Tận hưởng đặc quyền với gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+ 06 tháng

(Tổ Quốc) - Samsung triển khai thêm lựa chọn gói tiện ích cho dịch vụ bảo hành giúp người dùng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Trong thời đại công nghệ phát triển, điện thoại và máy tính bảng được xem là vật bất ly thân của tất cả mọi người. Với tần suất sử dụng thường xuyên sẽ khó tránh khỏi được rủi ro về hư hại như rơi vỡ hay vào nước gây ảnh hưởng đến công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, việc bảo hành và sửa chữa như thay linh kiện, thay màn hình chính hãng sẽ mất rất nhiều chi phí, đặc biệt với những dòng điện thoại cao cấp.

Tận hưởng đặc quyền với gói dịch vụ bảo hành Samsung Care  06 tháng - Ảnh 1.

Samsung Care đã được Samsung triển khai gói bảo hành toàn diện kể từ nửa cuối năm 2020, với 2 sản phẩm là gói dịch vụ bảo hành Samsung Care 1 năm và Samsung Care 2 năm. Nắm bắt được tâm lý người dùng, kể từ tháng 8 năm 2022 Samsung Vina chính thức ra mắt gói bảo hành mở rộng Samsung Care thời gian 6 tháng. Giờ đây, khách hàng có thể linh hoạt chi trả mức phí hợp lý hơn nhưng quyền lợi nhận về không bị giảm sút.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị, người dùng có thể mua bổ sung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care tại tất cả các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung.

Tận hưởng đặc quyền với gói dịch vụ bảo hành Samsung Care  06 tháng - Ảnh 2.

Những đặc quyền mà khách hàng sẽ được tận hưởng khi sử dụng dịch vụ bảo hành toàn diện mà Samsung Care cụ thể khách hàng được hoàn toàn miễn phí sửa chữa đối với các dòng điện thoại Samsung Galaxy A, M, S và Note Series, máy tính bảng Samsung Galaxy A và S Series khi thiết bị gặp sự cố do rơi vỡ hoặc vào chất lỏng.

Với chính sách miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa, khách hàng sẽ không cần mất thời gian đến các trung tâm dịch vụ của Samsung mà chỉ cần liên hệ số hotline trong vòng 14 ngày từ lúc thiết bị xảy ra sự cố hoặc truy cập website. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ và tiếp nhận thiết bị và hoàn trả hoàn toàn miễn phi sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị được bảo vệ bị hư hại trên 85%: đối với những sự cố thiệt hại trên 85% người dùng sẽ được đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn.

Đặc biệt hơn, khách hàng còn được gia hạn thời gian bảo vệ lên đến 60 ngày khi sự gặp sự cố trong lúc đang du lịch ở nước ngoài.

Tận hưởng đặc quyền với gói dịch vụ bảo hành Samsung Care  06 tháng - Ảnh 3.

Thời gian và giá trị bảo vệ của các gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care

Bên cạnh những đặc quyền và nâng cấp nổi bật cho dịch Samsung Care , khi đăng ký dịch vụ người dùng sẽ nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể hơn, từ ngày 01/08 đến ngày 25/08/2022, khách hàng sẽ được tặng kèm gói Samsung Care 01 năm khi đặt trước bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 trị giá lên đến 4,5 triệu đồng.

Ngoài ra, khi đặt hàng trước đối với dòng sản phẩm Galaxy Watch5 mới trong thời điểm 11/08 đến 25/08 khách hàng sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm.

Tham khảo thêm tại: https://www.samsung.com/vn/offer/samsung-care-plus/

Ánh Dương

Tin mới