Vòng 1 Cuộc thi đầu tư chứng khoán bạc tỷ còn 3 ngày - top 10 liệu đã “chung kết”?

Đã đến những ngày cuối cùng thi đấu Vòng 1 và chuẩn bị cho Vòng đấu mới của cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ do Pinetree và CafeF phối hợp tổ chức. Top 10 thủ lĩnh tại vòng 1 Chứng trường Bạc tỷ có hiệu suất đáng ngạc nhiên nhưng liệu đã “chung kết”?

Trong hai tháng thi đấu của vòng 1, thị trường thử thách nhà đầu tư với cả những giai đoạn tăng nhanh, giảm mạnh. Nhà đầu tư tại Pinetree tỏ ra vững vàng khi đạt được những hiệu suất đáng mơ ước dù cũng có nhiều ngày lợi nhuận giảm đột ngột.

Theo dõi bảng xếp hạng những ngày gần đây, top 10 mỗi bảng có hiệu suất khá ấn tượng. Nếu đạt đủ điều kiện xét giải đề ra tại vòng 1 Chứng trường Bạc tỷ, những người lọt top sẽ nhận tới 80 triệu tiền mặt và có cơ hội cao giành được siêu giải Master Investor trị giá 500 triệu đồng.

Vòng 1 Cuộc thi đầu tư chứng khoán bạc tỷ còn 3 ngày - top 10 liệu đã “chung kết”? - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng tại cuối ngày 20/11/2023

Vòng 2 cuộc thi mở ra cho những nhà đầu tư chưa kịp đăng ký thi vòng 1 nhưng sẽ sớm đóng lại trong vài ngày tới.

Để kịp gia nhập đường đua vòng 2 dự kiến bắt đầu từ 4/12/2023, Nhà đầu tư tải ứng dụng AlphaTrading (tại đây) và ấn đăng ký tại pop up Chứng trường Bạc tỷ trên app. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được chia vào những bảng đấu cân sức: cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên). Vòng 2 cuộc thi sẽ đóng đăng ký vào ngày 27/11 tới đây và bắt đầu thi đấu từ 4/12/2023 - 26/1/2024.

Top 3 mỗi bảng ở Chứng trường Bạc tỷ sẽ nhận về những giải thưởng giá trị cao, lên tới 80 triệu đồng/ vòng. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất cuộc thi "Master Investor" có giá trị 500 triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng. Đặc biệt, người thắng cuộc mỗi vòng thi còn có cơ hội làm việc tại Pinetree, trở thành đối tác truyền thông và hưởng các đặc quyền ưu đãi khác.

Là đơn vị tổ chức, Pinetree được biết tới với những chính sách phí giao dịch ưu đãi bậc nhất thị trường, phải kể đến là chính sách 0% phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9.9%/ năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam kết duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi và tối đa hóa lợi nhuận.

Nói cách khác, khách hàng đăng ký tham gia cuộc thi sẽ nhận về lãi kép khi vừa được áp dụng chính sách phí thấp, vừa có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng giá trị và độc đáo.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại đây.

Tin mới