Doanh nghiệp được giảm tới 2,5% lãi suất khi vay qua kênh Online của Ngân hàng MB

Sử dụng BIZ MBBank, khách hàng doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian về các thủ tục giấy tờ phức tạp, mà còn được ưu đãi về lãi suất, giảm chi phí.

Vừa có thể vay vốn trực tuyến lại còn giảm lãi suất tới 2,5%

Trong bối cảnh Việt Nam đặt mục tiêu tăng trưởng GDP trong năm 2024 khoảng 6-6,5%, Chính phủ dự tính cắt giảm ít nhất 10% chi phí tuân thủ thủ tục hành chính, quy định kinh doanh và đảm bảo tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công trên 95% - triển vọng kinh tế trong năm 2024 được dự báo sẽ khá sáng sủa. Theo khảo sát của Vietnam Report, 63,6% doanh nghiệp tỏ ra lạc quan hơn về tình hình kinh tế trong năm tới. Nhiều doanh nghiệp tìm đến các gói vay Online của Ngân hàng MB, trên ứng dụng BIZ MBBank để có được nguồn tiền đầu tư sản xuất kinh doanh.

Doanh nghiệp được giảm tới 2,5% lãi suất khi vay qua kênh Online của Ngân hàng MB - Ảnh 1.

Việc vay vốn trực tuyến thông qua BIZ MBBank mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm thời gian, hoạt động trực tuyến, đảm bảo an toàn và bảo mật, cùng với sự minh bạch. Với nền tảng số BIZ MBBank, Ngân hàng MB đã điều chỉnh và cắt giảm các quy trình, tối ưu hóa thời gian, mang lại một trải nghiệm tài chính số ấn tượng cho khách hàng doanh nghiệp. Sử dụng BIZ MBBank, khách hàng không cần lo lắng về các thủ tục giấy tờ phức tạp và tiết kiệm thời gian.

Ông Hoàng Thành - Giám đốc Tài chính của một doanh nghiệp sản xuất nông sản, cho biết: "Tài sản thế chấp của chúng tôi đã giảm đáng kể sau một thời gian dài chống chịu biến động và đã tìm đến các gói tín dụng không yêu cầu tài sản bảo đảm. Tuy nhiên lãi suất cao khiến lợi nhuận mỏng đi đáng kể. May mắn là chúng tôi đã biết đến Chương trình vay trực tuyến của BIZ MBBank với mức giảm lãi suất lên đến 2,5%. Chương trình là giải pháp phù hợp hơn để chúng tôi có vốn nhập nguyên liệu."

Chi tiết nội dung ưu đãi trên BIZ MBBank

Từ nay đến 31/3/2024, BIZ MBBank sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên "BIZ MBBANK - Đồng hành cùng doanh nghiệp" dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng. Khi đủ điều kiện tham gia ưu đãi, doanh nghiệp sẽ được giảm lãi suất cho vay tới 2.5%, mở ra cánh cửa mới đầy hứa hẹn, mang lại lợi ích vô cùng lớn cho các doanh nghiệp mong muốn có nguồn vốn để đầu tư sản xuất kinh doanh.

Doanh nghiệp được giảm tới 2,5% lãi suất khi vay qua kênh Online của Ngân hàng MB - Ảnh 2.

Mục tiêu của BIZ MBBank khi ra mắt chương trình là hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận gần hơn với nguồn vốn dồi dào của Ngân hàng MB, đón đầu các cơ hội phát triển và bứt phá trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Không chỉ giới hạn ở việc giảm lãi suất, MB còn cam kết cung cấp một quy trình vay vốn nhanh chóng, thuận lợi, giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh không gián đoạn. Điều này đồng nghĩa nghĩa là doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn lực tài chính nhanh chóng.

Chương trình ưu đãi này sẽ diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/03/2024, tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng của BIZ MBBank để có thể tận dụng triệt để ưu đãi. Đây là cơ hội lý tưởng cho những doanh nghiệp mới thành lập, mở ra cánh cửa trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao, quy trình làm việc nghiêm ngặt và chuyên nghiệp mà ứng dụng BIZ MBBank mang lại.

Tìm hiểu thêm ngay tại đây.

Tin mới