VietSunshine tích hợp nền tảng Gigamon vào Cyber Range và SOC

VietSunshine hợp tác cùng Gigamon phát triển Thao Trường An Ninh Mạng (Cyber Range) cùng Trung tâm vận hành và giám sát an toàn thông tin (MSSP/SOC) nhằm cung cấp các dịch vụ an ninh mạng tiên tiến tại Việt Nam.
VietSunshine tích hợp nền tảng Gigamon vào Cyber Range và SOC - Ảnh 1.

Hợp tác này tái khẳng định cam kết của VietSunshine trong việc nâng cao khả năng an ninh mạng và cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng và đối tác. Với khoản đầu tư hơn 300.000 USD vào Cyber Range và MSSP/SOC, VietSunshine đã đạt được bước tiến mới trong việc sẵn sàng mang tới các dịch vụ đẳng cấp thế giới cho thị trường Việt Nam.

VietSunshine tích hợp nền tảng Gigamon vào Cyber Range và SOC - Ảnh 1.

V-SOC: Trung tâm điều hành và giám sát an ninh mạng của VietSunshine

Là nhà phân phối lâu năm của các sản phẩm Gigamon, VietSunshine đã liên tục cung cấp các giải pháp phân tích và hiển thị mạng tiên tiến cho các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Dựa trên mối quan hệ đối tác thành công với Gigamon, VietSunshine gần đây đã mở rộng danh mục cung cấp của mình với Cyber Range, một môi trường đào tạo và mô phỏng an ninh mạng quan trọng sẽ sử dụng Deep Observability Pipeline từ Gigamon.

Cyber Range cho phép các tổ chức phát triển và nâng cao kỹ năng an ninh mạng thông qua các mô phỏng thực tế về các mối đe dọa và tấn công mạng. Bằng cách đầu tư vào Cyber Range, VietSunshine mong muốn trang bị cho khách hàng kiến thức và chuyên môn cần thiết để phòng vệ hiệu quả trước các mối đe dọa mạng ngày càng phát triển.

Ngoài Cyber Range, VietSunshine còn cung cấp dịch vụ MSSP và SOC được hỗ trợ bởi các đối tác công nghệ hàng đầu bao gồm Gigamon, Trellix, Fortinet, ExtraHop, CrowdStrike, Mandiant, Splunk, Fortra PhishLabs… và đạt chứng nhận ISO27001:2022. Bộ dịch vụ toàn diện này cho phép VietSunshine cung cấp dịch vụ phát hiện mối đe dọa chủ động, phản ứng sự cố và giám sát liên tục để bảo vệ các tổ chức trước các mối đe dọa mạng.

"Chúng tôi rất vui mừng mở rộng hợp tác với Gigamon thông qua việc đầu tư vào Cyber Range và tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ SOC/MSSP đẳng cấp thế giới. Bước đi chiến lược này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đối tác" - Ông Bùi Đức Lương, CTO của VietSunshine, cho biết.

VietSunshine tích hợp nền tảng Gigamon vào Cyber Range và SOC - Ảnh 2.

Bùi Đức Lương, CTO của VietSunshine và Andy Tan, Giám đốc kênh đối tác của Gigamon (từ trái sang phải)

Khoản đầu tư vào Cyber Range và SOC càng củng cố vị thế của VietSunshine như một nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam. Với sự mở rộng này, VietSunshine tiếp tục ưu tiên sự đổi mới và tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

"Khoản đầu tư của VietSunshine vào Cyber Range và SOC thể hiện cam kết của họ trong việc cung cấp các khả năng an ninh mạng tiên tiến, đặc biệt là trong việc bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây lai của họ, cũng như của khách hàng và đối tác của họ. Gigamon tự hào hợp tác với VietSunshine để mang lại các công nghệ tiên tiến, bao gồm Deep Observability Pipeline và các giải pháp của chúng tôi, vào bối cảnh an ninh mạng tại Việt Nam" - bà June Lim, Giám đốc Bán hàng Khu vực Cấp cao tại Gigamon, cho biết.

Về Gigamon

Gigamon cung cấp một nền tảng quan sát sâu giúp truyền tải hiệu quả thông tin từ mạng đến các công cụ đám mây, an ninh và giám sát. Điều này giúp loại bỏ các điểm mù an ninh và giảm chi phí công cụ, cho phép bạn bảo vệ và quản lý tốt hơn cơ sở hạ tầng đám mây lai của mình. Gigamon đã phục vụ hơn 4.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm hơn 80% các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 100, 9 trong số 10 nhà cung cấp mạng di động lớn nhất, và hàng trăm tổ chức chính phủ và giáo dục trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập gigamon.com.

Về VietSunshine

VietSunshine là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng, giải pháp bảo mật và lưu trữ của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Với đội ngũ chuyên gia an ninh mạng tận tâm và phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng, VietSunshine cam kết giúp các tổ chức xây dựng môi trường CNTT bền vững và an toàn. Xem thêm thông tin về sự hợp tác của VietSunshine và Gigamon tại https://vietsunshine.com.vn/tin-tuc/nang-cao-kha-nang-hien-thi-ngan-chan-tan-cong-mang-voi-gigamon-n141

Tin Cùng Chuyên Mục
Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Mỗi con đường đều có những lợi ích và thách thức riêng. Tuổi trẻ nên sống hết mình, sẵn sàng trải nghiệm nhưng đừng quên trang bị cho mình những kiến thức quản lý tài chính cá nhân, đặc biệt là lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm ưu việt, thông minh để tránh rủi ro trong tương lai.
Tin mới