Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam

Trong hơn 63 năm hoạt động, với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch chất lượng và uy tín, đầu tư cơ sở vật chất và nguồn lực, cơ chế hoạt động linh hoạt và tiên tiến, Vietnamtourism - Hanoi đã đạt được danh hiệu "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam" trong 19 năm liền.
Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Vào năm 2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism - Hanoi). Vietnamtourism - Hanoi không chỉ là một trong những công ty đầu tiên đặt nền móng cho ngành du lịch, mà còn là đơn vị đồng hành xuyên suốt lịch sử ngành du lịch Việt Nam cho đến tận thời điểm hiện tại.

Với phương châm là "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất", Vietnamtourism - Hanoi cam kết luôn tạo ra các tour tuyến và dịch vụ chất lượng nhất và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Với mục tiêu trở thành Công ty lữ hành quốc tế hàng đầu của Việt Nam và khu vực vào những năm 2030.

Vietnamtourism - Hanoi rất tự hào về việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên các giá trị cốt lõi của mình: tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đến cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại.

Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Dịch vụ xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing

Luôn đón đầu xu hướng du lịch và nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng, Vietnamtourism - Hanoi cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch bao gồm: du lịch trong nước, du lịch nước ngoài , du lịch hội thảo, và đa dạng dịch vụ khác như Xe buýt 2 tầng Sightseeing, du thuyền trên sông, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vận chuyển khách du lịch, visa du lịch, v.v

Ngoài ra, công ty còn là đơn vị tổ chức các sự kiện du lịch lớn như: Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM), Diễn đàn phát triển Châu Á, Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á, Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 2010, Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc 2008, Action Asia, Raid Gauloises 1999, Isuzu Challenger 1998,...

Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Vietnamtourism - Hanoi tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM

Vietnamtourism - Hanoi là một thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu trên thị trường. Qua một thời gian dài không ngừng phát triển, công ty đã xây dựng được một hệ thống đối tác sâu rộng trong và ngoài nước. Mỗi năm, đã đón tiếp và phục vụ hàng chục nghìn khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sự hợp tác từ phía đối tác và sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là những nguồn động lực lớn nhất để công ty luôn cố gắng làm tốt nhất sứ mệnh của mình.

Đặc biệt là, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu, nổi bật như: Doanh nghiệp 19 năm liền đạt Top Ten Lữ hành Quốc tế; Huân chương Lao động hạng III Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Dịch vụ lữ hành được ưa chuộng (2003); Thương hiệu mạnh (2004-2006); Dịch vụ lữ hành nội địa được hài lòng nhất (2004); Thương hiệu Việt uy tín (2011); Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam (2012); Doanh nghiệp KD Lữ hành Quốc tế hàng đầu (2013),v.v.

Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Vietnamtourism - Hanoi được vinh danh là một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

Là một công ty lữ hành lâu năm, Vietnamtourism - Hanoi không có mong muốn nào hơn là được đồng hành cùng khách hàng trên mọi chuyến hành trình. Mục tiêu xuyên suốt của công ty là mang đến ngày càng nhiều điểm đến và chương trình tour du lịch hấp dẫn, cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Vietnamtourism - Hanoi: Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Vietnamtourism - Hanoi

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch - lữ hành, cùng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của mọi người, Vietnamtourism - Hanoi đã và đang không ngừng thay đổi, phát triển để phù hợp với xu thế du lịch mới.

Vietnamtourism - Hanoi

Trụ sở chính Hà Nội:

Địa chỉ: 30A Lý Thường Kiệt, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tel: (024) 3825 5550

Hotline: 091 177 1080

E-mail: info@vn-tourism.com

Website: dulichvietnamhanoi.vn

Chi nhánh Quảng Ninh:

Địa chỉ: Số 98 Phố Bến Tầu, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh Huế:

Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Văn Cừ, P.Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 136 Hàm Nghi, P.Bến Thành , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tin mới