Trên bể cá, dưới PC, đây là chiếc case dành cho game thủ yêu thủy sinh

(Tổ Quốc) - Thùng máy tính này là sự kết hợp giữa công nghệ và thiên nhiên.

Ai cũng muốn có một chiếc PC với thiết kế phù hợp sở thích của mình. Nếu bạn là một người đam mê cá cảnh thì sao? Một thùng PC với họa tiết cá cảnh chăng? Như thế thì quá bình thường, hãy lắp cả hồ cá lên chiếc máy của bạn.

Nhà sản xuất case máy tính Trung Quốc MetalFish gần đây đã tung ra sản phẩm Y2 Fish Tank Chassis, đúng như cái tên, nó có hẳn một bể cá bên trên thùng máy. Theo trang Tom's Hardware, phần bể cá có thể chứa khoảng 13,5 lít nước.

Thùng máy tích hợp cả bể cá bên trên dành cho người ye6 - Ảnh 1.

Phần bên dưới dành cho linh kiện PC là khung nhôm dày 1,5mm, có thể chứa bo mạch chủ Micro-ATX hoặc Mini-ITX, cũng như một ổ cứng 2,5 inch, quạt 90mm, một GPU dài tối đa 22cm, tản nhiệt CPU cao 90mm và bộ nguồn 1U hoặc Flex ATX. Nó cũng có đèn LED điều chỉnh được màu sắc bằng một điều khiển từ xa đi kèm.

Thùng máy tích hợp cả bể cá bên trên dành cho người ye6 - Ảnh 2.

Bể cá phía trên được làm từ các tấm kính dày 5mm, với một tấm nhựa acrylic dày 3mm ở phía dưới giữ cho bể cá tách biệt với các thành phần PC. Bể cá cũng đi kèm đèn, hệ thống lọc và máy bơm, lấy điện từ máy tính bên dưới bằng kết nối USB.

Thùng máy tích hợp cả bể cá bên trên dành cho người ye6 - Ảnh 3.

Với một thiết kế phối hợp như vậy, chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi liệu nhiệt phát ra từ PC có thể dùng để sưởi cho bể cá, hoặc ngược lại, nước trong bể cá có thể được sử dụng để làm mát PC hay không. Nhưng với mức giá chỉ khoảng 75 USD, có vẻ như MetalFish sẽ không tích hợp kỹ thuật nào để tạo ra mối quan hệ hỗ trợ giữa các thành phần PC và bể cá. Tất cả chỉ là ở mặt thiết kế mà thôi.

Tham khảo: Gizmodo

Tuấn Nguyễn

Tin Cùng Chuyên Mục
Cú hích lớn của phong trào chạy bộ đến lĩnh vực kinh doanh thể thao tại Việt Nam

Cú hích lớn của phong trào chạy bộ đến lĩnh vực kinh doanh thể thao tại Việt Nam

Sự bùng nổ của phong trào chạy bộ đã tạo nên cú hích lớn góp phần cho thị trường kinh doanh thể thao tại Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt sau Covid-19, người dân có xu hướng nâng cao ý thức cộng đồng về rèn luyện, bảo vệ sức khỏe khiến phong trào càng thêm bùng nổ, độ phủ trải dài nhiều độ tuổi.
Tin mới