FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện nhiều chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc.
FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 1.

FE CREDIT đặt trọng tâm tối ưu mô hình kinh doanh hiện hữu, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm - dịch vụ, tăng độ phủ sóng tại các điểm bán và thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược,... Từ đó bứt phá mạnh mẽ trên đường đua thị phần, đặc biệt là đối với sản phẩm vay mua xe gắn máy trả góp.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 1.

Năm 2024, FE CREDIT đẩy mạnh sự hiện diện của thương hiệu tại các điểm bán trên toàn quốc. Ảnh FE CREDIT.

Nhằm đạt mục tiêu đặt ra, ban lãnh đạo FE CREDIT liên tiếp thực hiện các chuyến thăm, trao đổi trực tiếp với đại diện các đối tác chiến lược, đại lý được ủy quyền và phân phối các sản phẩm xe máy chính hãng trên toàn quốc để lắng nghe chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác.

Mới đây, nhân sự kiện "9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi", ông Yasuhiko Imai (Phó Chủ tịch HĐTV FE CREDIT) đã có buổi làm việc với đối tác – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân (quận Gò Vấp, TP.HCM).

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 2.

Đại diện đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân tặng hoa chào mừng ông Yasuhiko Imai. Ảnh: FE CREDIT

Đại diện FE CREDIT bày tỏ sự cảm kích trước sự tiếp đón nồng nhiệt của đối tác dành cho ông nói riêng cũng như những hỗ trợ hết mình của đại lý dành cho chuỗi sự kiện đặc biệt mà FE CREDIT đang triển khai.

Ông Nghiêm Anh Việt - Giám đốc đại lý – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân chia sẻ, quá trình đồng hành cùng FE CREDIT trong suốt 12 năm qua đã hỗ trợ đáng kể cho hoạt động phát triển sản phẩm vay mua xe trả góp tại đơn vị này . " FE C REDIT luôn là đối tác nhiệt tình nhất, có các chương trình ưu đãi hấp dẫn , thu hút khách hàng cũng là kênh có tệp khách hàng khai thác hiệu quả", ông Việt cho biết.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 3.

BLĐ FE Credit làm việc với BGĐ Việt Thái Quân về kế hoạch phát triển trong tương lai. Ảnh: FE CREDIT

Trao đổi với Ban giám đốc (BGĐ) Việt Thái Quân, ông Yasuhiko Imai nhấn mạnh, việc xây dựng các sản phẩm vay tiêu dùng nói chung và sản phẩm vay xe máy nói riêng, luôn bắt đầu bằng một tiêu chí đơn giản: Mọi người dân Việt Nam đều có quyền và xứng đáng được tiếp cận các nguồn tín dụng chính thống, hợp pháp, để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

" Chính vì vậy , chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng các đối tác lớn thiết kế các chương trình thiết thực mang đến sản phẩm vay mua xe máy đa dạng, dễ tiếp cận đặc biệt là với người lao động phổ thông, người có thu nhập trung bình – thấp ", ông Yasuhiko Imai bày tỏ.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 4.

Ông Yasuhiko Imai trải nghiệm minigame dành cho khách hàng vay mua xe máy. Ảnh FE CREDIT.

Bàn về thị trường xe máy giai đoạn hiện tại, hai bên đều có chung nhận định, năm 2024, kinh tế được dự báo vẫn trên đà phục hồi, thu nhập người lao động tiếp tục chịu ảnh hưởng, người tiêu dùng sẽ cân nhắc hơn trong các quyết định chi tiêu, mua sắm.

" Để k ích cầu tiêu dùng, FE CREDIT mong muốn đồng hành cùng các đối tác gia tăng độ phủ cũng như triển khai các gói vay lãi suất thấp và lãi suất 0%. Đối với khách hàng, FE CREDIT liên tiếp triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi kép ", ông Yasuhiko Imai chia sẻ.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 5.

BGĐ Việt Thái Quân dẫn đoàn FE CREDIT tham quan showroom và giới thiệu các hoạt động nổi bật. Ảnh: FE CREDIT

Theo nhận định từ đối tác, FE CREDIT là một công ty tài chính hoạt động tốt, các gói vay được thiết kế bài bản, giải quyết được nhu cầu vay vốn cấp thiết và tháo gỡ khó khăn tài chính cho khách hàng.

" Sự hỗ trợ thiết thực từ FE CREDIT cũng hướng đến việc xây dựng thói quen vay tiêu dùng văn minh và quản lý tài chính lành mạnh cho người dân. Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm tài chính của FE CREDIT" , đại diện Việt Thái Quân nhấn mạnh.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 6.

FE CREDIT cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Ảnh: FE CREDIT

Ngay từ đầu năm 2024, FE CREDIT đã triển khai hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi được tổ chức liên tục từ đầu tháng 1/2024, mang đến cho khách hàng cơ hội trúng xe máy, tiền mặt, đồ điện gia dụng,... cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực khác.

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh 7.

Đại diện BLĐ FE CREDIT chụp ảnh lưu niệm cùng Việt Thái Quân. Ảnh: FE CREDIT

Trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam, FE CREDIT không ngừng phát triển và nâng cao trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Song song, FE CREDIT sẽ tăng cường hợp tác với các chuỗi bán lẻ danh tiếng trên thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm đa dạng, linh hoạt, trong nỗ lực nâng cao doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.

Tin Cùng Chuyên Mục
Lương trên 30 triệu/tháng: Cơ hội để bạn "đầu tư vào chính mình"

Lương trên 30 triệu/tháng: Cơ hội để bạn "đầu tư vào chính mình"

Bạn có bao giờ tự hỏi, với mức lương trên 30 triệu đồng mỗi tháng, liệu bạn đã thực sự tận dụng tối đa số tiền đó chưa? Hay vẫn đang vô tình để tiền "ngủ quên" trong tài khoản, bỏ lỡ những cơ hội đầu tư sinh lời? Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ...
Tin mới