Vietjet tăng chuyến tới Điện Biên dịp 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Để đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với Điện Biên trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet tăng tần suất bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với Điện Biên lên 28 chuyến bay/ tuần.
Vietjet tăng chuyến tới Điện Biên dịp 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ - Ảnh 1.

Theo đó, đường bay Hà Nội - Điện Biên sẽ tăng lên 14 chuyến bay trong tuần từ 3 đến 11/5/2024. Bên cạnh, 14 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Điện Biên mỗi tuần mà hãng đang khai thác để phục vụ người dân và du khách phương Nam đến với Điện Biên dịp kỷ niệm chiến thắng "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Vietjet tăng chuyến tới Điện Biên dịp 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ - Ảnh 2.

Trong tuần nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/4 và 1/5, Vietjet cũng tăng thêm 86.000 ghế, tương đương trên 450 chuyến bay trên các đường bay du lịch, tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

Vietjet tăng chuyến tới Điện Biên dịp 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ - Ảnh 3.

Vietjet cũng tập trung các nguồn lực để tăng cường các chuyến bay, giảm thời gian quay đầu, phục vụ khách hàng tại các sân bay và mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi giá tốt nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục
Viettel vào thị trường camera an ninh bằng sản phẩm khác biệt

Viettel vào thị trường camera an ninh bằng sản phẩm khác biệt

Camera được dự báo sẽ là một thị trường smartphone thứ hai tại Việt Nam nhờ sự bùng nổ nhu cầu trong cuộc cách mạng số, cũng như xu hướng phát triển của đô thị thông minh và nhu cầu giám sát an ninh của doanh nghiệp, tổ chức, các hộ gia đình…
Tin mới