Vietcap được HNX chấp thuận kết nối giao dịch hệ thống trái phiếu riêng lẻ

Kể từ ngày 09.10.2023, chứng khoán Vietcap chính thức trở thành thành viên giao dịch Trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), theo công văn thống báo được gửi đến doanh nghiệp mới đây.

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng của chứng khoán Vietcap trong việc nâng cao năng lực tài chính, kỹ thuật, nhân sự và công nghệ nhằm cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Trong thời gian vừa qua, Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam (VSDC) và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã hoàn tất xây dựng Hệ thống lưu ký và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ đáp ứng quy định của Nghị định số 153/2020/NĐ-CP và Nghị định 65/2022/NĐ-CP.

Hệ thống giao dịch trái phiếu riêng lẻ tập trung cho phép nhà đầu tư tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ trước khi giao dịch và giúp cho quá trình giao dịch trái phiếu của nhà đầu tư trở nên thuận tiện hơn, là một trong những yếu tố góp phần giúp thị trường trở nên phát triển bền vững, xuyên suốt và minh bạch.

Vietcap được HNX chấp thuận kết nối giao dịch hệ thống trái phiếu riêng lẻ - Ảnh 1.

Chứng khoán Vietcap là một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán, luôn cam kết mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư chuỗi sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế cùng cơ hội phát triển đầu tư bền vững.

Ngoài ra Chứng khoán Vietcap đã và đang được công nhận các giải thưởng danh giá từ Finance Asia, Euromoney, Alpha Southeast Asia và từ Diễn đàn M&A Việt Nam là "Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam"; "Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam"; "Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2007 - 2016", "Hãng môi giới tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2017 – 1018"; "Nhà tư vấn M&A tiêu biểu nhất giai đoạn 2018 – 2019"; "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019" và một số giải thưởng danh giá khác. Thành quả đạt được khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của mô hình ngân hàng đầu tư hiện đại mà CBNV Vietcap đã nỗ lực không ngừng góp phần xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu hỗ trợ, khách hàng liên hệ Chuyên gia tư vấn, tổng đài (+84) 2 8888 2 6868 hoặc qua hòm thư info@vietcap.com.vn

Tin mới