Đăng ký mua vàng tại BIDV: Người dân sẽ không phải xếp hàng

Kể từ ngày 17/06/2024, khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ không phải mất công xếp hàng tại các điểm bán vàng nữa, khi ngân hàng này chính thức triển khai “Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến” trên website.

Ngân hàng BIDV cũng thông báo: Chỉ phục vụ bán vàng miếng SJC tới những khách hàng đã thực hiện đăng ký trực tuyến trên website.

Theo đó, từ ngày 17/06/2024, khách hàng có thể đăng ký trước việc mua vàng miếng JSC trực tuyến tại website https://bidv.com.vn thông qua các phương tiện điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn…).

Link đăng ký trực tuyến của BIDV được mở từ 09h30 đến 11h30 các ngày làm việc hoặc đến khi hết số lượng tối đa BIDV có thể phục vụ trong ngày tại các điểm giao dịch vàng đã đăng ký.

Việc thanh toán và nhận vàng sẽ được thực hiện tại điểm bán vàng miếng SJC của BIDV từ 13h30 đến 16h00 cùng ngày. Khách hàng đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ đã được thông báo để được phục vụ.

Ngân hàng BIDV cũng hướng dẫn khách hàng thực hiện quy trình đăng ký trực tuyến và mua vàng theo 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập website BIDV theo địa chỉ: https://bidv.com.vn/ , lựa chọn "Đăng ký dịch vụ trực tuyến", mục "Cá nhân" và chọn "Mua vàng miếng SJC" trên màn hình. Với khách hàng truy cập bằng điện thoại thông minh, sau bước chọn mục "Cá nhân" nêu trên, vui lòng chọn "Ngân hàng điện tử" tại góc phải màn hình và chọn "Mua vàng miếng SJC".

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân và lựa chọn địa điểm mua vàng theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng được nhận số thứ tự và khung giờ giao dịch với BIDV.

Bước 3: Khách hàng đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ đã hẹn để được hướng dẫn thủ tục thanh toán và nhận vàng miếng.

BIDV cũng lưu ý khách hàng cần chuẩn bị Giấy tờ tùy thân (CCCD/CMTND/Hộ chiếu) còn hiệu lực và ảnh chụp/bản in màn hình đăng ký mua vàng trực tuyến thành công để được mua vàng tại điểm bán vàng đã được thông báo.

Với sự chuẩn bị tích cực, khẩn trương, BIDV đã kịp thời triển khai hoạt động bán vàng miếng SJC theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. BIDV sẽ tiếp tục triển khai đảm bảo công khai, minh bạch và thuận tiện tới người dân có nhu cầu mua vàng.

Tin mới