Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm" mới của Ahamove

Doanh nghiệp SMEs, chủ shop kinh doanh, nhà bán hàng,… giờ đây sẽ giảm nỗi lo phí giao hàng với dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm” của Ahamove, tiết kiệm 10% phí vận chuyển với thời gian giao hàng siêu tốc trong vòng 60 phút.
Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm" mới của Ahamove - Ảnh 1.

Nhìn nhận thị trường trong tình hình hiện nay

Có thể nói, tạo ra lợi thế cạnh tranh nhờ chính sách giá hấp dẫn không còn đem đến nhiều hiệu quả như trước đây. Điều này đặt ra bài toán cho người bán phải tìm kiếm những cách tiếp cận mới, sản phẩm hay dịch vụ sáng tạo hơn để thu hút khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, người bán còn chú trọng mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng như quà tặng, voucher giảm giá, dịch vụ hậu mãi… Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng đang trở thành những tiêu chí quan trọng quyết định sự thành công của quá trình kinh doanh. Việc tối ưu hóa các yếu tố này không chỉ giúp "tăng thu giảm chi" mà còn cải thiện trải nghiệm của khách hàng, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững.

Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ Siêu tốc - Tiết kiệm mới của Ahamove - Ảnh 1.

Thách thức được đặt ra cho người bán

Để biến chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng thành lợi thế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh, chủ shop… phải đối mặt với nhiều thách thức đáng kể cả từ phía người mua và chính thị trường.

"Thời gian là vàng bạc" - điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh mua sắm hiện nay. Khách hàng luôn mong muốn sở hữu và trải nghiệm sản phẩm ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, họ lại không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển.

Thêm vào đó, không khó để nhận ra chi phí vận chuyển cũng đang trở thành một bài toán khó đối với người bán. Đôi khi, phí vận chuyển quá cao thậm chí có thể vượt qua cả giá bán, buộc người đứng đầu phải tính toán kỹ lưỡng ngân sách để vừa thu hút khách hàng với mức phí vận chuyển hợp lý, vừa duy trì lợi nhuận.

Trước đây, nhiều thương hiệu vận chuyển gia nhập thị trường với những chính sách hấp dẫn, khách hàng được "nuông chiều" với phí vận chuyển siêu hời, nhiều khuyến mãi và ưu đãi từ nền tảng. Tuy nhiên, theo thời gian, các chính sách giá trở nên kém thu hút, số lượng chương trình khuyến mãi khan hiếm và ngắn hạn, khiến chi phí vận chuyển không còn "dễ thở". Phí vận chuyển ngày càng cao, cộng thêm những phụ phí không rõ ràng, tạo ra ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận và tỷ lệ thành công của đơn hàng.

Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ Siêu tốc - Tiết kiệm mới của Ahamove - Ảnh 2.

Ngoài ra, với những người bán có lượng đơn hàng ổn định hàng ngày, nhu cầu tìm kiếm đối tác vận chuyển với chính sách giá và ưu đãi phù hợp là rất quan trọng. Họ nhận thức rõ ràng các chương trình khuyến mãi thường có giới hạn và không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng liên tục. Do đó, họ cần một giải pháp vận chuyển với cước phí rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu và bền vững, mà vẫn đáp ứng được tốc độ giao hàng như mong đợi.

Dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm: - Giải pháp mang lại cú bật cho người bán hàng với chính sách giá tối ưu hơn của Ahamove

Ahamove vừa cho ra mắt dịch vụ hoàn toàn mới mang tên "Siêu tốc - Tiết kiệm" nhằm giải quyết bài toán chi phí giao hàng cho các doanh nghiệp SMEs, chủ shop kinh doanh, và người bán hàng... Dịch vụ hứa hẹn mang lại hiệu quả về chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng nhanh chóng và quy trình vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường một cách toàn diện.

Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ Siêu tốc - Tiết kiệm mới của Ahamove - Ảnh 3.

Dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm" mang lại hiệu quả chi phí vượt trội với cước phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm vận chuyển khác trong ngành giao nhận siêu tốc nội thành. Ngoài ra, trong hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của Ahamove, dịch vụ này thậm chí còn nổi bật hơn các sản phẩm khác với cước phí gần như thấp nhất, rẻ hơn đến 10% so với dịch vụ "Siêu tốc" thông thường và phí vận chuyển giảm dần sau 3km tiếp theo.

Không chỉ mang lại lợi ích về chi phí, "Siêu tốc - Tiết kiệm" còn nổi bật với tốc độ giao hàng siêu nhanh. Với phương tiện vận chuyển bằng xe máy cùng đội ngũ  100.000 tài xế hoạt động thường xuyên, Ahamove đảm bảo đơn hàng được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong vòng 1 giờ đồng hồ với phạm vi 6km. Tốc độ giao hàng này không chỉ giúp tối ưu trải nghiệm của người bán mà còn làm hài lòng khách hàng khi nhận được hàng nhanh chóng.

Hơn thế, dịch vụ vẫn có các đặc điểm và tính năng phù hợp với các nhà bán hàng như COD ứng tiền lên tới 10 triệu đồng, khai giá hàng hoá…. nên chỉ vỏn vẹn trong hai tháng thử nghiệm tại 22 tỉnh và thành phố Ahamove đang có mặt, dịch vụ được hàng trăm nghìn khách hàng đón nhận tin tưởng và sử dụng hàng ngày.

Xua tan nỗi lo chi phí giao hàng với dịch vụ Siêu tốc - Tiết kiệm mới của Ahamove - Ảnh 4.

Theo chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Duyên - Trưởng phòng Vận hành của Ahamove: "Dịch vụ giao hàng "Siêu tốc - Tiết kiệm" ra đời cùng sứ mệnh giúp người bán có nhiều sự lựa chọn hơn trong dịch vụ vận chuyển, tối ưu hoá cước phí giảm đến 10% cho mỗi đơn hàng với thời gian giao hàng trong vòng 60 phút. Còn đối với Ahamove, dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm" khẳng định vị trí vững chắc về một thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng, tiên phong về các dịch vụ vận chuyển thông minh, tiện ích cho chủ doanh nghiệp, người bán hàng tại Việt Nam; không ngừng cải tiến tối ưu công nghệ vận hành, giúp giảm chi phí cho khách hàng, đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ nhanh chóng, bền vững và tiết kiệm hơn."

Trải nghiệm dịch vụ "Siêu tốc - Tiết kiệm" ngay tại đây.

Tin mới