Viettel tặng điện thoại miễn phí cho khách hàng lên đời 4G cam kết sử dụng gói cước

Là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, Viettel đồng hành cùng khách hàng trong quá trình "lên đời" 4G bằng cách triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Viettel tặng điện thoại miễn phí cho khách hàng lên đời 4G cam kết sử dụng gói cước - Ảnh 1.

Nhằm hướng tới mục tiêu tận dụng tài nguyên tần số cho các công nghệ viễn thông hiện đại, tạo hạ tầng viễn thông chất lượng cao, phát triển đa dạng dịch vụ số, xây dựng môi trường số chất lượng cao, tắt sóng 2G là một xu thế tất yếu.

Đây là chìa khóa để thúc đẩy 100% người dân sử dụng điện thoại thông minh kết nối 4G tốc độ cao, làm nền tảng cho việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

Viettel là đơn vị tiên phong đồng hành cùng người dùng từ khi bắt đầu có chủ trương tắt sóng mạng 2G, và đến nay khi thời điểm tháng 9/2024 đang đến gần, nhà mạng này đã tăng tốc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng 2G hơn nữa. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành quy định chặn máy 2G không hợp chuẩn gia nhập mạng mới kể từ ngày 1/3.

Bên cạnh đó, Viettel sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình "lên đời" sang 4G bằng cách triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đang sử dụng sim 2G khi chuyển đổi lên sim 4G.

Viettel tặng điện thoại miễn phí cho khách hàng lên đời 4G cam kết sử dụng gói cước - Ảnh 1.

Cụ thể, theo thông tin mới nhất vừa ban hành cuối tháng 4/2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đưa ra hai phương án hỗ trợ khách hàng đang sử dụng máy 2G để tránh bị gián đoạn liên lạc khi chính thức tắt sóng.

Lựa chọn phương án 1, khách hàng được mua điện thoại 4G với giá 0 đồng khi cam kết sử dụng gói cước của Viettel từ 6 tháng trở lên, áp dụng cho các dòng máy Sumo 4G V1, V2, Sumo 4G G1, G2, ZTE Blade A33S, Samsung Galaxy A04e, Samsung Galaxy A05. Tùy vào dòng máy khách hàng lựa chọn, sẽ có gói cước và điều kiện đi kèm tương ứng với giá cước từ 90.000đ/tháng.

Lựa chọn phương án 2, khách hàng được giảm giá tới 50% khi mua một số dòng máy smartphone 4G mà Viettel cung cấp mà không cần cam kết sử dụng gói cước. Theo đó mức giá giảm nhiều nhất lên tới 1,1 triệu đồng/máy (áp dụng cho dòng điện thoại Samsung Galaxy A04e).

Ngoài ra, khách hàng chuyển đổi lên 4G thành công sẽ được tặng thêm miễn phí 28GB data 4G tốc độ cao và một năm sử dụng ứng dụng xem truyền hình TV360. Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng 2G của Viettel khi mua các dòng máy smartphone 4G nằm trong danh sách ưu đãi. Khách hàng mua Feature Phone 4G sẽ được tặng 5 phút nội mạng trong 7 ngày liên tiếp.

Để đăng ký chuyển đổi lên 4G, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191 và làm theo hướng dẫn hoặc tới ngay các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Bước đi chủ động, sẵn sàng đồng hành với người dùng của Vietel cho thấy sự quyết tâm của nhà mạng trong việc thúc đẩy người dân Việt Nam chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh, kết nối với mạng truyền dẫn tốc độ cao giúp các dịch vụ trực tuyến như giáo dục, y tế, thanh toán, giải trí… được tiếp cận một cách thuận tiện, hiệu quả. Đồng thời thể hiện vai trò của một doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số.

Tin mới