Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản

Từ trước đến nay kinh doanh nhà cho thuê vẫn luôn là bài toán hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Xây nhà cho thuê tuy tiềm năng lợi nhuận tốt, thời gian hồi vốn nhanh nhưng chủ nhà cũng đối mặt rất nhiều khó khăn trong việc triển khai thi công cũng như lựa chọn khách hàng đầu ra phù hợp.

 

Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản - Ảnh 1.

Hệ thống nhà ở sáng tạo Onehome kết hợp đơn vị thiết kế, xây dựng Onecons sau hơn 10 năm tự đầu tư phát triển nhà ở cho người trẻ, đã kiến tạo mô hình đột phá Xây nhà bao thuê mở ra cơ hội đầu tư nhà cho thuê thật dễ dàng cho các nhà đầu tư cá nhân.

Thc trng thị trường cho thuê nhà và vn đ xây dng nhà cho thuê hin nay

Các nhà đầu tư bất động sản cá nhân đang gặp nhiều khó khăn khi bắt tay xây dựng nhà cho thuê. Thường gặp phải là thiếu một kế hoạch tổng thể, toàn diện từ đầu.

Đầu tiên là xác định phân khúc sản phẩm phù hợp với thị trường tại vị trí cho thuê nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng là một thách thức không nhỏ đối với chủ đầu tư. Nhiều chủ nhà chọn xây nhà làm văn phòng hay phòng cho thuê phân khúc cao cấp ngay khu vực xung quanh nhà là sinh viên và người lao động có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, đến khi xây xong thì bắt buộc phải cho thuê giá thấp hơn với tỷ suất đầu tư hoặc có trường hợp không thể cho thuê phải cải tạo từ văn phòng thành nhà ở gặp rất nhiều khó khăn và tốn chi phí lớn.

Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản - Ảnh 2.

Vấn đề thiết kế, kỹ thuật và tìm khách thuê đang là thách thức của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân

Thứ hai là về lỗi thiết kế, việc bố trí không gian trong căn nhà không đạt được sự tối ưu về công năng và diện tích, gây ra cảm giác chật chội và không thoải mái. Ví dụ, rất nhiều công trình do bố trí layout thiếu hợp lý, đặt vị trí bếp, khu vực ngủ và nhà vệ sinh thành một cụm có thể ảnh hưởng đến không gian sống… Kết quả là không đáp ứng được nhu cầu của khách thuê, đặc biệt là nhu cầu ngày cao của giới trẻ.

Ngoài ra, nếu chủ nhà tự vận hành còn phải đối mặt với vấn đề kỹ thuật và bảo trì. Nếu hệ thống cấp nước dễ bị rò rỉ có thể gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người thuê nhà. Tương tự, hệ thống điện không được kiểm tra thường xuyên có thể ảnh hưởng tới sự an toàn cho cư dân. Vấn đề về lỗi thiết kế về không gian chưa tối ưu hóa hay việc phòng cháy chữa cháy chưa đủ an toàn là các nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng từ chối thuê.

Onecons - Đi tác xây dng đáng tin cy cho ch s hu bt đng sn cho thuê

Để giải quyết các vấn đề trên và mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân, Onecons được xem như là một đối tác xây dựng đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao, Onecons đã đạt nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng nhà cho thuê. Chú trọng vào chất lượng xây dựng, sự sáng tạo không gian ở để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng là những yếu tố mà Onecons luôn ưu tiên hàng đầu.

Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản - Ảnh 3.

Onecons luôn chú trọng chất lượng và sự sáng tạo không gian ở để phù hợp với khách hàng

Mô hình Xây nhà bao thuê của Onecons được xem là giải pháp độc đáo dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân. Mô hình này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư thông qua việc tối ưu hóa thiết kế và đảm bảo chất lượng không gian sống. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm Onecons sẽ luôn đồng hành và tư vấn cho chủ sở hữu suốt quá trình xây dựng, tránh lỗi trong thiết kế và thi công.

Đồng thời, mô hình Xây nhà bao thuê của Onecons cam kết đem lại khách thuê ngay từ quá trình xây dựng. Điều này mang lại dòng tiền ổn định cho chủ sở hữu bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thời gian chờ đợi khi phải tìm khách thuê.

Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản - Ảnh 4.

Onecons cam kết bao thuê ngay từ lúc xây dựng

Đặc biệt, mô hình còn mang tính bền vững lâu dài thông qua sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thiết kế thông minh. Những ngôi nhà xây dựng sẽ được đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao. Điều này không chỉ mang lại sự ổn định cho chủ sở hữu bất động sản, mà còn tạo niềm tin cho người thuê nhà.

Hơn nữa, mô hình Xây nhà bao thuê của Onecons được vận hành bởi đối tác lâu năm là Onehome - Một đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Onehome sẽ đảm bảo tuân thủ đúng các quy định an toàn phòng cháy chữa cháy và bảo trì nhà một cách bài bản, giúp chủ sở hữu bất động sản yên tâm với việc duy trì và quản lý tài sản của mình.

Xây nhà bao thuê - Giải quyết đầu ra cho đầu tư bất động sản - Ảnh 5.

Không gian sống kiến tạo bởi Onecons đúng thị hiếu khách hàng trẻ

Minh chứng cho sự thành công của mô hình Xây nhà bao thuê chính là các dự án do Onehome Village triển khai. Nổi bật là dự án Onehome Village Đặng Thùy Trâm tại Bình Thạnh, nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó suốt thời sinh viên. Không gian sống tiện nghi, hiện đại cùng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện đã tạo nên sức hút cho dự án này.

Bên cạnh đó, dự án cải tạo Onehome Village Nguyễn Thượng Hiền tại Gò Vấp cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người thuê. Với thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, dự án đã mang đến giải pháp nhà ở tiện nghi cho các bạn trẻ.

Vì vậy, có thể thấy rằng mô hình Xây nhà bao thuê của Onecons đang là sự lựa chọn đáng tin cậy và thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân hiện nay. Bởi mô hình giải quyết được bài toán đầu ra, mang lại sự ổn định và lợi nhuận từ việc cho thuê nhà. Đồng thời, Onecons đảm bảo chất lượng xây dựng, hỗ trợ toàn diện và cam kết bền vững cho chủ sở hữu.

Liên hệ ngay với Onecons để biết thêm thông tin chi tiết và khám phá cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực Xây nhà bao thuê tại website: https://onecons.com.vn/

Tin Cùng Chuyên Mục
Quảng bá sản vật miền Tây "đi xa và đi nhanh" qua livestream TMĐT

Quảng bá sản vật miền Tây "đi xa và đi nhanh" qua livestream TMĐT

Với khát vọng truyền bá văn đặc sản và văn hóa địa phương theo phương thức hiện đại, nhiều doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi livestream "Shopee - Tinh Hoa Việt Du Ký", một sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương trên hành trình kinh doanh và lan tỏa giá trị Việt.
Tin mới