Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài cùng 9 lĩnh vực công nghệ cao

Viettel Digital Talent 2024 - Chương trình thực tập sinh tài năng của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức chính thức trở lại với 9 lĩnh vực tiên phong, hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ đam mê công nghệ cơ hội bứt phá sáng tạo và tạo ra những thay đổi ý nghĩa cho tương lai đất Việt.

Ghi dấu trên hành trình tiên phong xã hội số

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghệ và bắt kịp xu hướng quốc tế, Viettel Digital Talent 2024 mở rộng sang 9 lĩnh vực công nghệ tiên phong bao gồm: Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI), Điện toán Đám mây (Cloud), An toàn thông tin (Cyber Security), 5G, Internet vạn vật (IoT), Kỹ sư dữ liệu (Data Engineering), Kỹ sư phần mềm (Software Engineering), tuyển dụng 02 ngành mới trong lĩnh vực công nghiệp cao gồm: Bán dẫn (Semiconductor) và Hàng không vũ trụ (Aerospace).

Đây là những lĩnh vực then chốt, đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, mở ra cánh cửa cho các bạn trẻ khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Chương trình đào tạo chuyên sâu và bài bản

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel, chương trình đào tạo Viettel Digital Talent 2024 mang đến cho học viên kiến thức chuyên môn bài bản và cập nhật nhất. Các học viên sẽ được tham gia các khóa học chuyên sâu, được dẫn dắt và định hướng nghề nghiệp bởi các chuyên gia trong và ngoài nước (Úc, Mỹ, Singapore, Đức, Đài Loan (Trung Quốc)…) đến từ các trường đại học và Tập đoàn công nghệ lớn như Viettel, Google, Shopee, University of Texas Austin....

Trải nghiệm thực tế quý giá

Không chỉ tập trung vào lý thuyết, Viettel Digital Talent 2024 còn chú trọng đến việc cung cấp cho học viên trải nghiệm thực tế thông qua việc tham gia vào các dự án thực tế của Viettel. Đây là cơ hội để các bạn trẻ áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, giải quyết những bài toán công nghệ mới nhất và rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với những ý tưởng xuất sắc, thực tập sinh có cơ hội được trình bày ý tưởng của mình trước lãnh đạo Tập đoàn.

Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài cùng 9 lĩnh vực công nghệ cao - Ảnh 1.

Cơ hội phát triển bản thân và nhận học bổng hấp dẫn

Tham gia chương trình, các học viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các tài năng trẻ và chuyên gia trong ngành, từ đó phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ. Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ nhận học bổng cùng giải thưởng lên đến 65 triệu đồng, trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn và có cơ hội làm việc tại 11 thị trường mà Viettel đầu tư.

Viettel Digital Talent 2024 chiêu mộ nhân tài cùng 9 lĩnh vực công nghệ cao - Ảnh 2.

Khởi nguồn từ năm 2021, Viettel Digital Talent là chương trình thực tập được tổ chức thường niên, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia. Chương trình cũng giúp khẳng định vị thế tiên phong của Viettel trong lĩnh vực công nghệ, đồng thời thu hút và giữ chân các tài năng trẻ, tạo nguồn lực cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam đang định hướng thúc đẩy các ngành công nghiệp, công nghệ cao, yếu tố con người là then chốt. Viettel sẽ nỗ lực thực hiện nhiều hành động, giải pháp để tạo dựng các lứa, lớp nhân tài phục vụ Tổ quốc - thực hiện lời hứa của Viettel.

Tin Cùng Chuyên Mục
Nhà ga quốc tế Đà Nẵng: Hướng tới mô hình nhà ga thông minh

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng: Hướng tới mô hình nhà ga thông minh

Sau khi được xếp hạng 5 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, Nhà ga quốc tế Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh các hạng mục chuyển đổi số với định hướng phát triển nhà ga thông minh nhằm mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi hơn cho hành khách.
Tin mới