng Háo Hức.
Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 1.

Làng Háo Hức ra đời từ 2019, một năm sau sự ra đời của Hộp Háo Hức. Thế mới thấy năng lượng tích cực trong đội ngũ của cô MC nhỏ nhắn quê Hà Nội gốc ấy lớn đến mức độ nào. Gặp cô trong hoàn cảnh nào, cũng thấy trong nụ cười và ánh mắt sáng ngời ấy một tình yêu tha thiết với các bạn nhỏ, với quê hương xóm làng, với cuộc sống bình dị, mộc mạc nhưng nhiều yêu thương, cảm xúc. Có lẽ, đó cũng là tinh thần của những ngôi Làng Háo Hức lần lượt ra đời trên các miền quê cả nước.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 2.

Mùa hè 2024, đội ngũ của Làng Háo Hức đã trải qua 5 năm liên tục triển khai các hoạt động hè cho các bạn nhỏ từ 5-13 tuổi, sẽ vận hành cùng lúc 3 địa điểm trại hè trên cả nước với chủ đề "Làng quê yêu dấu". Những giá trị cốt lõi của Làng Háo Hức vẫn được giữ nguyên, đồng thời linh hoạt bổ sung các hoạt động tại từng địa điểm để mang đến những trải nghiệm đặc trưng vùng miền cho mỗi ngôi Làng.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 3.

Trại hè "Làng quê yêu dấu" lấy bối cảnh là một ngôi làng Bắc Bộ thế kỉ 20 với nhà tranh vách đất, ao cá, vườn rau, với những trò chơi của trẻ em nông thôn ngày xưa, với những bữa ăn đồng quê ngon lành dưới ánh trăng sáng vằng vặc. Đó là nơi các thế hệ bố mẹ 7x, 8x đã lớn lên, đã trưởng thành để rồi có thể tự tin lập nghiệp vững vàng ở thành phố. Đó cũng là nơi những người con xa quê luôn mong ngóng được trở về. Mùa hè này, Làng Háo Hức sẽ giúp các bạn nhỏ có cơ hội được trở về với tuổi thơ dữ dội của bố mẹ, tại 3 địa điểm chính thức: Thái Nguyên, Hoà Bình, Vũng Tàu.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 4.

Tham gia trại hè 2024 tại bất kì địa điểm nào của Làng Háo Hức, trại sinh sẽ được trải nghiệm đa dạng các hoạt động thuộc 6 nội dung chính: giáo dục thiên nhiên, kỹ năng sinh tồn, văn hoá/lịch sử, nghệ thuật/thủ công, kỹ năng sống và thể dục thể thao.Tất cả các hoạt động đều được xây dựng dựa trên nền tảng văn hoá truyền thống kết hợp với những giai thoại, câu chuyện lịch sử, những trò chơi dân gian… phù hợp với từng lứa tuổi và thời lượng của mỗi chương trình trại.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 5.

Đối với các bạn nhỏ lần đầu tiên xa nhà, trong độ tuổi từ 5-8 tuổi, trại 3 ngày 2 đêm "HẠT MẨY NẨY MẦM" hoặc trại 5 ngày 4 đêm "KHO BÁU DÂN GIAN" là những lựa chọn phù hợp với sức khoẻ và tâm lý còn xa lạ, bỡ ngỡ của các con. Hàng ngày, các con sẽ được làm quen với thiên nhiên, cây cỏ trong vườn Làng, được khám phá những con vật mà chẳng bao giờ có cơ hội gặp ở thành phố, được rèn luyện các kỹ năng sinh tồn cơ bản như đánh lửa, dựng lều, nấu cơm trong rừng, học cách tự cứu mình khi bị lạc. Trong các hoạt động nghệ thuật, yêu thích nhất là trải nghiệm Dấu ấn tại Làng, ở đó, các con sẽ được sáng tạo lên những viên sỏi do chính mình lựa chọn trong suối, rồi về vẽ lên đó những thông điệp gửi tới Làng. Những kỉ vật đó sẽ được Làng lưu giữ để sau này có cơ hội trở lại, các con sẽ thấy tuổi thơ của mình ở đó.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 6.

Với các bạn lớn hơn, đã từng xa nhà hoặc tham gia trại hè, chuyến đi 8 ngày 7 đêm "HẬU DUỆ THÁNH GIÓNG" sẽ là trải nghiệm thực sự dữ dội mùa hè này của các con. Ngoài việc được rèn luyện sức khỏe, võ thuật, các con còn được hướng dẫn những kỹ năng sinh tồn nâng cao, kỹ năng chèo SUP chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, dự án "Rèn ngựa sắt" sẽ là hoạt động khiến các con thấy mình thực sự là những hậu duệ của người anh hùng thiếu niên trong truyền thuyết. Trong dự án này, mỗi đội sẽ tự thiết kế và hoàn thành những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng xung quanh Làng, hoặc giúp cải thiện cảnh quan, vận hành của Làng. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ thêm tự tin vào bản thân, thêm tự hào với bàn tay và trí tuệ của mình khi đem lại giá trị tích cực tới cộng đồng, bên cạnh cơ hội rèn luyện sự kiên trì, sáng tạo và tinh thần đoàn kết với đồng đội.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 7.

Đặc biệt hơn cả, Làng Háo Hức tự hào là đơn vị tiên phong trên cả nước tổ chức trại hè dành riêng cho các cặp bố/mẹ/ông/bà đi cùng con/cháu. Chương trình này có độ dài 3 ngày 2 đêm, mang tên "LÀNG QUÊ CỦA MẸ CHA" chính là cơ hội để người lớn trở về tuổi thơ và chia sẻ những trải nghiệm đó với con cháu mình. Đó không chỉ là trải nghiệm mà còn là những gửi gắm, những truyền thừa của thế hệ trước cho thế hệ sau, để người lớn được tự hào về quá khứ, trẻ con được háo hức, ngưỡng mộ và trân trọng hơn những thế hệ đi trước trong chính gia đình mình.

Trại hè làng quê yêu dấu, trải nghiệm độc đáo dựa trên văn hoá làng quê, lựa chọn đáng tiền cho trẻ em thành phố hè 2024 - Ảnh 8.

Mùa hè đang tới gần, trẻ em có nhu cầu được đi chơi, trải nghiệm, bố mẹ cũng muốn dành tặng cho con những món quà thật đặc biệt sau 1 năm học hành, đèn sách. Trại hè LÀNG QUÊ YÊU DẤU của Làng Háo Hức tại 3 miền đất nước thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc của các bậc phụ huynh. Với chi phí tiết kiệm, chỉ từ 1.000.000đ/trại sinh/ngày, bố mẹ có thể yên tâm tặng cho con những trải nghiệm tuổi thơ vô giá, để con thêm yêu quê hương, văn hoá và tự hào là người con Việt Nam.

Phụ huynh quan tâm tới các chương trình trại hè của Làng Háo Hức, vui lòng liên hệ:

Website: www.langhaohuc.vn/traihe2024

Hotline: 0888-HAO-HUC (0888 426 482)

Văn phòng trụ sở tại Hà Nội: BT11 ngõ 60 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh tại TP.HCM: Lầu 2, Toà nhà Bảo Linh số 25, đường số 3, phường An Khánh, Quận 2, TP.HCM

Tin mới