Lemo - Nền tảng thời trang secondhand đã đăng ký với Bộ Công Thương

(Tổ Quốc) - Thay vì bỏ đi những bộ quần áo và phụ kiện của mình, bạn có thể tận dụng và kiếm tiền bằng cách rao bán trên Lemo - một ứng dụng công nghệ mạnh mẽ tích hợp đa tính năng dành riêng cho thời trang secondhand

Ngoài mang lại lợi nhuận cho bạn một cách dễ dàng, ứng dụng này còn đem đến nhiều lợi ích cho môi trường và xã hội, hứa hẹn tạo nên sự bứt phá cho thị trường trang secondhand.

Thời trang secondhand tại Việt Nam: Giàu tiềm năng nhưng chưa được quy chuẩn

Hàng secondhand (hàng qua tay) là những mặt hàng đã qua sử dụng sau đó bán lại cho người tiêu dùng tiếp theo. Trên thế giới, thời trang secondhand đã phát triển cách đây hàng chục năm. Không chỉ được bày bán tại các khu vực dân cư có thu nhập thấp, nhiều hãng thời trang toàn cầu cũng phát triển ngành hàng này tại các thành phố lớn, các kinh đô thời trang để hướng tới tính bền vững.

Trong 10 năm vừa qua, hàng secondhand đã thực sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Mặt hàng này đã trở thành một cơn sốt đặc biệt là trong giới trẻ, tạo nên phong cách độc lạ khiến ngay cả những fashionista cũng vô cùng yêu thích. Khó có thể tìm thấy những sản phẩm giống nhau, thời trang secondhand là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ cá tính, mong muốn sở hữu những bộ đồ mang đậm dấu ấn cá nhân.

Lemo - Nền tảng thời trang secondhand đã đăng ký với Bộ Công Thương - Ảnh 1.

Thời trang second đang trở thành xu hướng của tương lai

Tuy nhiên, thị trường thời trang secondhand tại Việt Nam còn rất nhiều vấn đề cần khắc phục. Do chưa được quy chuẩn, mặt hàng này đôi khi bị lẫn lộn với fast fashion (thời trang nhanh), được biết đến là dòng thời trang giá rẻ, bắt kịp xu hướng nhanh chóng nhưng cũng rất dễ bị lãng quên. Mặt hàng secondhand chưa có sân chơi riêng biệt, người bán manh mún, nhỏ lẻ, chưa có định hướng dài hạn.

Lemo - Ứng dụng dành riêng cho thời trang secondhand

Ứng dụng Lemo được nghiên cứu và phát triển thành nền tảng thương mại điện tử khổng lồ phục vụ việc mua bán trang phục đã qua sử dụng (secondhand). Đây là ứng dụng kinh doanh mảng thời trang secondhand (dành riêng cho mặt hàng thời trang phụ nữ và trẻ em) tiên phong tại Việt Nam đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

Lemo mang tới cho cộng đồng người dùng kho thời trang secondhand độc đáo với hàng ngàn items từ các thương hiệu nổi tiếng. Những người có nhu cầu sử dụng chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản là có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mình yêu thích, hoặc rao bán những món đồ không còn nhu cầu sử dụng. Lemo được thiết kế với giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng thao tác ngay cả khi mới sử dụng.

Lemo - Nền tảng thời trang secondhand đã đăng ký với Bộ Công Thương - Ảnh 2.

Lemo mang tới cho người dùng kho thời trang secondhand độc đáo với hàng triệu items từ các thương hiệu nổi tiếng

Lemo - Thao tác nhanh gọn, thanh lý dễ dàng

Được thiết kế với giao diện đơn giản giúp bạn nhanh chóng làm quen ngay cả khi mới sử dụng, Lemo mang tới một trải nghiệm mua bán thông minh với những ưu điểm nổi bật như: Dễ dàng trong mọi thao tác, chỉ mất 20s để đăng tải sản phẩm và tạo Tủ đồ; Thanh lý và giao dịch nhanh chóng với cộng đồng user tiềm năng rộng lớn, hơn 1000 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế

Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ bắt đầu quy trình ba bước "xanh hóa" tủ đồ cùng Lemo: dọn tủ đồ đăng Lemo, chia sẻ và kiếm thêm thu nhập. Không cần vốn ban đầu, người dùng có thể rao bán ngay những món đồ đã bị bỏ quên trong tủ từ lâu. Nếu khéo léo và biết cách định giá đúng với chất lượng sản phẩm, bạn còn có thể thu về khoản lợi nhuận rất cao chỉ với vài bước nhanh chóng

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở rộng thu nhập của mình bằng cách tham gia chính sách tiếp thị liên kết (affiliate marketing) với hàng ngàn món hàng thời trang chất lượng được cập nhật mỗi ngày trên Lemo.

Lemo - Nền tảng thời trang secondhand đã đăng ký với Bộ Công Thương - Ảnh 3.

Ứng dụng Lemo giúp bạn dọn tủ đồ, thanh lý thật dễ dàng và thuận tiện với thao tác đơn giản

Hệ thống quản trị đa kênh dành riêng cho các shop thời trang secondhand

Lemo là giải pháp tích hợp đa tính năng dành riêng cho các nhà bán lẻ thời trang secondhand tại Việt Nam. Cộng đồng người dùng Lemo rất đa dạng, có thể là chủ cửa hàng, một thương hiệu thời trang, nhà kho ký gửi hay là một cá nhân muốn dọn tủ đồ. Lemo trang bị hệ thống quản trị đa kênh dành riêng cho các shop thời trang secondhand với các tính năng: Quản lý kho hàng, tư vấn bán hàng, theo dõi doanh thu, vận đơn và theo dõi đơn hàng. Bạn dễ dàng quản lý kênh bán hàng của mình, cũng như được đội ngũ quản trị viên hỗ trợ mọi lúc khi có thắc mắc.

Lemo - Nền tảng thời trang secondhand đã đăng ký với Bộ Công Thương - Ảnh 4.

Lemo trang bị hệ thống quản trị đa kênh dành riêng cho các shop thời trang secondhand

Tham gia vào cộng đồng Lemo 200k users

Có rất nhiều người đã kinh doanh mặt hàng secondhand trong một thời gian dài nhưng hiệu quả thấp do bị phụ thuộc vào những kênh bán hàng truyền thống thì Lemo là giải pháp tuyệt vời dành cho họ. Hiện nay, cộng đồng Lemo đã có hơn 200.000 users. Việc trao đổi hàng hóa sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng khi bạn rao bán và mở rộng kênh bán hàng của mình để tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng hơn.

Ứng dụng Lemo kết nối những người yêu thích "đồ si" tại Việt Nam thành một cộng đồng vững mạnh và gắn kết, phát triển ngành tiêu dùng thời trang secondhand. Trong tương lai, Lemo được tin tưởng sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người dùng trên cả nước đón nhận và sử dụng mặt hàng này, tạo nên một cuộc cách mạng trong mỗi tủ đồ, khuyến khích việc tái sử dụng hàng hóa thay vì chạy theo thời trang nhanh, từ đó cải thiện môi trường sống và giảm thiểu ô nhiễm.

Website: https://www.lemo.eco

Ánh Dương

Tin mới