"Vua" đồng hồ Phương Đông Titan ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn

Đồng hồ Titan , "vua" đồng hồ của Phương Đông, đã một lần nữa chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ, thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn tại Việt Nam.

Titan Company Ltd., một tên tuổi uy tín trong làng đồng hồ thế giới, đã thành lập từ năm 1984 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu với danh tiếng vượt trội. Công ty niêm yết trị giá 6 tỷ USD (2023 – 2024) và sản xuất hơn 20 triệu đồng hồ mỗi năm với hơn 200 triệu khách hàng tại 25 quốc gia trong ba thập kỷ qua. Titan không chỉ đóng góp vào việc định hình thị trường đồng hồ mà còn tạo ra những dấu ấn đậm nét về phong cách sống và sự đổi mới.

Hội nghị khách hàng chiến lược thương hiệu đồng hồ Titan Việt Nam ngày 14/5/2024 vừa qua kết hợp cùng nhà phân phối độc quyền thương hiệu tại thị trường nước nhà, Dragonfly Select Brands Việt Nam (Dragonfly Việt Nam) là một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu, Titan đã ký kết hợp tác với hai tên tuổi lớn: PNJ Watch và Thakral Group. PNJ Watch – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực trang sức và Thakral Group, một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, sẽ cùng Titan tạo nên một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ.

Hợp tác này đặt nền móng cho việc mở rộng thị trường và tăng cường vị thế của Titan tại Việt Nam. "Hội nghị khách hàng chiến lược thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam 2024" là một bước khởi đầu quan trọng, nơi Titan cam kết đồng hành cùng khách hàng thông qua việc giới thiệu các bộ sưu tập đồng hồ chủ chốt đa dạng và phong phú.

Với hơn 2000 mẫu đồng hồ của thương hiệu, 400 mẫu được chọn lọc kỹ lưỡng cho thị trường Việt Nam, tại hội nghị trưng bày 250 mẫu. Mức giá đa dạng phù hợp từ những sản phẩm phổ thông đến những thiết kế cao cấp. Việc Titan tập trung vào sự đổi mới và phong cách bền vững không chỉ đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều phản ánh tính cách và phong cách sống của người sử dụng mà còn thể hiện sự cam kết của hãng đối với chất lượng và trải nghiệm khách hàng.

Vua đồng hồ Phương Đông Titan ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn - Ảnh 1.

Một số mẫu đồng hồ Titan nổi bật

Bên cạnh đó, Titan còn cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm - chu đáo, đảm bảo mỗi trải nghiệm mua hàng là một trải nghiệm mượt mà và đáng nhớ. Bảo hành quốc tế cùng các cửa hàng bán lẻ, hệ thống đối tác phân phối uy tín, webstie titanwatches.vn, mua sắm thoải mái trên các sàn thương mại điện tử cùng và trung tâm bảo hành tại Việt Nam, đây là lời cam kết bền vững với khách hàng từ thương hiệu. đem lại sự tin cậy và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Như vậy, việc ký kết hợp tác với PNJ Watch và Thakral Group không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn là sự khẳng định vị thế của Titan tại Việt Nam, mở rộng thêm các mối quan hệ hợp tác chiến lược mới và sự cam kết không ngừng trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng nước nhà.

Tin mới