Trung Sơn Pharma tài trợ 500 triệu đồng cho dự án "Vì nhịp đập tương lai"

Tiếp tục thực hiện mục tiêu chăm sóc và hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng, trong năm 2024, Trung Sơn Pharma chính thức khởi động dự án "Vì nhịp đập tương lai" phối hợp cùng tổ chức VinaCapital Foundation và các đối tác đồng hành để khám sàng lọc tim cho 2.500 trẻ em vùng sâu vùng xa tại ĐBSCL. Đồng thời, dự án còn tài trợ mổ tim
Trung Sơn Pharma tài trợ 500 triệu đồng cho dự án "Vì nhịp đập tương lai" - Ảnh 1.

Ngày 17 tháng 5 năm 2024, Trung Sơn Pharma và tổ chức VinaCapital Foundation đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai dự án "Vì Nhịp Đập Tương Lai". Dự án là minh chứng cho hành trình bền bỉ của Trung Sơn Pharma trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

Được biết, với tổng giá trị 500 triệu đồng tài trợ, Trung Sơn Pharma cùng tổ chức VinaCapital Foundation sẽ thực hiện ba chuyến khám sàng lọc tim miễn phí cho 2.500 trẻ em từ tháng 5 đến tháng 11.2024 tại các tỉnh Kiên Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh.

Bên cạnh việc hỗ trợ khám sàng lọc tim, dự án còn tài trợ mổ tim cho 6 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là cơ hội để các em nhỏ tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao và được điều trị kịp thời.

Trong hai ngày 31.05 và 01.06.2024 vừa qua, Trung Sơn Pharma và VCF đã chính thức khởi động chuyến khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho hơn 500 trẻ em ở các huyện Vĩnh Thuận, An Minh, Châu Thành và Tân Hiệp của tỉnh Kiên Giang. Buổi thăm khám có sự phối hợp của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, bệnh viện tim Tâm Đức và sự đồng hành của nhãn hàng Enzymax Kids, Fixderma

Trung Sơn Pharma tài trợ 500 triệu đồng cho dự án Vì nhịp đập tương lai - Ảnh 1.

Nhiều trẻ em vùng sâu vùng xa tại Kiên Giang đã được tham gia khám sàng lọc tim

Trong buổi lễ khởi động buổi thăm khám tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận, ông Huỳnh Bảo Thuần - Phó tổng Giám đốc Trung Sơn Pharma đã chia sẻ: "Trong hơn 26 năm hình thành và phát triển, với mong muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng, Trung Sơn Pharma luôn nỗ lực triển khai nhiều chương trình thiết thực dành cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác với tổ chức VinaCapital Foundation trong dự án "Vì nhịp đập Tương Lai" sẽ góp phần giúp trẻ em tại các huyện vùng sâu vùng xa tại ĐBSCL tiếp cận điều kiện chăm sóc y tế tốt hơn. Thông qua hoạt động khám sàng lọc tim miễn phí, các em nhỏ sẽ được phát hiện và điều trị sớm các vấn đề về tim mạch"

Thông tin cùng hồ sơ những em có hoàn cảnh khó khăn, có chỉ định can thiệp hoặc phẫu ngay sau đó được chuyển đến chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VCF để được ưu tiên hỗ trợ phẫu thuật miễn phí.

Trung Sơn Pharma tài trợ 500 triệu đồng cho dự án Vì nhịp đập tương lai - Ảnh 2.

Trung Sơn Pharma và VCF đã phối hợp khám sàng lọc tim hơn 500 trẻ em

Theo kế hoạch tiếp theo của dự án, Trung Sơn Pharma và VCF sẽ tiếp tục tổ chức các điểm khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Trà Vinh trong tháng 9.2024 và tỉnh Sóc Trăng trong tháng 11.2024.

Trung Sơn Pharma tài trợ 500 triệu đồng cho dự án Vì nhịp đập tương lai - Ảnh 3.

Dự án "Vì nhịp đập tương lai" sẽ tiếp tục triển khai tại tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng

Ngoài ra, nhằm lan tỏa thông điệp của dự án và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, Trung Sơn Pharma còn tổ chức giải chạy bộ trực tuyến "Vì nhịp đập tương lai" từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024. Mỗi kilomet chạy bộ của người tham gia sẽ góp phần đóng góp 1.000 đồng vào quỹ Nhịp tim Việt Nam, hỗ trợ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn Pharma với hơn 26 năm hình thành và phát triển. Sứ mệnh của Trung Sơn Pharma là thúc đẩy sự thay đổi tích cực về an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng thông qua tư vấn chu đáo và đúng mực từ chuyên gia để chọn lựa những sản phẩm Dược phẩm về sức khỏe và làm đẹp chính hãng phù hợp với nhu cầu và lợi ích khách hàng. Gọi hotline miễn phí 1800 55 88 98 hoặc truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như hoạt động chạy bộ gây quỹ "Vì nhịp đập tương lai" của Trung Sơn Pharma

Tin mới